รีวิวเว็บ: สุดชิค เว็บสีฟ้ามาทีละ3 | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รีวิวเว็บ: สุดชิค เว็บสีฟ้ามาทีละ3

รีวิวเว็บ: สุดชิค เว็บสีฟ้ามาทีละ3

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-06-01 19:45:12

จะทำเว็บไซต์แต่ละครั้ง สิ่งที่มักจะต้องนึกถึงเป็นอันดับแรกๆคือ จะออกแบบเว็บยังไงดี? มีสไตล์ไหนบ้าง? ออกแบบยังไงจะดึงดูดลูกค้า? หากใครกำลังจะปรับปรุงเว็บไซต์หรือกำลังจะเริ่มมีเว็บแล้วกำลังคิดเรื่องออกแบบอยู่ วันนี้เราจะมารีวิวเว็บไซต์สีฟ้าว่าใช้สีฟ้าออกแบบเว็บก็มีมุมแตกต่างได้ เป็นไอเดียออกแบบเว็บไซต์คุณกัน ไปดูเลยค่ะ

มาเริ่มกันที่ เว็บไซต์เครื่องผสมคอนกรีต เว็บนี้เลือกใช้สีฟ้า-ขาว โดยสีฟ้าจะมีหลายโทน รูปที่ใช้บนเว็บเป็นสีสดเมื่อมาประกอบกับพื้นหลังสีขาว จึงทำให้ภาพในเว็บเด่นขึ้นได้ ในทุกภาพตั้งแต่banner และภาพอื่นๆด้วย

การเลือกใช้สีสดบนพื้นสีขาวช่วยให้ภาพเด่นขึ้นได้ กับมีการจัดวางองค์ประกอบรูปภาพและคำบรรยายภาพที่ลงตัว
ใครชอบงานศิลปะตามมาดูกันเลย กับ ARTT TRAINER สถาบันสอนศิลปะ ภาพรวมของหน้าแรกเลือกใช้การตกแต่งด้วยพื้นหลังที่เหมือนถูกระบายด้วยสีน้ำจริงๆ เลือกใช้พื้นสีขาวให้ส่วนอื่นๆที่ต้องการนำเสนอเด่นชัดขึ้น วางBanner และ โลโก้ สีสดสร้างจุดเด่นในหน้านี้ ประกอบกับมีตัวการ์ตูนยืนแนะนำเว็บไซต์เรียกความสนใจจากเด็กๆได้ด้วย
มาเที่ยวแนวผจญภัยกันบ้างดีกว่า กับ เชี่ยวหลาน – ดิสคอฟเวอร์รี่ เขื่อนรัชประภาหรือเขื่อนเชี่ยวหลานตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาสก จังหวัดสุราษฎร์ธานี ธรรมชาติที่นี่จะสวยงามขนาดไหนไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

ในหน้าแรก แค่พื้นหลังก็ดูน่าเที่ยวแล้ว เพราะใช้รูปที่เห็นภาพรวมของอุทยานแห่งชาติเขาสกที่สวยงาม Banner เป็นภาพสไลต์ทำสีให้จางช่วยให้รูปประกอบที่วางบนBanner เด่นขึ้น และยังเห็นภาพพื้นหลังชัดอยู่ เลื่อนลงมาส่วนกลางเราจะพบแพคเกจเที่ยว ที่มีทั้งรูปภาพและข้อความอยู่ประกอบกัน ส่วนล่างเป็นข้อมูลการเดินทางโดยทำไอคอนแบบการ์ตูนวางไว้บนเมนูอีกด้วย
การรีวิวเว็บไซต์สีฟ้า ก็จบกันไปแล้วนะค่ะ เผื่อใครกำลังอยากปรับเปลี่ยนเว็บไซต์อยู่แล้วชอบสีที่ดูผ่อนคลายพักผ่อน ลองดูสีฟ้าในหลายๆโทนที่เรารีวิวกันไปเป็นข้อมูลประกอบปรับใช้กันได้นะคะ

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!
มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ
โทร 02-029-1200
Line : @ITOPPLUS
www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ