รีวิวเว็บ Lovesikkim: พาเที่ยวภาคเหนือของอินเดีย | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รีวิวเว็บ Lovesikkim: พาเที่ยวภาคเหนือของอินเดีย

รีวิวเว็บ Lovesikkim: พาเที่ยวภาคเหนือของอินเดีย

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-01-13 18:47:26

Welcome to Sikkim!! เอ๊ะ! นี้มันชื่อรัฐหรือชื่อประเทศอะไรกันแน่ “Sikkim หรือ สิกขิม” คือรัฐที่เล็กที่สุดเป็นอันดับสองในประเทศอินเดีย และมียอดเขาที่สูงที่สุดคือ ยอดเขาคันชังจุงก้า (Khangchendzonga) ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงอันดับ 3 ของโลกเลยทีเดียว นี้แค่น้ำจิ้มนะคะ เตรียมเก็บกระเป๋ารอiTopPlusได้เลยอย่าเพิ่งออกนอกเส้นทางไปไหนไกล กลับมารู้จักกับเว็บไซต์นี้กันก่อน เว็บไซต์ lovesikkim เป็นผู้ให้บริการทัวร์ในรัฐสิกขิม แน่นอนว่าจุดเด่นของการทำเว็บไซต์ธุรกิจทัวร์คือต้องโชว์รูปภาพสวยๆ ซึ่งเว็บนี้เขาก็ได้เลือกรูปเด็ดๆ ที่เห็นแล้วอยากจะแพ็คกระเป๋าออกเดินทางกันเลยทีเดียว แต่รูปเดียวจะไปพออะไร iTopPlus จึงจัดฟังก์ชั่นเด็ดทำให้สามารถโชว์รูปแบบเคลื่อนไหวได้มากสุดถึง 3 ภาพในหน้าแรกซะเลย!ตอบโจทย์ทั้งคนดูและคนทำเว็บได้อย่างลงตัวค่ะ
เลื่อนลงมาในหน้าแรกนั้นยังมีการนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมบอกราคา บวกรูปภาพสวยๆ ให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีก
และจากประสบการณ์ของทีมงาน iTopPlus ที่เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในการทำเว็บไซต์ทัวร์ เราจึงออกแบบให้เว็บไซต์รองรับได้ถึง2 ภาษา โดยจะมีไอคอนสลับภาษาไว้มุมบนด้านขวาของเว็บไซต์ ง่ายต่อการใช้งานกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!
หรือถ้าใครสนใจอยากดูแพ็คเก็จอื่นๆ ก็สามารถเข้ามาดูได้ที่หน้า “packages” ทางเว็บไซต์เขาจะแบ่งทัวร์ตามเส้นทางการเดินทาง อย่างที่บอกว่าเว็บไซต์ทัวร์ต้องเน้นรูปสวย เขาจึงนำเสนอแพ็คเก็จโดยใช้ภาพรูปวิวในสถานที่นั้นๆ ถือเป็นไอเดียที่ดีมากๆ ค่ะ เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถคลิกเข้าไปเพื่อดาวน์โหลดตารางการเดินทางเก็บไว้ดูหรือส่งต่อได้อีกด้วย
ถึงเวลาออกเดินทางกันแล้วค่ะ ทุกคนพร้อมไหม iTopPlusพร้อมมากกกกก ในหน้าของเมนู “Destination” นั้นทางเว็บไซต์ก็จะอธิบายถึงสถานที่สำคัญๆ คราวๆ แต่ที่เน้นจริงๆ นั้นก็คือรูปสวยๆ นั่นเอง เพราะด้วยฟังก์ชั่นการเพิ่มรูปของ iTopPlus นั้นทางผู้ทำเว็บสามารถอัพเดทรูปได้มากสุดถึง 60 รูป และสามารถอัพโหลดได้เองไม่ยากเลยค่ะ ข้อดีคือจะทำให้เว็บไซต์ดูมีชีวิตชีวา มีการอัพเดท ช่วยดึงดูดใจขาเที่ยวได้อย่างแน่นอน
ความสนุกของรูปภาพไม่ได้หมดเพียงแค่นั้น แต่ยังสามารถเพิ่มลูกเล่นพิเศษด้วยการนำเม้าท์ไปวางไว้ที่รูปก็จะมีชื่อของสถานที่นั้นๆ ปรากฎให้เห็น แหม๋! ลูกเล่นของ iTopPlus เขาเนี่ยจับไม่ได้ไล่ไม่ทันเลยจริงๆ นะคะ
ในเมื่อทุกอย่างพร้อมหมดแล้ว อยากจะจองเอาไว้ก่อน ทางเว็บไซต์เขาก็มีบริการให้ Booking เพียงแค่กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนกด Submit แค่นี้ก็จะมีพนักงานจากบริษัททัวร์ติดต่อกลับไปเพื่อคอนเฟริมการจองค่ะ
เมื่อมีระบบการจองแล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือข้อมูลของการโอนเงิน เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ให้ทั้งลูกค้าและผู้ประกอบการ iTopPlusแนะนำให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Mobile Banking ของแบงค์ต่างๆ เมื่อเวลามีเงินโอนเข้ามาก็จะสามารถเช็คและตอบลูกค้าได้ทันทีว่า “ได้รับเงินเรียบร้อยแล้วค่ะ” สบายใจทั้งผู้โอนและผู้รับทรัพย์ จริงไหมคะ? 
สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด นอกจากจะมีข้อมูลด้านการติดต่อกับบริษัทแล้ว ทาง iTopPlus ก็ยังเพิ่มหน้าต่างที่สามารถลิงค์ไปยัง Facebook ได้อีกด้วยนะคะ เพื่อใครดูเว็บไซต์แล้วอยากจะแวะไปดูช่องทางอื่นๆ ก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องออกจากเว็บไซต์เลยค่ะถ้าตอนนี้ตัดภาพมาที่iTopPlusได้ จะเห็นว่าiTopPlusใส่เสื้อกันหนาวเก็บกระเป๋า พร้อมออกเดินทางแล้วค่ะ! ว่าแล้วiTopPlusก็ขอตัวไปกอดหิมาลัยให้เย็นชื่นใจก่อนนะคะ แล้วพบกันในรีวิวหน้านะคร้า...นมัสเต

#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล #GooglePremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ

Tel : 02-029-1200

www.iTopPlus.com

Line: @iTopPlus

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ