โรงสีข้าวทำเว็บเพื่อบอกอะไร | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
โรงสีข้าวทำเว็บเพื่อบอกอะไร

โรงสีข้าวทำเว็บเพื่อบอกอะไร

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2018-01-22 09:30:57

"โรงสีข้าว"ธุรกิจนี้..ทำไมต้องทำเว็บ การทำเว็บไซต์ จะช่วยบอกอะไรได้บ้าง

ถ้าดูจากธุรกิจเป็นธุรกิจที่ชาวนาต้องมาส่งข้าวให้กับโรงสีทำการสีข้าว เพื่อส่งขายต่อให้กับพ่อค้าคนกลางหรือขายด้วยช่องทางอื่น ๆ ตามปกติก็แค่นั้น...การทำเว็บไซต์ จะช่วยอะไรได้บ้าง มาอ่านต่อกันเลยค่ะ


บางคนอาจคิดว่า ทำเว็บไปไม่เห็นได้ประโยชน์อะไร  แต่ถ้าวันนี้เรามองเว็บนี้แล้ว  โรงสีนี้กำลังทำตัวเองเป็นโรงสียุคใหม่  เริ่มจากการบอกเล่าว่า ข้าวจากโรงสีนี้ มีกการคัดข้าวมาสี จะคัดเฉพาะข้าวที่มีคุณภาพเท่านั้น แล้วสีข้าวด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย (จากรูปที่แสดงเครื่องจักรในหน้าเว็บ) เพื่อให้ได้ข้าวที่มีคุณภาพ เป็นโรงสีที่ผ่านมาตรฐานระดับสากลทั้ง GMP หรือ HACCP พร้อมทั้งบอกว่า โรงสีนี้ขยายกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่อง  และมีวีดีโอแสดงกรรมวิธีการผลิตที่น่าเชื่อถือ


และที่สำคัญเว็บนี้ ออกแบบเว็บไซต์ดูสวยงาม เป็นหมวดหมู่ ดูโดดเด่นกว่าเว็บไซต์ด้านผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรทั่ว ๆ ไป ทำให้กลุ่มเป้าหมายที่เข้ามาดูเว็บเกิดความเชื่อถือได้ง่าย เห็นความแตกต่างที่ชัดเจน


การที่ธุรกิจโรงสีข้าวแห่งนี้ทำเว็บก็เพื่อ

1.อยากให้ชาวนานำข้าวมาสีที่นี่ ทำให้โรงสีได้วัตถุดิบที่ดีก่อนโรงสีอื่น ๆ 

2.พ่อค้าหรือผู้ที่รับข้าวไปขายต่อ เกิดความมั่นใจ 

3.โรงสี สามารถขายข้าวได้ราคาดีกว่าโรงสีอื่น ๆ

นี่คือ ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าจอมือถือตัวอย่างการแสดงผล Responsive Web ที่รองรับการแสดงผลได้ทุกหน้าจอ  เดี๋ยวนี้ธุรกิจเดิม ๆ กำลังทำไม่เหมือนเดิม ปัจจุบันเว็บไซต์ไม่ใช่แค่สื่อออนไลน์ที่สร้างยอดขายเท่านั้น  แต่ที่สำคัญคือเว็บไซต์ทำให้คนรู้ว่าคุณทำธุรกิจอะไร  ธุรกิจคุณดีกว่าคนอื่นอย่างไร และสามารถแสดงผลรายละเอียดธุรกิจได้ครอบคลุม ครบถ้วนในที่เดียว สร้างความโดดเด่นและมั่นใจได้ทั้งฝั่ง Supplier และฝั่งลูกค้า 

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!

มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ

โทร 02-029-1200

Line : @ITOPPLUS

www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ