วิธีเพิ่มยอดขายออนไลน์ ช่วงสงกรานต์ | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
วิธีเพิ่มยอดขายออนไลน์ ช่วงสงกรานต์

วิธีเพิ่มยอดขายออนไลน์ ช่วงสงกรานต์

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-04-02 21:19:13

เจ้าของธุรกิจเตรียมพร้อมหรือยังสำหรับแผนการตลาดออนไลน์ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แน่นอนว่าช่วงหยุดยาวเป็นเวลาที่คนจะใช้จ่ายชอปปิ้ง วันนี้เรามีคำแนะนำด้านการตลาดออนไลน์ช่วงวันหยุดยาวมาแชร์กันค่ะ

1.อัพเดทหน้าเว็บให้พร้อม

จากสถิติของเมืองไทยในช่วงเทศกาลวันหยุด ธุรกิจมียอดขายเพิ่ม 15.3% ยิ่งกว่านั้นคือ 84% ของลูกค้าจะสั่งซื้อผ่านออนไลน์ จากสมาร์ทโฟนหรือแทปเล็ต นั่นหมายความว่าหน้าเว็บของคุณต้องดึงดูดความสนใจของลูกค้า เช่น ออกแคมเปญสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเทศกาล เตรียมอัพเดทข้อมูล

2.จัดโปรโมชั่น                                                        

ช่วงเทศกาลลูกค้าจะคาดหวังโปรโมชั่นจากสินค้า ผลสำรวจบอกว่าเกือบ 90% โปรโมชั่นช่วงเทศกาลทำให้ลุกค้าตัดสินใจซื้อง่ายขึ้นมาก

3.ติดต่อลูกค้าให้ต่อเนื่อง

ถึงแม้การซื้อในช่วงวันหยุดยาวอาจมียอดขายสูง แต่หลังวันหยุดยาวอาจเบาลงไปบ้าง เจ้าของธุรกิจจึงจำเป็นต้องวางแผนด้วยว่า หลังมียอดขายดีแล้ว ลูกค้ารู้จักสินค้าแล้ว หลังจากนั้นพยามติดต่อลูกค้าให้ต่อเนื่องด้วย เช่น ส่งข้อมูลสินค้า ปล่อยโปรโมชั่นเป็นระยะ ให้ลูกค้าทางเมลล์หรือไลน์

วันหยุดยาวเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ลูกค้าต้องใช้ประโยชน์จากตอนนี้ให้ได้มากที่สุด อย่างน้อยก็ทำให้ลูกค้าตื่นเต้นสนุกไปกับแคมเปญ ที่เราปล่อยออกมา อย่าลืมเตรียมความพร้อมการตลาดให้ธุรกิจของคุณก่อนหยุดยาวนี้นะคะ

______________________________________________________________________________

ITopPlus ให้คุ้มคุณภาพครบ!
มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ
โทร 02-029-1200
facebook : facebook/ITopPlus
Line : @iTopPlus
www.iTopPlus.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ