เราช่วยดูแลธุรกิจลูกค้าเรา ยังไง? | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
เราช่วยดูแลธุรกิจลูกค้าเรา ยังไง?

เราช่วยดูแลธุรกิจลูกค้าเรา ยังไง?

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-03-08 16:03:27

ปัจจุบันเรามีลูกค้าที่เป็นธุรกิจ SMEs เยอะมาก และ ลูกค้ามีความตั้งใจจะทำให้ธุรกิจเติบโต แต่ปัญหาคือ ลูกค้ายังไม่รู้ว่าวิธีทำการตลาดออนไลน์แบบไหนจะทำให้ธุรกิจเติบโตได้ ซึ่งกล้วยไม้และทีมทำหน้าที่ดูแลลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด วันนี้ กล้วยไม้จะมาเล่าให้ฟังค่ะว่า ทีมเราทำงานเพื่อดูแล ธุรกิจของลูกค้าเรายังไง ?

1. ดูความพร้อมความต้องการของลูกค้า

ทีมเราเริ่มจากการสอบถามความพร้อและความต้องการของลูกค้าก่อน เช่น มีเว็บไซต์รึยัง, มีสินค้าเพียงพอรึเปล่า, มีคนรับโทรศัพท์มั้ย  เพื่อทีมเราจะนำไปวางแผนจัดการธุรกิจให้ลูกค้า

2. SMEs ไม่มีการตลาดเจ้าของทำเอง

หลังจากได้ข้อมูลจากลูกค้ามาแล้ว ทีมเราจะเริ่มวางแผน การตลาดออนไลน์ให้ เหมือนเป็นแผนกการตลาดให้ลูกค้า เพราะลูกค้า SMEs ส่วนใหญ่เจ้าของจะทำเองหมด

3. ทำแผนการตลาดออนไลน์

ทำแผนการตลาดออนไลน์ ให้ลูกค้าโดยดูว่าธุรกิจของลูกค้าเหมาะสมกับการทำโฆษณาประเภทไหนและนำเสนอไปที่ลูกค้า ช่วยให้ลูกค้าปรับตัวได้ในการแข่งขันทางการตลาดออนไลน์

4. วิเคราะห์ธุรกิจในเชิงออนไลน์

ทีมเราจะทำเอกสารวิเคราะห์ธุรกิจสำหรับทำโฆษณาออนไลน์ ตั้งแต่ วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายของลูกค้า, สินค้าและบริการมีโอกาสในการแข่งขันด้านไหนบ้าง, เป้าหมายของการทำโฆษณาไปเพื่ออะไร, วิเคราะห์คู่แข่งทั้งทางออฟไลน์และออนไลน์ รวมทั้งคู่แข่งที่ทำโฆษณาไปแล้ว เพื่อสรุปข้อมูลออกมาเป็นแนวทางได้ว่า ธุรกิจของลูกค้าเหมาะกับการทำโฆษณาทางออนไลน์แบบไหน

การดูแลลูกค้าในส่วนนี้ทีมเราจะเจอลูกค้าทุก 2 เดือน เพื่อแก้ปัญหาของลูกค้าให้เร็วที่สุดและช่วยให้วิธีการตลาดทางออนไลน์ กับ ออฟไลน์ ส่งเสริมธุรกิจได้ดี

ดังนั้น เจ้าของธุรกิจ SMEs ต้องเข้าใจด้วยนะคะว่า มีเว็บไซต์แล้วจะนำไปต่อยอดทางการตลาดออนไลน์ได้อย่างไรบ้างเพื่อให้เห็นผลตอบรับที่ดี

______________________________________________________________________________

ITopPlus ให้คุ้มคุณภาพครบ!
มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google,ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 3 ช่องทางการติดต่อ
โทร 02-029-1200
facebook : facebook/ITopPlus
Line : @iTopPlus
www.iTopPlus.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ