มาดู 4 วิธีของผู้นำธุรกิจระดับโลก | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
มาดู 4 วิธีของผู้นำธุรกิจระดับโลก

มาดู 4 วิธีของผู้นำธุรกิจระดับโลก

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-05-21 18:06:40

ปัจจุบันโลกหมุนเร็วกว่าที่เราคิด ยิ่งในโลกออนไลน์ ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา คนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ จะช้ากว่าความเปลี่ยนแปลงไม่ได้ วันนี้เรามาดูกันว่า อะไรคือ 4 ข้อ ที่ ผู้ประกอบการใหญ่ๆ ผู้นำระดับโลก นักกีฬามืออาชีพ ทำกันจนติดเป็นนิสัยของการทำงานแต่ละวัน จนทำให้ประสบความสำเร็จในอาชีพ ไปดูกันเลยค่ะ

1.ไปทำงานแต่เช้า

อาจฟังดูเป็นเรื่องพื้นๆ แต่เรื่องนี้สำคัญ การได้ออกจากบ้านเช้าๆก่อนที่คนอื่นจะเริ่มเดินทางกัน ทำให้ไม่ต้องเจอกับภาวะหงุดหงิด กังวล กับการจราจร เพราะความกังวลพวกนี้ถ้าสะสมไปทุกวันเราจะเครียดไม่รู้ตัวและส่งผลกับประสิทธิภาพในการทำงาน รวมทั้งควรเรียมตัวก่อนวันไปทำงานให้เรียบร้อย เช่น เตรียมเสื้อผ้าไว้, อาหารกลางวัน แล้วออกไปทำงานกันแบบไม่มีอะไรต้องกังวลเลย

2.นึกไอเดียใหม่ๆได้ต้องรีบจดไว้

หลายๆครั้ง ไอเดียดีๆมักจะนึกออกขึ้นมาตอนที่เรากำลังทำอะไรเพลินๆ(ตอนที่ไม่ได้นั่งเค้นออกมา) เช่น อาบน้ำ, นั่งเงียบๆคนเดียว, คิดอะไรเล่นๆ  รีบจดไว้เลยเพราะความคิดที่เข้ามาแบบนี้ถ้าเราไม่รีบจดไว้จะลืมได้ง่าย หรือเวลานั่งที่โต๊ะทำงานแล้วอยู่ๆมีความคิดดีๆ จดที่โพสอิทแล้วติดไว้รอบๆบริเวณโต๊ะทำงานจะช่วยกระตุ้นความกระตือรือร้นในการคิดสร้างสรรค์ได้ คิดอะไรได้ต้องจดไว้ตลอดทำจนเป็นนิสัยและการจดบันทึกต้องทำได้ทุกที่

3.วาดรูปช่วยขจัดความกังวลได้

มีงานวิจัยที่ทดลองกับนักเรียนที่กำลังจะต้องขึ้นแสดงร้องเพลงต่อหน้าผู้ชมเยอะๆ โดยให้นักเรียนกลุ่มนี้ระบายความรู้สึก ประหม่า กระวนกระวาย ของตัวเองด้วยวิธีให้วาดรูปในเวลา 5 วินาที จากนั้นขยำมันทิ้งลงถังขยะไปเลย ผลปรากฏว่า นักเรียนพวกนั้นร้องเพลงและแสดงดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดูกังวลน้อยลง รวมทั้งมีอัตตราการเต้นของหัวใจลดลงกว่าตอนก่อนขึ้นเวทีแสดง งานวิจัยนี้บอกเราว่าวิธีวาดรูปนี้ใช้ได้ผลและเป็นการฝึกสติเราก่อนเริ่มงานใหญ่ๆด้วย

4.จัดพื้นที่ทำงานก่อนเริ่มงานในทุกๆเช้า

ทุกเช้าก่อนเริ่มงานพยามใช้เวลาสักครู่ จัดพื้นที่รอบๆโต๊ะทำงานของเราด้วย อย่างน้อยก็เพื่อเตรียมอุปกรณ์ที่ต้องใช้ให้เข้าที่เข้าทาง และจัดของให้หยิบใช้ได้ง่าย ทำพื้นที่ทำงานของเราให้น่าทำงาน

จาก 4 ข้อที่แชร์กันไปลองดูกันนะคะว่า วิธีแบบไหนที่เหมาะจะปรับมาใช้กับคุณ แล้วลองนำไปใช้กันดูนะคะ เพื่อเป็นแบบอย่างให้พนักงานของคุณด้วย

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!
มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ
โทร 02-029-1200
Line : @ITOPPLUS
www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ