รีวิวเว็บ: สร้างจุดเด่นได้ง่ายๆ ให้เว็บสีดำกลับมาชิค! | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รีวิวเว็บ: สร้างจุดเด่นได้ง่ายๆ ให้เว็บสีดำกลับมาชิค!

รีวิวเว็บ: สร้างจุดเด่นได้ง่ายๆ ให้เว็บสีดำกลับมาชิค!

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-06-12 18:13:51

การเลือกออกแบบเว็บไซต์ โดยใช้พื้นหลังเป็นสีดำจะทำให้เว็บมืดไปมั้ย? เว็บจะดูไม่สดใสมั้ย? สำหรับใครที่กำลังอยากทำเว็บไซต์หรือปรับปรุงเว็บ แล้วมีคำถามเหล่านี้อยู่ วันนี้ ITOPPLUS เรามีรีวิวเว็บพื้นสีดำมาช่วยเป็นไอเดียให้กันค่ะ

ใครชอบทำอาหารต้องดูทางนี้ เว็บผงปรุงรส Becky ถึงจะเป็นเว็บเรื่องอาหาร ก็ใช้สีดำเป็นพื้นหลังได้ ยังช่วยส่งเสริมให้รูปหลายๆรูปในหน้าเว็บดูเด่นขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นตัว Banner เอง หรือตัวสินค้าที่ดูเด่นสะดุดตา จากพื้นหลังสีดำ และสำหรับเว็บนี้ที่เลือกใช้สีหลักคือสีดำมาคู่กับสีแดงยังสื่อถึงแพคเกจของผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย
ตามมาด้วย เว็บไซต์โรงแรมที่พัก โดยมีที่พัก 2 แห่ง ทั้งโรงแรมริมทะเลและโรงแรมในตัวเมือง ซึ่งเว็บนี้ก็สามารถวางเนื้อหาทั้ง2ส่วนได้ในเว็บเดียว ธีมเว็บเลือกใช้พื้นสีดำตัดกับสีขาว สร้างความลงตัวแบบเรียบง่าย โดยในหน้าแรกมีรูปขนาดใหญ่ของโรงแรมทั้ง2แห่ง ให้เห็นขัดเจน ส่วนโลโก้โรงแรมยังถูกวางไว้บนพื้นหลังสีดำเข้ากับองค์ประกอบหลักๆของเว็บให้ดูเป็นภาพรวมเดียวกัน
สุดท้าย มาที่เว็บ VPC Property เว็บนี้เลือกใช้สีดำคู่กับสีฟ้าขาวที่เป็นสีเดียวกับโลโก้ด้วย การใช้สีดำแบ่งช่วงกลางของเว็บทำให้รูปภาพทั้งด้านบนและด้านล่างเด่นขึ้นมากกว่าสีฟ้าขาวที่ใช้ประกอบ รวมทั้งรูปไอคอนที่ใช้ประกอบหัวข้อเมนูในส่วนกลางของหน้าแรกช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้
เห็นแล้วใช่มั้ยคะว่า เว้บไซต์ที่เลือกใช้พื้นหลังสีดำสามารถ สร้าง เติม จุดเด่นบนหน้าเว็บได้หลายที่เลย อีกทั้งสีดำเป็นสีที่นำไปใช้จับคู่กับสีอื่นๆได้ง่าย ลองนำไปเป็นไอเดียให้กับเว็บคุณดูนะคะ

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!
มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ
โทร 02-029-1200
Line : @ITOPPLUS
www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ