4 วิธี เพิ่มความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
4 วิธี เพิ่มความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ

4 วิธี เพิ่มความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-07-27 09:59:36

ความน่าเชื่อถือของธุรกิจเป็นหนึ่งในข้อสำคัญที่จะเปลี่ยนผู้ที่สนใจสินค้าให้กลายเป็นลูกค้าของธุรกิจจริงๆ ทุกธุรกิจจำเป็นต้องสร้างความน่าเชื่อถือ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในสิ่งที่แบรนด์สื่อสารออกไป วันนี้เรามาดูกันว่า วิธี สร้างความมั่นใจให้ลุกค้าเชื่อถือในแบรนด์ ทำอย่างไรได้บ้าง

1.ติดต่อเข้าถึงง่าย

ต้องมีช่องทางการติดต่อที่ลูกค้าเข้าถึงง่าย มีพนักงานคอยตอบข้อสงสัย ได้ช่วยลูกค้าแก้ปัญหาจากสินค้า ในหลายช่องทาง ทั้งทางโทรศัพท์, Line, โซเชียลมีเดีย ต่างๆ มีบริการที่ทำให้ลูกค้าประทับใจหรือจัดกิจกรรมให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมกับธุรกิจ

2.สินค้ามีคุณภาพ

การมีสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีจริงและตอบความต้องการของลูกค้าได้เป็นเรื่องพื้นฐานที่สำคัญ เพราะจะเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าได้ หลังจากได้ใช้สินค้าแล้ว พบว่ามีประสิทธิภาพดีตอบสนองการใช้งานได้จริง

3.ซื่อสัตย์

มีความโปร่งใส สามารถเปิดกว้างได้ทั้งข้อดี-ข้อเสีย ของตัวผลิตภัณฑ์ การแสดงความจริงใจกับลูกค้าออกไปก่อน ช่วยแสดงให้เห็นว่าแบรนด์สนใจความต้องการและตั้งใจจะช่วยแก้ปัญหาของลูกค้าจริง

4.สร้างเอกลักษณ์แบรนด์

การมีภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่สอดคล้องกันในทุกส่วน สามารถเพิ่มคุณค่าและความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจได้ การสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ประกอบไปด้วย

-ข้อความ : ข้อความที่ใช้สื่อสารผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ ทั้งเว็บไซต์, เฟสบุค ระบุเรื่องราวของธุรกิจให้ชัดเจน เช่น ทำอะไร, มีจุดเด่นอะไร, วางตำแหน่งตัวเองในการตลาดอย่างไร สุดท้ายบอกด้วยว่าธุรกิจกำลังพัฒนาไปในทิศทางไหน

-การออกแบบ : ทั้งด้านออนไลน์และออฟไลน์ โดยเฉพาะส่วนประกอบในเว็บไซต์ โลโก้ โทนสี ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน

-การจัดส่ง : เปิดการสื่อสารกับลูกค้าไว้หลายๆช่องทางเพื่อการติดต่อระหว่างทำการจัดส่งที่สะดวกรวดเร็ว

หากธุรกิจมีผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดีอยู่แล้ว ความน่าเชื่อถือจากลูกค้าจะเป็นสิ่งที่ตามมาได้ง่าย ซึ่งความเชื่อมั่นนี้จากลูกค้าจะส่งผลดีต่อธุรกิจในระยะยาว ลองนำวิธีที่เราแชร์ไปใช้กับธุรกิจคุณกันนะคะ

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!
มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ
โทร 02-029-1200
Line : @ITOPPLUS
www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ