เพิ่มประสิทธิภาพ สินค้าออนไลน์ของคุณ | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
เพิ่มประสิทธิภาพ สินค้าออนไลน์ของคุณ

เพิ่มประสิทธิภาพ สินค้าออนไลน์ของคุณ

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-04-25 16:28:35

หลายครั้งเจ้าของธุรกิจที่มีเว็บไซต์และทำโฆษณาออนไลน์ด้วย ยังพบปัญหาว่า สิ้นเปลืองไปกับการลงทุนเพราะไม่ได้ผลตอบรับที่ดี วันนี้เรามาดูกันว่า อะไรคือ วิธีเพิ่มประสิทธิภาพให้สินค้าและบริการทางออนไลน์ของคุณให้มียอดขายได้อย่างสม่ำเสมอ

-แจกส่วนลดหลังแนะนำสินค้าให้เพื่อน

Crazy egg ให้ข้อมูลเราไว้ว่า วิธีให้ลูกค้าแนะนำสินค้าและบริการต่อไปที่เพื่อนและลูกค้าที่แนะนำจะได้ส่วนลด ช่วยทำให้มีลูกค้าเพิ่มขึ้นจริงถึง 60% ดังนั้น นี่เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจ สำหรับทำการตลาดออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการให้ส่วนลดหรือแจกวอชเชอร์

-ทำเว็บไซต์ให้ธุรกิจคุณดูน่าเชื่อถือ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด Neil Patel บอกไว้ว่า หน้าเว็บไซต์ ต้องมีโลโก้ของธุรกิจ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือเพราะ แน่นอนว่าโลโก้คือ สิ่งที่ทำให้คนจดจำธุรกิจได้และหากธุรกิจคุณ มีมาตรฐานสากลเพื่อใช้รับรอง ก็ควรมีหน้าเว็บที่แสดงให้เห็นว่า สินค้าและบริการของเรามีการรับรองมาตรฐานจากที่ต่างๆด้วย เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า

-คำยืนยันจากผู้ใช้จริง

เว็บไซต์ Big commerce บอกไว้ว่า การที่มีลูกค้ามาแสดงความคิดเห็นต่อตัวสินค้าช่วยเพิ่มยอดขายได้ถึง 18% และยังบอกอีกว่า 40.9% ของลูกค้า คิดว่าการไปอ่านรีวิวสินค้ามาก่อน มีส่วนสำคัญที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะอย่าลืมว่าลูกค้าที่ซื้อสินค้าทางออนไลน์สมัยนี้ เลือกจะเชื่อข้อมูลจากคนใกล้ตัวหรือผู้บริโภคด้วยกันมากกว่าแล้ว

-โฆษณาให้ตรงกับประเภทธุรกิจ

ข้อความในโฆษณาสำคัญมาก เพราะเป็นสิ่งที่เราจะใช้สื่อสารเพื่อให้ลูกค้าสนใจสินค้าและบริการของเราได้ หลายๆธุรกิจทำโฆษณาแล้วไม่ได้ผล ซึ่งจริงๆหลายครั้งเป็นเพราะ ข้อความในโฆษณาไม่ตรงกับประเภทของธุรกิจ แบบนี้นอกจากจะทำให้คนไม่กดดูแล้ว อาจจะทำให้คนที่กดเข้าไปดูไม่เข้าใจ จนปิดเว็บนั้นไปเลย

-เว็บไซต์สะดุดตามั้ย

นักการตลาดหลายคนบอกว่าเว็บไซต์ที่มีกราฟฟิกสีสันโดดเด่น สะดุดตา จะช่วยเปลี่ยนผู้เข้าชมเว็บให้เป็นลูกค้าได้จริง เจ้าของธุรกิจอย่าลืมตรวจสอบเว็บของคุณก่อนออนไลน์กันด้วยนะคะว่า สีสันเว็บสะดุดตาเพื่อช่วยดึงดูดลูกค้าหรือยัง เรื่องนี้สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเทรนด์การออกแบบเว็บไซต์ในแต่ล่ะปี เพื่อนำมาปรับปรุงเว็บของคุณอยู่เสมอ

-ศึกษาพฤติกรรมลูกค้า

ในการทำธุรกิจจำเป็นต้องรู้จักลูกค้าของเราด้วย ใช้การให้กรอกแบบสอบถามหลังใช้บริการหรือกระตุ้นให้ลูกค้าแสดงความคิดเห็นถึงสินค้าและบริการของเราเพื่อเก็บข้อมูลสถิติที่ได้ มาปรับปรุงพัฒนาในธุรกิจของเราให้ตอบโจทย์ลูกค้าอยู่เสมอ ช่วยให้รักษาลูกค้าเก่าได้

เจ้าของธุรกิจที่กำลังเจอปัญหาการทำเว็บไซต์หรือโฆษณาแล้วยังไม่ได้ผลตอบรับที่ดีคุ้มค่ากับการลงทุน ลองนำวิธีที่แนะนำไปตรวจสอบและปรับใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำธุรกิจทางออนไลน์ของคุณกันดูนะคะ

______________________________________________________________________________

ITopPlus ให้คุ้มคุณภาพครบ!
มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ
โทร 02-029-1200
facebook : facebook/ITopPlus
Line : @iTopPlus
www.iTopPlus.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ