สร้างจุดเด่นได้ง่ายๆ ให้เว็บสีดำ กลับมาชิค! | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
สร้างจุดเด่นได้ง่ายๆ ให้เว็บสีดำ กลับมาชิค!

สร้างจุดเด่นได้ง่ายๆ ให้เว็บสีดำ กลับมาชิค!

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2018-01-19 17:22:23

เว็บสีดำ จะมีวิธียังไงให้เนื้อหาโดดเด่น  บางคนกลัวว่าทำเว็บสีดำแล้วจะไม่สวย น่ากลัว ต้องเป็นเว็บเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับหรือเปล่า ที่ต้องทำเว็บสีดำเท่านั้น การเลือกออกแบบเว็บไซต์ โดยใช้พื้นหลังเป็นสีดำจะทำให้เว็บมืดไปมั้ย?  เว็บจะดูไม่สดใสมั้ย? สำหรับใครที่กำลังอยากทำเว็บไซต์หรือปรับปรุงเว็บ แล้วมีคำถามเหล่านี้อยู่ วันนี้ ITOPPLUS เรามีรีวิวเว็บพื้นสีดำมาช่วยเป็นไอเดียให้กันค่ะ

 
ใครชอบทำอาหารต้องดูทางนี้ เว็บผงปรุงรส Becky ถึงจะเป็นเว็บเรื่องอาหาร ก็ใช้สีดำเป็นพื้นหลังได้ ยังช่วยส่งเสริมให้รูปหลายๆ รูปในหน้าเว็บดูเด่นขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นตัว Banner เอง หรือตัวสินค้าที่ดูเด่นสะดุดตา จากพื้นหลังสีดำ และสำหรับเว็บนี้ที่เลือกใช้สีหลักคือสีดำมาคู่กับสีแดงยังสื่อถึงแพคเกจของผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าจอ
-จอพีซี 
-จอเครื่องเดสก์ทอปตั้งโต๊ะ
-จอแม็คบุ๊ค


ตัวอย่าง

การแสดงผลบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ
 อย่างที่เราๆ รู้กันว่า ตอนนี้ มือถือ/tablet เป็นปัจจัยที่ 5 ที่เราๆ ทุกคนจะต้องมี สำหรับธุรกิจเองต้องพยายามตอบโจทย์ ความต้องการให้กับผู้บริโภค ในการหาข้อมูลและอุปกรณ์เหล่านี้นี่เองที่มีบทบาทมากๆ
 ตามมาด้วย
 

เว็บไซต์โรงแรมที่พัก โดยมีที่พัก 2 แห่ง ทั้งโรงแรมริมทะเลและโรงแรมในตัวเมือง ซึ่งเว็บนี้ก็สามารถวางเนื้อหาทั้ง 2 ส่วนได้ในเว็บเดียว ธีมเว็บเลือกใช้พื้นสีดำตัดกับสีขาว สร้างความลงตัวแบบเรียบง่าย โดยในหน้าแรกมีรูปขนาดใหญ่ของโรงแรมทั้ง 2 แห่ง ให้เห็นชัดเจน ส่วนโลโก้โรงแรมยังถูกวางไว้บนพื้นหลังสีดำ เข้ากับองค์ประกอบหลักๆ ของเว็บให้ดูเป็นภาพรวมเดียวกัน


ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าจอ
-จอพีซี 
-จอเครื่องเดสก์ทอปตั้งโต๊ะ
-จอแม็คบุ๊ค
 ตัวอย่าง
การแสดงผลบนจอโทรศัพท์มือถื
 ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าจอต่างๆ 
ภาพรวมการรองรับเว็บไซต์แบบ Responsive สามารถแสดงผลได้กับทุกหน้าจ
 
 
 สุดท้าย 

มาที่เว็บ VPC Property เว็บนี้เลือกใช้สีดำคู่กับสีฟ้าขาวที่เป็นสีเดียวกับโลโก้ด้วย การใช้สีดำแบ่งช่วงกลางของเว็บทำให้รูปภาพ ทั้งด้านบนและด้านล่างเด่นขึ้นมากกว่าสีฟ้าขาว ที่ใช้ประกอบ รวมทั้งรูปไอคอนที่ใช้ประกอบ หัวข้อเมนูในส่วนกลางของหน้าแรกช่วยเพิ่มความน่าสนใจได
 ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าจอ
-จอพีซี 
-จอเครื่องเดสก์ทอปตั้งโต๊ะ
-จอแม็คบุ๊ค
 ตัวอย่าง
การแสดงผลบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ
 ตัวอย่างการแสดงผลบนหน้าจอ

ภาพรวมการรองรับเว็บแบบ Responsive สามารถแสดงผลได้กับทุกหน้าจอ  เห็นแล้วใช่มั้ยคะว่า เว็บไซต์ที่เลือกใช้พื้นหลังสีดำสามารถ สร้าง เติม จุดเด่นบนหน้าเว็บได้หลายที่เลย อีกทั้งสีดำเป็นสีที่นำไปใช้จับคู่กับสีอื่นๆได้ง่าย  ลองนำไปเป็นไอเดียให้กับเว็บคุณดูนะคะ

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!

มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ

โทร 02-029-1200

Line : @ITOPPLUS

www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ