รีวิวเว็บ สีมันม่วง สีอินเทรนด์ปี 60 | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รีวิวเว็บ สีมันม่วง สีอินเทรนด์ปี 60

รีวิวเว็บ สีมันม่วง สีอินเทรนด์ปี 60

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-11-07 09:22:01

สีมันม่วง สียอดฮิตปีนี้ จากกระแสมันม่วงที่มาแรง 
หลาย ๆ คนอยากทำเว็บสีนี้ แต่ไม่แน่ใจว่าจะออกมาสวยม้๊ย 
ออกมาหน้าตาเป็นอย่างไร เรามีตัวอย่างให้ดูคะ
เว็บที่เรานำมารีวิวนี้  เป็นเว็บที่ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์นั่นเอง ในส่วน (1) ของหน้าแรกเว็บไซต์  ในส่วนนี้จะเป็นส่วนของ Head (1) ซึ่งจะประกอบไปด้วยชื่อร้านค้า 
ที่ใช้ตัวอักษรสีขาวมาตัดกับพื้นสีม่วงเข้ม ทางขวามือก็มีส่วนของช่องการค้นหาและแถบเมนูต่างๆ เพื่อสะดวกต่อการใช้งาน 
ถัดลงมาจะสังเกตเห็นว่าตัว Banner จะมีการใช้โทนสีมันม่วงที่อ่อนลง  
มีการไล่สีจากทางขวามาซ้าย (2) และเลือกสีตัวอักษรและภาพเฟอร์นิเจอร์มาตัดกับพื้นสีมันม่วงเพื่อให้แบรนด์เนอร์มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
ในส่วนต่อมาเป็นสีเป็นส่วนของสินค้าที่แยกไว้เป็นหมวดหมู่ตามการใช้งาน  จะสังเกตว่าหน้านี้ (2)จะใช้โทนของพื้นหลังเป็นสีขาวเพื่อชูสีของตัวอักษรสีม่วงให้โดนเด่นมากยิ่งขึ้น
ในส่วนสุดท้ายหน้าเมนูติดต่อเรา ซึ่งเป็นหน้าที่สำคัญมาก ในการทำธุรกิจ ในการใช้สีมันม่วงก็ยังคงตามมาจนถึงหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของบริษัท อภิโชคเฟอร์นิเจอร์ แต่ที่เด่นสุดในหน้านี้ก็คือแผนที่การเดินทางไปร้านโดยการใช้สีมันม่วงประกอบกับสีพื้นหลังที่ช่วยขับให้แผนที่การเดินทาง ข้อมูลการติดต่อร้าน มีความเด่นมากขึ้น
 เห็นไหมคะว่า สีมันม่วงก็สามารถนำมาดีไซน์หรือออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างลงตัว ไม่ได้น่าเกลียดน่ากลัว อย่างที่หลายๆ คนเข้าใจ จากเว็บที่เรารีวิวกันไปวันนี้ก็เป็นแนวทางและไอเดียช่วยทำให้คนที่ชอบสีมันม่วงกล้าที่จะใช้สีนี้ หรืออยากเปลี่ยนสีเว็บไซต์  สำหรับใครที่มีเว็บไซต์ลองนำไปเป็นไอเดียเพิ่มเติมกันนะคะ

เว็บไซต์ อภิโชคเฟอร์นิเจอร์  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานของการดีไซน์เว็บไซต์   ที่ดีไซต์ออกมาสวยงาม ทั้งรูปภาพ สินค้าที่ใช้มาประกอบกับการทำกราฟิกได้ดีทีเดียว แล้วพบกับการรีวิวเว็บไซต์ได้ในครั้งต่อไปนะคะ  

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!

มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ

โทร 02-029-1200

Line : @ITOPPLUS

www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ