เผย 5 วิธีทำให้คนเข้าเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
เผย 5 วิธีทำให้คนเข้าเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น

เผย 5 วิธีทำให้คนเข้าเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2018-06-16 19:17:12

ถ้าคุณกำลังเริ่มทำธุรกิจด้วย Online Platform ขอบอกเลยว่า Website เป็นที่สิ่งสำคัญ ถ้าทำธุรกิจโดยเพื่อเก็บข้อมูล E-mail เบอร์โทรติดต่อ โดยไม่สนใจ 5 วิธีนี้  คนที่เข้ามายังเว็บไซต์หรือคนที่จะเข้ามากรอกข้อมูลต่าง ๆ จะมีอัตราที่ต่ำมาก เพราะคนที่เข้ามาอาจไม่ใช่ลูกค้าแท้จริงของคุณ

แต่ถ้า traffic หรือ จำนวนคนเข้าเว็บไซต์เพิ่มขึ้น ซึ่งมีผลต่อการจัดอันดับบน Google Search และ Google ได้ 

วันนี้เรามีวิธีที่ทำให้คนเข้ามายังเว็บไซต์ของคุณให้มากขึ้น ดังนี้

1.การเขียนคอนเทนท์ ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง เพราะคอนเทนท์ที่เขียนขึ้นมา เป็นตัวบ่งบอกความเป็นแบรนด์ของเรา สร้างความน่าเชื่อถือ สร้างความเป็นมืออาชีพและสร้างมั่นใจให้กับผู้พบเห็น ถือเป็นหัวใจหลักของการสร้างความน่าสนใจให้เว็บไซต์ ปัจจุบันมีหลายรูปแบบ ทั้งนี้นอกจากข้อมูลที่ดี น่าเข้าไปอ่านแล้วยังควรประกอบไปด้วย ความสดใหม่ ความถูกต้องและแม่นยำ

2.สังคมออนไลน์ การมี Community ในเว็บไซต์ เป็นอีกทางหนึ่งที่ทำให้เกิดความสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้บริการด้วยกัน ก่อให้เกิด Engagement มีผู้เข้ามาใช้อย่างต่อเนื่อง และมีข้อมูลที่มาจากผู้ใช้ ถือเป็นข้อมูลที่เจ้าของเว็บไม่ต้องผลิตเอง ลดต้นทุนตรงนี้ได้อีกด้วย

3.การขายผ่านเว็บไซต์ หลายคนอาจคิดว่าเว็บไซต์ของคุณไม่ใช่เว็บไซต์ E-Commerce แต่เชื่อหรือไม่ว่า ไม่ว่าเว็บไซต์ของคุณจะเป็นประเภทไหนก็สามารถเป็นเว็บ E-Commerce ได้ เพราะการค้าขายผ่านเว็บไซต์นี้ อาจเป็นชิ้นส่วน (Module) ชิ้นหนึ่งที่สามารถนำไปเพิ่มหรือเสริม เพื่อทำให้เว็บไซต์คุณมีบริการและข้อมูลที่หลากหลาย เป็นทั้งช่องทางสร้างรายได้ 
และทั้งช่องทางที่ทำให้เว็บน่าสนใจมากขึ้น

4.ช่องทางการสื่อสารกับลูกค้าไม่ได้มีเพียงแค่หน้าจอคอมพิวเตอร์เท่านั้น ยังมีอีกช่องทางที่มำให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลคุณได้คือ “โทรศัพท์มือถือ” เพราะปัจจุบันมีผู้ใช้โทรศัพท์หลายสิบล้านคน ซึ่งมากกว่าผู้ใช้อินเทอร์เน็ต

5.การปรับแต่งเว็บไซต์ การปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ การบริการนี้ทำให้เจ้าของเว็บไซต์เข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้ ผ่านการเก็บข้อมูลจากลักษณะการปรับแต่งเว็บไซต์นั่นเอง เช่น การปรับแต่งข้อมูลเพื่อการบริการ สินค้า และการนำเสนอข้อมูล เป็นต้น ทำให้เกิดความสะดวกสบาย คือ การออกแบบเว็บไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวก (Web Usability) ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานเข้าถึงข้อมูลหรือบริการต่างๆ ของคุณได้อย่างถูกต้องครบถ้วน ตอบสนองการใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

ถ้าเราใช้วิธีดังกล่าวนี้ ไม่ใช่ลูกค้าจะได้แค่ประโยชน์จากข้อมูล การซื้อสินค้าหรือบริการ ลูกค้าจะยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะซื้อหรือใช้บริการของเราต่อไป และแนะนำโดยวิธีการ Shared ให้คนอื่น ๆ ต่อไปอีกด้วย

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!

มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ

โทร 02-029-1200

Line : @ITOPPLUS

www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ