รีวิวเว็บเครื่องประดับ เรียบหรู มีเสน่ห์ จากแบรนด์ N.P.PEARL | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รีวิวเว็บเครื่องประดับ เรียบหรู มีเสน่ห์ จากแบรนด์ N.P.PEARL

รีวิวเว็บเครื่องประดับ เรียบหรู มีเสน่ห์ จากแบรนด์ N.P.PEARL

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2018-06-16 19:51:32

ผู้หญิงกับเครื่องประดับมักเป็นของคู่กัน เป็นเสมือนไอเท็ม ที่จะช่วยเปลี่ยนลุคให้แตกต่างกันไป ในแต่ละวัน นอกจากเครื่องประดับจะใช้ประดับเพื่อความสวยงามแล้ว ยังบอกรสนิยมของผู้ใช้และเสริมบุคลิกให้เด่นเป็นสง่าได้อีกด้วย

ธุรกิจขายเครื่องประดับในยุคนี้ ต้องบอกเลยว่า

การแข่งขันสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นการขายผ่านหน้าร้าน หรือจะขายผ่านออนไลน์ ล้วนแล้วแต่มีคู่แข่ง จะต้องมีการทำการตลาดเพิ่มขึ้น...
 โดยเริ่มจากการทำเว็บไซต์ ขายเครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถโชว์ Product ได้หลากหลาย และมี Layout ที่สวยงามครอบคลุม
 
 
 ตัวอย่างที่ยกมาวันนี้คือ

เว็บ N.P.PEARL เป็นเว็บที่จำหน่ายเครื่องประดับ ที่ดำเนินธุรกิจมาแล้วถึง 9 ปี 

ที่มาของ N.P.PEARL เริ่มต้นจากเจ้าของร้านมีความชื่นชอบหลงใหลไข่มุก จึงเริ่มศึกษาข้อมูล 

จากเจ้าของฟาร์มไข่มุก จึงคิดทำผลงานขึ้นมา โดยมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบรับลูกค้าทุกวัยจนมาถึงปัจจุบัน 

มีผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากมุกแท้ และมุกสวารอฟสกี้ และงานจากพลอย จะมี สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน ตุ้มหู ตามสั่ง ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

เว็บนี้จะคุมธีมขาว - สีลูกพีช สีพีชโทนสีจะออกโทนอมส้ม อมชมพู หมายถึงความโรแมนติก, ความรัก, มิตรภาพ, ผู้หญิง, ความจริง, เอาใจใส่หวาน, บอบบาง, ละเอียดอ่อน เหมือนกับชิ้นงาน
ที่ผลิตออกมา 

เริ่มที่ส่วนแรก คือส่วน Slide หรือรูปภาพแบนเนอร์ สามารถนำภาพสินค้ามาแสดง และใส่คำโปรยสั้น ๆ เพื่อให้ลูกค้าจดจำเอกลักษณ์ผลิตภัณฑ์หรือเว็บไซต์ของคุณได้ 

ถัดมาเป็นส่วนของเนื้อหา คำอธิบายสั้นๆ เกี่ยวกับสินค้า เพื่อให้ลูกค้าอ่านแล้ว รู้สึกว่าสินค้าทั้งหมดของคุณเป็นแบบไหนบ้างโดยการคลิกดูที่วีดีโอคอนเทนต์

ส่วนล่างนี้คือเป็น Gallery แสดงภาพสินค้าและผลงานของคุณ เช่น สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู เพื่อให้ลูกค้ารู้ว่า ธุรกิจหรือเว็บขายเครื่องประดับของคุณ มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย เพื่อเรียกความสนใจของลูกค้า ให้รู้สึกอยากกด More ดูสินค้าทั้งหมด

และท้ายสุดคือ ส่วนของ Contact Us เป็นส่วนที่แสดงรายละเอียดของช่องทางการติดต่อ หรือสถานที่ตั้งของธุรกิจคุณ (ในกรณี มีหน้าร้าน) และที่สำคัญที่ห้ามลืมเลยคือ Social Box ของธุรกิจคุณด้วย 
เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงคุณได้ในทุก ๆ ช่องทางสิ่งสำคัญที่สุดของยุคสมัยนี้ จะต้องเป็นเว็บไซต์ที่มีการรองรับ Responsive Web Design อีกด้วย  เพื่อที่จะได้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า ได้ทุกเพศ ทุกวัย  ทุกวันนี้เราต้องเจอสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ดังนั้น การออกแบบเว็บไซต์ด้วย Responsive Web Design จึงสำคัญ

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!

มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ

โทร 02-029-1200

Line : @ITOPPLUS

www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ