ผู้ประกอบการใหม่ ควรเริ่มธุรกิจอย่างไร | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
ผู้ประกอบการใหม่ ควรเริ่มธุรกิจอย่างไร

ผู้ประกอบการใหม่ ควรเริ่มธุรกิจอย่างไร

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-05-22 17:05:34

ในโลกธุรกิจเต็มไปด้วยผู้ประกอบการที่มีความพร้อม หลากหลายความสามารถ ในฐานะเจ้าของธุรกิจคุณจำเป็นต้องเป็นผู้นำทีม เจรจากับคู่ค้า มีคอนเน็คชั่นใหม่ๆอยู่เสมอ และพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้า หากเจ้าของธุรกิจคนไหนเป็นคนเข้าสังคมไม่เก่ง
หรือเป็นคนขี้อาย วันนี้เรามาดูวิธีเปลี่ยนแปลงเพื่อให้คุณพาธุรกิจไปได้ไกลกันเลย

1.เลือกประเภทธุรกิจให้ถูก

เลือกประเภทธุรกิจที่จะทำอย่างรอบคอบ มีแผนธุรกิจ ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เราถนัดสร้างจุดแข็งให้ธุรกิจ หรือการเริ่มธุรกิจจากสิ่งที่ชอบจะทำให้เราอยู่กับสิ่งนั้นได้นาน

2.หาคู่ค้าที่จะส่งเสริมกัน

ทำธุรกิจต้องมีคู่ค้า ซับพลายเออร์ เรื่องนี้ต้องอาศัยการมีคอนเน็คชั่นเยอะ เพื่อเราจะได้เลือกคนที่จะมาช่วยเสริมให้ธุรกิจเราเติบโตขึ้นด้วย

3.ใช้กระบวนการทำงานที่เหมาะกับเรา

ทั้งกระบวนการทำงานในธุรกิจหรือกลยุทธ์การตลาดมีหลากหลายมาก เจ้าของธุรกิจต้องมองให้ออกว่า การปฏิบัติแบบไหนจะดีที่สุดสำหรับธุรกิจเรา ที่จะนำมาปรับใช้กับองค์กรให้ได้ผลดี

4.ใช้เครือข่ายออนไลน์ สร้างคอนเน็คชั่น

พยามเรียนรู้ที่จะใช้เครื่องมือออนไลน์ให้เกิดประโยชน์ เข้าสังคมทางออนไลน์ของคนทำธุรกิจประเภทเดียวกันบ้าง หรือการประชุมออนไลน์ก็ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น

5.ฝึกเข้าสังคม

การเป็นเจ้าของธุรกิจ เรื่องเข้าสังคมพบปะผู้คน เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น เราต้องฝึกทักษะเจรจาทางธุรกิจไว้ด้วย เรื่องนี้สำคัญ ผู้ประกอบการที่เจรจาต่อรองทางธุรกิจเก่งย่อมส่งผลดีให้ธุรกิจได้มาก อาจเริ่มได้ที่เข้ากิจกรรมเครือข่ายทางสังคมให้มากขึ้น

6.รับมือกับภาวะกดดันได้

ในวันๆนึง ผู้ประกอบการมีหลายอย่างให้ต้องคิด หลายๆปัญหาที่ต้องแก้ พยามแก้ปัญหาและทำงานหลายๆอย่างด้วยความเข้าใจ จัดการอารมณ์ตัวเองให้ได้ ไม่งั้นเราจะไม่มีความสุขกับการทำงาน

สำหรับใครที่เป็นผู้ประกอบการรายใหม่ หรือกำลังจะเริ่มต้นธุรกิจ แต่ยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนพูดไม่เก่ง หรือขี้อาย ลองนำวิธีที่แนะนำไปปรับใช้กันดูนะคะ เพื่อการทำธุรกิจที่คล่องตัวขึ้น

______________________________________________________________________________

ITOPPLUS ให้คุ้มคุณภาพครบ!
มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ
โทร 02-029-1200
Line : @ITOPPLUS
www.ITOPPLUS.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ