รีวิวเว็บ TZ-brand: | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รีวิวเว็บ TZ-brand:

รีวิวเว็บ TZ-brand:

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-01-20 21:01:44

วันนี้iTopPlusจะมารีวิวเว็บไซต์เอาใจคุณผู้ชายกันบ้าง กับเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์แชมพูรักษาผมร่วง และเซรั่มบำรุงผม “TZ-brand” มาดูกันดีกว่าว่าสินค้าสำหรับคุณผู้ชายเขาจะมีวิธีการดีไซน์เว็บไซต์ให้ออกมาบอยๆ แมนๆ ได้ยังไง ตามiTopPlusมาเลยค่ะโอ้โฮ้! แค่รูปพรีเซ็นเตอร์สินค้าก็หล่อแล้ว บวกกับโทนสี ขาว ดำ เทา ธีมสียอดฮิตตลอดกาลด้วยแล้วนั้น ยิ่งทำให้เว็บไซต์ดูออกมาในลุคแบบแมนๆ สมกับเป็นสินค้าโดยมีผู้ชายเป็นกลุ่มเป้าหมายค่ะ มุมขวาล่างยังสามารถคลิกไปกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อรับข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้อีกด้วย หรือใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าหรือมีข้อสงสัย เขาก็มีเบอร์โทรสายด่วนแปะไว้ให้อยู่มุมซ้ายล่าง เรียกได้ว่าใช้ประโยชน์จากพื้นที่โฟกัสสายตาได้ดีทีเดียวค่ะ
พอเลื่อนลงมาก็จะมีรูปของสินค้าพร้อมคำอธิบายสั้นๆ พร้อมกับแถบ “รายละเอียดเพิ่มเติม” เมื่อคลิกเข้าไปแล้วก็จะลิงค์ไปยังหน้าของสินค้าซึ่งด้านล่างของสินค้าจะมีเมนูต่างๆ เสมือนเป็นเมนูให้เลือก แต่มาในรูปแบบของไอคอน และส่วนที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ของเว็บไซต์ขายของนั้นก็คือ ขั้นตอนการสั่งสินค้า เมื่อคลิกไปยังเมนูนี้ ก็จะลิงค์ไปยังหน้า “การสั่งซื้อสินค้า/วิธีการชำระเงิน”
iTopPlusอบอกเลยว่าเว็บไซต์นี้เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดสำหรับการลงข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนการสั่งซื้อและชำระเงินค่ะ แอดมินให้ 5 ดาวไปเลย! เพราะทางเว็บมีรายละเอียดบอกหมดทุกอย่างแบ่งเป็นข้อๆ เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนและลงข้อมูลบัญชีธนาคารสำหรับการทำธุรกรรมทางการเงิน เรียกได้ว่านั่งรอรับเงินอย่างเดียวเลยค่ะ
แต่ก่อนที่จะไปถึงการตัดสินใจซื้อสินค้านั้น ทางเว็บไซต์ก็มีรีวิวจากผู้ใช้จริงให้ได้อ่านก่อนการตัดสินใจกันอีกด้วยนะคะ มีทั้งรีวิวที่ผ่านข้อความทางไลน์ยืนยันจากผู้ใช้งานจริง และภาพ Before After ซึ่งข้อดีของการมีรีวิวสำหรับเว็บไซต์ที่ขายสินค้าที่ต้องใช้ระยะเวลาในการเห็นผลลัพธ์นั้น ถือว่าเป็นข้อที่สำคัญมากนะคะ เพราะจะทำให้ผู้ที่สนใจ หรือผู้ที่กำลังตัดสินใจได้รับข้อมูลมากขึ้นและตัดสินใจง่ายขึ้นอีกด้วยค่ะ 
เท่านั้นยังไม่พอทางเว็บไซต์ได้เพิ่มในส่วนของเมนู “บทความทางการแพทย์” เพื่อให้ความรู้ในเรื่องของผม วงจรชีวิตผม สาเหตุของผมร่วงและผมบางiTopPlusลองแอบเข้าไปอ่านดูแล้วทำให้มีความเข้าใจเกี่ยวกับผมมากขึ้นจริงๆ ค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณผู้ชายบางท่านถึงมีผมบาง
ส่วนใครที่เคยใช้สินค้าและติดใจในผลลัพธ์อยากจะสมัครเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย ทางทีมงาน  จึงเพิ่มฟังก์ชั่น “ร่วมธุรกิจกับเรา” เข้ามาให้กับเว็บไซต์ เพื่อง่ายต่อการรับสมัครตัวแทนจำหน่ายค่ะ และหากใครยังไม่มั่นใจในตัวสินค้า
ทางเว็บไซต์ก็ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับเลขที่ใบรับแจ้ง อย. แถมยังมีลิงค์เพื่อตรวจสอบเลขที่ใบอย. อีกด้วยนะคะ WoW! ถือได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีข้อมูลสนับสนุนแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

จุดเด่นของเว็บไซต์นี้ที่ทำให้โดดเด่นกว่าเว็บไซต์อื่นๆ คือการ “ลิงค์” หรือการเชื่อมต่อกันของหน้าแต่ละหน้า ทำให้ผู้ชมเว็บไซต์ไม่เกิดความสับสน ท่องเว็บแบบเพลินๆ รู้ตัวอีกทีกดสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ^^ จริงไหมคะหนุ่มๆ ??!! 

# #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล #GooglePremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ

Tel : 02-029-1200

www..com

Line: @

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ