3 สไตล์ทำเว็บขายอาหารให้น่าโดน | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
3 สไตล์ทำเว็บขายอาหารให้น่าโดน

3 สไตล์ทำเว็บขายอาหารให้น่าโดน

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-07-26 17:35:50

ทำเว็บขายสินค้าประเภทเดียวกัน แต่คงไม่จำเป็นต้องออกแบบเหมือนกัน เพราะแต่ละธุรกิจ มีจุดเด่นและสิ่งที่ต้องการสื่อสารกันคนละแบบ สำหรับเว็บขายอาหารแล้วสิ่งสำคัญคือ ภาพอาหาร ต้อง ชัด สวย ดูน่ากิน

วันนี้เรามาดู 3 เว็บขายอาหารกันเลยค่ะ ว่าแต่ละเว็บออกแบบกันยังไงให้น่าโดนบ้าง


เริ่มกันที่เว็บร้านอาหารคุ้นลิ้น ที่มาพร้อมกับสโลแกน eat drink smile เนื่องจากพื้นหลังเว็บเป็นสีเทา-ขาว ประกอบกับภาพอาหารที่ใช้ทำbanner มีสีสด ช่วยดึงสายตาให้ banner เป็นจุดเด่นในหน้าแรก ตามหน้าแรกเว็บประกอบไปด้วย ภาพอาหารตามเมนูของทางร้าน ส่วนนี้สื่ออกมาชัดเจนว่าเป็นเว็บร้านอาหาร และยังเพิ่มลูกเล่นด้วยภาพและไอคอนแสดงบริการของทางร้านทั้งอาหารและเครื่องดื่ม
ต่อกันที่ เว็บหมูยออุดร แม้จะขายอาหารแปรรูปหลายอย่างแต่ สินค้าหลักคือ หมูยอ banner จึงเลือกใช้พื้นหลังเป็นใบตองและมีภาพแพคเกจสินค้าหลักประกอบ ในตัวสินค้าของเว็บใช้ภาพสื่อจะเข้าใจง่ายกว่าการเขียนบรรยายอย่างเดียว ยิ่งกับเว็บขายอาหารแล้วการมีภาพถ่ายอาหารสวยๆประกอบสำคัญมาก ด้านล่างยังมีแผนที่ปักหมุด ใช้ประกอบช่องทางการติดต่อให้ง่ายต่อการค้นหาที่อยู่ร้านด้วย
สุดท้าย เว็บขายผลิตภัณฑ์ด้านขนมปังและเกร็ดขนมปังโอทิส สำหรับอาหารที่ใช้ทำได้หลากหลายเมนูอย่างขนมปัง การออกแบบเว็บให้โดนใจลูกค้า คือการนำเสนอเมนูต่างๆที่ใช้ขนมปังและเกร็ดขนมปังทำได้ และแน่นอนว่าภาพที่ใช้ต้องสื่อสารได้ชัดเจน ให้ลูกค้าเข้าใจและรู้สึกว่าเป็นเมนูที่ทำง่าย

หากคุณกำลังมองหาไอเดียทำเว็บเกี่ยวกับอาหาร สิ่งแรกที่ต้องให้ความสำคัญคือ ภาพอาหาร ที่ใช้ประกอบหน้าเว็บ ควรเป็นภาพถ่าย ที่ชัด องค์ประกอบภาพสวย จะส่งผลต่อความสนใจของลูกค้า ลองปรับใช้สิ่งที่เราแชร์ไปกับเว็บคุณดูนะคะ

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!
มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ
โทร 02-029-1200
Line : @ITOPPLUS
www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ