รีวิวเว็บ Absolutewealth: ใครอยากรวยฟังทางนี้! วางแผนเรื่องเงินในวันนี้ รับรองมีใช้ไปถึงวันหน้า | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รีวิวเว็บ Absolutewealth: ใครอยากรวยฟังทางนี้! วางแผนเรื่องเงินในวันนี้ รับรองมีใช้ไปถึงวันหน้า

รีวิวเว็บ Absolutewealth: ใครอยากรวยฟังทางนี้! วางแผนเรื่องเงินในวันนี้ รับรองมีใช้ไปถึงวันหน้า

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-01-13 18:08:54

เรื่องเงินๆ ทองๆ ใครๆ ก็อยากฟัง จริงไหมคะ? วันนี้iTopPlusจะมารีวิวเว็บไซต์ที่เขาเป็นผู้ให้บริการวางแผนการเงินให้กับบุคคลทั่วไป อย่างเป็นระบบ Wow! แค่ฟังคอนเซ็ปก็รู้สึกรวยขึ้นมาทันที ตามiTopPlusมาเก็บเงินกันเลยค่ะ
มาถึงหน้าแรกก็รู้สึกถึงความมั่นคงและมั่งคั่งกันเลยทีเดียว เพราะโทนสีที่เลือกใช้ให้กับเว็บไซต์สะท้อนความน่าเชื่อถือออกมาอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับมีคำคม “การวางแผนการเงินที่ตอบโจทย์ เป้าหมายการเงินของทุกคน” และรูปของทีมงานถือเป็นจุดสำคัญของธุรกิจนี้เลยทีเดียวค่ะ
แถมยังมีคำคมดึงดูดใจ พูดถึงข้อดีของการวางแผนการเงินให้กับชีวิตของคุณอีกด้วย ด้วยดีไซน์การทำเว็บของ iTopPlus เราสามารถนำเสนอข้อดีของบริการได้หลากหลายรูปแบบ อย่างที่เห็นในเว็บนี้ก็สามารถนำเสนอในรูปแบบของรูปและข้อความไปพร้อมๆ กันก็ได้นะคะ เพิ่มลูกเล่นให้กับเว็บไซต์ไปอีกแบบ ว่าไหมคะ?
แต่เท่านั้นยังไม่พอ ทำเว็บไซต์กับ iTopPlus จะเป็นเว็บแบบบธรรมดาๆ ได้ยังไง!! เรายังสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับการรับข้อมูลจากลูกค้าได้อีกด้วย เมื่อคลิกที่ปุ่มจากรูปภาพด้านซ้ายมือ ก็จะสามารถลิงค์ไปยังหน้า “ติดต่อเรา” เพื่อให้ลูกค้ากรอกข้อมูลในการติดต่อกลับ เป็นการเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่สนใจ และทางผู้ประกอบการก็จะได้รายชื่อลูกค้าได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยนะคะ ถือเป็นฟังก์ชั่นที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ
ตอกย้ำความเชื่อมันให้กับธุรกิจกันอีกด้วยเมนู “เกี่ยวกับเรา” ที่มาพร้อมเล่าประวัติความเป็นมาตั้งแต่สมัย 2534จนถึงปัจจุบัน บอกลักษณะการให้บริการ “เราคือสำนักงานที่ปรีกษาทางการเงินที่ให้บริการให้คำปรึกษาเพื่อวางแผนการเงินส่วนบุคคลอย่างเป็นระบบ” ประวัติและวิสัยทัศน์เป็นเนื้อหาสำคัญในเว็บไซต์ ซึ่งจุดนี้iTopPlusยังคอนเฟริมเสมอว่าสำคัญมากๆ เป็นส่วนที่ขาดไม่ได้จริงๆ ในเว็บไซต์ค่ะ
“บล็อกและบทความ” อีกหนึ่งเมนูที่จำเป็นมั๊กๆ สำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการโน้มน้าวใจให้กับลูกค้า การมีบล็อกและบทความที่ทางทีมงานเขียนนั้น จะช่วยสร้างความเข้าใจ ความเชื่อมั่น และช่วยตอกย้ำความต้องการว่าทำไม จะต้องใช้บริการวางแผนด้านการเงินค่ะ แอบกระซิบว่าถ้าใครไม่มีไอเดียในการเขียนบทความ ต้องเข้ามาอ่านใน Blog. Itopplus บ่อยๆ นะคะ รับรองว่าคุณจะมีไอเดียแน่นอน :D
ได้กลิ่นอะไรไหมคะ? iTopPlusรู้สึกถึงกลิ่นเงินที่ลอยมา เริ่มเข้าใกล้ความจริงแล้วล่ะค่ะ เมื่อเรารู้จักและเริ่มเชื่อมั่นในบริษัทAbsolutewealth แล้วมาดูดีกว่าว่าเขามีบริการอะไรบ้าง หลายคนคงจะแปลกใจและอาจจะรู้สึกขัดใจเล็กน้อย ว่าทำไมไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ มีเพียงแต่หัวข้อเท่านั้น ใครรู้ไหมคะว่าทำไม! เฉลยคือเพราะทางธุรกิจเราเน้นให้กรอกข้อมูล เพื่อให้ผู้ประกอบการโทรกลับและมีโอกาสพูดคุยกับลูกค้ามากขึ้นนั่นเอง สังเกตได้จากปุ่ม “คลิ๊ก”  สีเหลืองที่เห็นเด่นชัดนั้นเองค่ะ ถือเป็นกลยุทธ์เด็ดในการทำเว็บไซต์ก็ว่าได้นะคะ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ เริ่มอยากวางแผนการเงินขึ้นมาบ้างไหม? แต่ถ้ายังไม่อยากวางแผนการเงิน มาวางแผนทำเว็บไซต์กับ iTopPlus ก่อนก็ได้นะคะ ^^ 

#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล #GooglePremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ

Tel : 02-029-1200

www.iTopPlus.com

Line: @iTopPlus

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ