รู้ได้ไงว่า...โฆษณาคุณเห็นผล...... | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รู้ได้ไงว่า...โฆษณาคุณเห็นผล......

รู้ได้ไงว่า...โฆษณาคุณเห็นผล......

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2015-06-12 09:42:29

นี่คือเรื่องที่ทุกคนกังวลที่สุดเมื่อต้องเสียเงินค่าโฆษณา  iTopPlus เอง เราเคยถามลูกค้าที่ประสบความสำเร็จในการทำโฆษณาว่า รู้ได้ยังไงว่า ลูกค้าที่ได้มา มาจากการทำโฆษณาของทีมงานเรา ลูกค้าเราตอบมาหลายวิธีคะ แต่เท่าที่เราสรุปมาได้ มี 3 วิธีง่าย ๆ คะ
1. ถามทุกคนที่เข้ามาว่า รู้จักสินค้านี้จากที่ไหน ถ้าบอกว่ามาจาก Google หรือ Internet ก็จะถือว่าใช่คะ (เพราะส่วนใหญ่คนที่เข้ามา ไม่ค่อยบอกว่ามาจาก Google มักจะบอกว่ามาจาก Internet มากกว่า)
2. ใช้เบอร์โทรศัพท์ในเว็บ เป็นคนละเบอร์กับในนามบัตร เป็นไอเดียที่ดี ทีมงานเราชอบมากคะ และทำได้ง่ายมาก แค่แก้เบอร์บนหน้าเว็บ ก็รู้ได้ทันทีเลยคะ เพราะหากโทรฯมาที่เบอร์ตามที่ระบุในหน้าเว็บก็แปลว่า โฆษณาเราเห็นผล
3. ดูจากยอดขายหรืองานที่เพิ่มขึ้น ลูกค้า iTopPlus หลาย ๆ ท่านไม่สนใจคะ ว่าใครจะโทรฯ มาจากไหน ได้ลูกค้ามายังไง แต่หลังจากทำโฆษณาแล้ว รู้สึกได้ว่า งานเยอะขึ้น งานล้นมือ หรือเห็นว่ามีโทรศัพท์เข้ามาเยอะกว่าปกติ ก็โอเคแล้วคะ 

3 วิธีนี้ ลองดูนะค่ะว่า ธุรกิจคุณเหมาะกับวิธีการวัดค่าแบบไหน หรือหากใครมีไอเดียอื่น ๆ ลองแชร์ดูนะคะ

แต่ 3 วิธีนี้ เหมาะกับโฆษณา Google นะคะ ถ้าหากจะโฆษณาบน Facebook จะมีปัจจัยอื่น ในเรื่อง Comment ,inbox, post to page มาเกี่ยวข้องด้วยคะ 
-----------------------------------
#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล#โฆษณาเฟสบุ๊ค #บริการ24ชั่วโมง#SMEPremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ
www.iTopPlus.com
Call Center : 02-934-3402 //Line : iTopPlus
ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ