จัดร้าน ให้ได้เงินล้าน | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
จัดร้าน ให้ได้เงินล้าน

จัดร้าน ให้ได้เงินล้าน

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2014-02-26 16:53:21

การทำธุรกิจขายสินค้าหรือบริการ การจัดตกแต่งหน้าร้านให้ดึงดููด น่าสนใจ สะอาดเป็นสิ่งสำคัญ ในการทำธุรกิจขายสินค้าหรือบริการ การจัดตกแต่งหน้าร้านให้ดึงดููด น่าสนใจ สะอาดเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าคุณเดินผ่านร้านค้าสองร้าน สินค้าเดียวกัน ร้านนึงจัดร้านได้ไม่น่าเข้าเอาซะเลย วางของเกะกะ ไม่เป็นระเบียบ แต่อีกร้านสะอาด เป็นระเบียบ เลือกหาสินค้าได้ง่าย คุณจะเข้าร้านไหน? 
หน้าเว็บไซต์ ก็เช่นเดียวกันครับ เปรียบเสมือนหน้าร้านเรา ไม่มี รุป รส กลิ่น สี สัมผัส ที่จะโน้มน้าวใจผู้บริโภคให้ซื้อสินค้าได้ง่ายๆ เหมือนพ่อค้าแม่ค้าตลาดสดที่มีเทคนิคขั้นเทพ เขาสามารถพูดได้ โน้มน้าวได้ แบบทันทีทันใด แต่หน้าร้านแบบ website คือหน้าร้านคนใบ้ มีเพียงภาพและตัวอักษร  คุณแน่ใจได้อย่างไรว่า คนที่คลิกเข้ามาเพียงเพื่อจะมาเก็บข้อมูล เก็บราคา และปิดคอมเดินออกไปร้านขายสินค้าเพื่อสัมผัสของจริง  ผู้บริโภคหลายคนที่เป็นแบบนั้นครับ  แต่เราจะแก้ปัญหานี้ได้คือ การปิดการขายที่รวดเร็วด้วยตัวอักษร และราคาที่น่าสนใจ ความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับกลับไปทันที หลังจากคุณใช้สินค้าหรือบริการของเรา การลด แลก แจก แถม  เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ยังใช้ได้ผลตลอด  และดึงดูดผุ้บริโภคบนออนไลน์อย่างเราๆได้เป็นอย่างดีครับiTopPlus บริการรับทำเว็บไซต์ ทำโฆษณา Google AdWords  โฆษณา Facebook  บริการด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร
ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ