รีวิวเว็บ The Cinnamon Art Resort and Spa เหนื่อยนัก มาพักร้อน | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รีวิวเว็บ The Cinnamon Art Resort and Spa เหนื่อยนัก มาพักร้อน

รีวิวเว็บ The Cinnamon Art Resort and Spa เหนื่อยนัก มาพักร้อน

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2018-07-13 14:39:45

หากใครกำลังอยากจะไปพักผ่อนหย่อนใจ เล่นน้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายสวย และที่สำคัญจัดเป็นแหล่งพักผ่อนชั้นดีที่ไม่ควรพลาด!! ก็น่าจะชอบเว็บไซต์ที่ทางเราจะนำมารีวิวในวันนี้นะคะ

นั่นก็คือเว็บ The Cinnamon Art Resort and Spa  มีเอกลักษณ์ จุดเด่น ความคิดสร้างสรรค์ ในสไตล์รีสอร์ทบูติค ท่ามกลางธรรมชาติ ย้อนยุค มีความสงบ เพื่อความผ่อนคลาย ลักษณะที่พักเป็นบ้านเดี่ยว 26 หลัง หันหน้าสู่ทะเลทุกหลัง มุมมองแต่ละหลังแตกต่างกัน สามารถเลือกพักตามความต้องการได้ เช่น เตียงเดี่ยว 2 เตียง สำหรับเพื่อน และเตียงใหญ่สำหรับครอบครัว บ้านมีรั้วกั้น สระว่ายน้ำส่วนตัว เพื่อคู่รัก และครอบครัวที่ชื่นชอบการว่ายในสระท่ามกลางแสงจันทร์ หรือผู้ที่ชอบอ่านหนังสือใต้ต้นไม้เงียบๆ เดินชมธรรมชาติ ออกกำลังกาย มีร้านอาหารทะเล และอาหารพื้นเมืองจังหวัดตราด การบริการเป็นแบบครอบครัว พาคุณไปเที่ยวชมเกาะใกล้เคียง ดำน้ำ เที่ยวรอบเกาะ

 การดีไซน์เว็บมีแถบเมนูหลัก หมวดต่าง ๆ ไว้อย่างชัดเจน มีการแสดงภาพสไลด์ให้เห็นถึงภาพบรรยากาศของที่พักไว้อย่างสวยงาม โดยในส่วนล่างมีคำอธิบายเกี่ยวกับที่มาของเรื่องราว และแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดรีสอร์ทบูติคแห่งนี้
 ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าจอ Desktop ต่อมาในส่วนของห้องพักอาศัย จะมีลักษณะที่หลากหลาย

-อาคาร Sea View ตั้งอยู่บนเนินสามารถมองเห็นวิวท้องทะเลและสวนที่ร่มรื่น

-บ้านพัก Autumn Leaf ตั้งอยู่บนเนิน มีความสงบเป็นส่วนตัว บริเวณรอบข้างร่มรื่นไปด้วยสวนและต้นไม้ บ้านพัก 

-บ้านพัก Pool side Villa ตั้งอยู่รอบๆสระว่ายน้ำ สามารถมองเห็นวิวทะเล

-บ้านพัก Beach Front ตั้งอยู่ริมทะเล ด้านหน้าห้องพักเป็นชายหาดส่วนตัวสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน ด้านหลังติดสระว่ายน้ำ

-บ้านพัก Pool hut villa ตั้งอยู่ริมทะเล ด้านหน้าเป็นอ่าวส่วนตัว พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบเจ็ทสปา

ต่อมาจะเป็นส่วนของ แกลลอรี่ รวมภาพบรรยากาศและความสวยงามต่าง ๆ ของ The Cinnamon Art Resort and Spaแล้วถ้าเปิดเว็บนี้ในมือถือล่ะ?  เพราะใช้ Responsive Design อ่านง่าย สบายตา (ด้วยการแสดงผลพอดีกับทุกขนาดหน้าจอ) 
เลยยังสวยงามตามท้องเรื่อง แถบเมนู กดง่ายๆ มีให้เลือกได้ง่าย ๆ มีรูปโทรศัพท์โบราณน่ารัก ๆ คลิกเดียวโทรออกเลย หรือถ้าอยากจะ Search อะไรเป็นพิเศษก็กดที่แว่นขยายได้


การแสดงผลแบบ Responsive Design  จากภาพหน้าแรกของเว็บทั้งหมดนี้ ที่เราเปิดดูจะเห็นได้ว่าจะมีส่วนช่องทางติดต่ออื่น ๆ ด้วย เช่น  Facebook, Line จะอยู่เป็นส่วน Footer ด้านล่าง (พร้อมย้ำที่อยู่ เบอร์ติดต่อและ Email อีกครั้ง) 

ที่สำคัญมีบาร์โค้ดให้สแกนแอดเป็นเพื่อนกับทางรีสอร์ทได้เลย ทั้งหมดนี้ เป็นจุดเด่นที่เราเน้นกับเว็บไซต์นี้ โดยเน้นโชว์ธรรมชาติที่สวยงามนั่นเอง  

ไม่เชื่อลองเข้าไปดูที่เว็บ The Cinnamon Art and Resort ดูซิคะ
 

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!

มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ

โทร 02-029-1200

Line : @ITOPPLUS

www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ