รีวิวเว็บ มองตาม: “ทรงคุณค่าเมื่อได้ให้ สุขใจยามได้รับ | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รีวิวเว็บ มองตาม: “ทรงคุณค่าเมื่อได้ให้ สุขใจยามได้รับ

รีวิวเว็บ มองตาม: “ทรงคุณค่าเมื่อได้ให้ สุขใจยามได้รับ

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-01-19 17:59:45

เอ๊ะ! วันนี้iTopPlusจะพามารีวิวเว็บอะไรนั้น มองตามมาเลยค่ะ!

“มองตาม” ชี่อเว็บไซต์ชวนสงสัย แถมสโลแกนเว็บก็ยิ่งทำให้ฉงนยิ่งหนัก ทำให้iTopPlusไม่เขียนรีวิวเว็บนี้ไม่ได้ซะแล้ว เมื่อเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ หรือเทศกาลแห่งการให้นั้น หลายคนกำลังมองหาของขวัญสำหรับปีใหม่นี้ หากใครยังไม่มีไอเดียแล้วละก็ตามiTopPlusมาติดๆ ได้เลยค่ะเมื่อเข้ามาในหน้าแรกของเว็บไซต์ก็ถึงบางอ้อกันเลยทีเดียว ว่าไอเดียของขวัญที่iTopPlusกำลังพูดถึงนั้นหมายถึงอะไร เว็บไซต์มีการให้ข้อมูลคราวๆ ของตัวสินค้า ทำให้ผู้ชมเว็บไซต์มีความเข้าใจมากขึ้น ในส่วนนี้iTopPlusแนะนำว่าสำคัญม๊าก มากสำหรับสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เพราะจะทำให้ลูกค้าเข้าใจในตัวสินค้ามากขึ้นค่ะ
และหากใครยังนึกภาพสินค้าไม่ออก ทางเว็บไซต์เขาก็มีวิดิโอที่ลิงค์มาจาก YouTube เพื่อช่วยอธิบายความเป็นเอกลักษณ์ของสินค้าให้คุณผู้ชมได้ดูอีกด้วยนะคะ มีภาพนิ่งพร้อมวิดิโอให้ดูกันขนาดนี้ เริ่มอยากได้กันขึ้นมาแล้วใช่ไหมละคะ? (iTopPlusจดรายการไว้เรียบร้อย ^^)
เท่านั้นยังไม่พอ ทางเว็บไซต์ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า แยกตามความเชื่อส่วนบุคคลให้เลือกกันอีกด้วยนะคะ ว๊าว! เว็บไซต์นี้มีข้อมูลเยอะมั๊ก มาก สำหรับเว็บไซต์ที่มีข้อมูลสินค้าจำนวนมาก ทางทีมงานของ Itopplus ได้ช่วยให้คำปรึกษาถึงการจัดวางข้อมูล ภาพ รวมไปถึงโทนสีของเว็บไซต์ เพื่อให้ทุกอย่างลงตัว ดูน่าอ่าน เป็นสัดส่วนและเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตัวสินค้าอีกด้วย ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีสำหรับคนที่ต้องการมีเว็บไซต์ แต่มีข้อมูลเป็นจำนวนมาก และนี้คือคำตอบค่ะ!!
เมื่อรู้จักสินค้าคราวๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็อยากจะรู้รายละเอียดของสินค้าแต่ละชิ้นมากขึ้นไปอีก นี้เลยค่ะกับเมนู “ผลิตภัณฑ์” ที่จะมีข้อมูลเกี่ยวกับขนาด ราคา น้ำหนักและดีไซน์ แถมยังมีใบประกาศลิขสิทธิ์ของสินค้าโชว์ให้เห็นอีกด้วย เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้ามากขึ้น คอนเฟริมได้เลยว่าเป็นของแท้แน่นอน ไม่ Copy จากเซินเจิ้นชัวร์คร้า!
อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือฟังก์ชั่นที่สามารถลิงค์ไปสู่ Facebook ได้จากเว็บไซต์ เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคสมัยนี้ย่อมหาข้อมูลจากหลากหลายช่องทางมากขึ้น ฟังก์ชั่นนี้ถือเป็นตัวช่วยที่ดีค่ะ เพราะนอกจากจะทำผู้อ่านออกจากเว็บไซต์แล้วนั้น ยังช่วยโปรโมท Facebook ของผู้ประกอบการให้ผู้อ่านรู้จักมากขึ้นอีกด้วย (แหม๋! ฟังก์ชั่นของ Itopplus นี้ไม่ธรรมดาจริงๆ)
สำหรับใครที่สนใจก็สามารถติดต่อกับทางเว็บไซต์มองตามได้ทุกช่องทาง กับเมนู “ติดต่อเรา” ซึ่งเว็บไซต์มองตามถือเป็นตัวอย่างที่ดีในการให้รายละเอียดเกี่ยวกับสาขา หน้าร้าน เบอร์โทรศัพท์ แผนที่ร้าน รวมไปถึงเวลาเปิด-ปิดร้าน ซึ่งข้อมูลส่วนนี้iTopPlusย้ำนะคะ!! ว่าไม่มีไม่ได้จริงๆ และต้องใส่รายละเอียดให้ครบ ยิ่งเยอะยิ่งดีค่ะเพราะจะช่วยสนับสนุนการตัดสินใจในการซื้อสินค้า และช่วยให้มียอดขายเข้าร้านแน่นอน iTopPlusคอนเฟริม!
เท่านั้นยังไม่พอทางเว็บไซต์ของ Itopplus ยังมีระบบหลังบ้านที่ช่วยจัดการระบบสมาชิกของเว็บไซต์ให้อีกด้วย เพียงแค่กรอกอีเมล์และใส่รหัสผ่าน ก็สามารถเข้าสู่ระบบสมาชิกได้เลย ฟังก์ชั่นนี้ถือเป็นการทำการตลาดในระยะยาว หากเรามีข้อมูลของลูกค้าแล้ว และรักษาความสัมพันธ์อันดีไว้ตลอด กำไรจะหนีไปไหนเสีย จริงไหมล่ะคะ?

เว็บไซต์มองตามถือเป็นไอเดียเว็บไซต์ที่ดี สำหรับเว็บไซต์ที่มีข้อมูลมากๆ หากยังคิดไม่ออก บอกไม่ถูกปรึกษาเราสิค่ะ แน่นอนว่าจะได้คำตอบและจะได้เว็บไซต์สวยๆ กลับไปแน่นอน คอนเฟริม!!

#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล #GooglePremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ

Tel : 02-029-1200

www.iTopPlus.com

Line: @iTopPlus

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ