มาเตรียมตัวให้พร้อม เมื่อโอกาสมาถึง | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
มาเตรียมตัวให้พร้อม เมื่อโอกาสมาถึง

มาเตรียมตัวให้พร้อม เมื่อโอกาสมาถึง

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-05-23 16:09:55

ไม่ว่าเจ้าของธุรกิจคนไหน ก็อาจะเคยรู้สึกว่า ทำไมคู่แข่งก้าวหน้าไปเร็วๆกัน แต่เรายังขยับไปช้า ซึ่งโอกาสก็มาให้เห็นอยู่เสมอวันนี้เราจะมาดูกันว่าเมื่อโอกาสใสถึงแล้ว เราจะใช้ความสามารถอย่างเต็มที่เพื่อให้ธุรกิจเราก้าวเร็วกันได้อย่างไรบ้าง

-แอคทีฟอยู่เสมอ

หาช่องทางใหม่ๆอยู่เสมอในทุกๆด้าน ไม่หยุดนิ่ง แล้วอย่าลืมแชร์เป้าหมายใหม่ๆของการทำงานให้ผู้ร่วมงานด้วย ทุกคนจะได้เข้าใจหลักการและหน้าที่ และก้าวไปพร้อมๆกับองค์กร

-มีความพร้อม

เมื่อมีเป้าหมายแล้วต้องเตรียมตัวให้พร้อม พร้อมทั้งทักษะและวิธีการที่จะบรรลุเป้าหมายได้ ยิ่งกับโลกธุรกิจยุคดิจิตอลที่ทุกอย่างไปเร็ว หากเราไม่เพิ่มเติมทักษะ กลยุทธ์ใหม่ๆอยู่เสมอ รู้ตัวอีกทีเราอาจช้าไปกว่าคู่แข่งแล้วแบบ Kodak, Nokia การเรียนรู้ตลอดชีวิตเป็นเรื่อง “เบสิก ” แต่ยัง “คลาสสิก ” ถ้าเราพร้อมอยู่เสมอโอกาสมาเมื่อไหร่เราจะใช้ประโยชน์จากมันได้แน่นอน

-โอกาสใหม่ๆอยู่ข้างนอก

คนทำธุรกิจต้องมีคอนเน็คชั่นเยอะ หรือซับพลายเออที่ลงตัว เพื่อเปิดโอกาสให้รู้จักคนเยอะเราต้องไปงานสัมนาหรือเข้าร่วมกลุ่มกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจหรือในอุตสาหกรรมที่เราทำ เพราะแน่นอนว่ายิ่งมีคอนเน็คชั่นเยอะจะทำอะไรก็ง่าย

เจ้าของธุรกิจนอกจากจะต้องบริหารงาน บริหารคนเก่งแล้ว อย่าลืมใช้เวลาเตรียมตัวเตรียมองค์กรให้พร้อมเสมอแล้วเมื่อโอกาสดีๆมาถึง เราจะใช้ประโยชน์จากมันได้เต็มที่

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!
มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ
โทร 02-029-1200
Line : @ITOPPLUS
www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ