5 วิธี เพิ่มยอดขายบนหน้าเว็บ | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
5 วิธี เพิ่มยอดขายบนหน้าเว็บ

5 วิธี เพิ่มยอดขายบนหน้าเว็บ

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-07-12 17:32:58

ปัจจุบันธุรกิจไหนๆก็หันมาเปิดช่องทางการขายให้อยู่บนออนไลน์กันหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์, ทำโฆษณาออนไลน์ในหลายๆช่องทาง นั่นแปลว่า เจ้าของธุรกิจต้องให้ความสำคัญกับการทำการตลาดออนไลน์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะการสร้างความสัมพันธ์ ที่ดีกับลูกค้า เพราะลูกค้าเองก็มีตัวเลือกให้เปรียบเทียบเยอะ วันนี้เราจึงอยากมาแชร์ วิธี เพิ่มยอดขายบนหน้าเว็บให้ฟังกันค่ะ

1.สร้างคุณค่าให้สินค้า

ต้องเล่าเรื่องของตัวสินค้า ที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าตัวสินค้ามีคุณค่ากับลูกค้า ระบุให้ได้ว่ามีข้อดีจุดเด่น อะไรบ้างที่จะไปช่วยตอบโจทย์ในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งการนำเสนอข้อมูลแบบนี้ทำในรูปแบบวิดีโอจะเข้าใจง่าย โดยเฉพาะกับยุคปัจจุบัน โดยในวิดีโอควรมีเนื้อหาที่ตอบความต้องการของกลุ่มลูกค้าเราได้

2.ให้ข้อมูลครบ

ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นสินค้าหรือบริการ การให้ข้อมูลถึงตัวผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจง่าย ครบถ้วนตั้งแต่แรก เป็นหนึ่งในข้อสำคัญที่จะเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายให้กลายเป็นลูกค้าจริงๆ บอกให้ละเอียด ให้ลุกค้าอ่านแล้วแทบไม่มีข้อสงสัย ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการจัดส่ง, การรับประกัน, ระยะเวลาส่งของ

3.รักษามาตรฐาน

จะรักษาลูกค้าเก่าไว้ได้ คุณต้องมีคุณภาพมาตรฐานในการทำงาน เช่น คุณภาพสินค้าหรือบริการที่ดี, การจัดส่งและข้อเสนอพิเศษเป็นไปตามที่ตกลงกับลูกค้าไว้แต่แรก

4.มอบประสบการณ์ที่ดี

แน่นอนว่าหากลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการซื้อในครั้งแรก ย่อมส่งผลดีกับธุรกิจ ยิ่งในปัจจุบันนี้เป็นเรื่องอันดับแรกๆที่ต้องให้ความสำคัญมาก ในทางออนไลน์สามารถทำได้บนหน้าเว็บคือ มีเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย, ให้ข้อมูลครบ ตามที่ลูกค้าต้องการ, มีลูกเล่นกับการคลิกเมาส์ในบางตำแหน่ง, ช่องทางติดต่อได้ง่าย

5.พัฒนาอยู่เสมอ

การเก็บข้อมูลความพึงพอใจของลูกค้า รวมทั้งปรับปรุงพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานเป็นสิ่งที่ต้องทำอยู่เสมอเพื่อให้ธุรกิจและการบริการของเราก้าวให้ทันการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นตลอด

ทุกวันนี้การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญในการทำธุรกิจ เนื่องจากพฤติกรรมการซื้อของลูกค้ามีการเปรียบเทียบมาเยอะก่อนตัดสินใจซื้อ เจ้าของธุรกิจอย่าลืมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าคุณไว้เสมอนะคะ

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!
มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ
โทร 02-029-1200
Line : @ITOPPLUS
www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ