รีวิวเว็บ จีพี เดดคอร์: เว็บไซต์ที่จะทำให้การตกแต่งบ้าน กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รีวิวเว็บ จีพี เดดคอร์: เว็บไซต์ที่จะทำให้การตกแต่งบ้าน กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

รีวิวเว็บ จีพี เดดคอร์: เว็บไซต์ที่จะทำให้การตกแต่งบ้าน กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-01-12 20:58:42

เคยไหมคะ? กับการแอบถ่ายรูปบ้าน การตกแต่งบ้านของคนอื่นที่เราชอบ หรือชอบดูนิตยสารบ้านแล้ววาดฝันว่าบ้านของฉันจะต้องเป็นแบบนี้! ถ้าคุณไม่เคย แต่iTopPlusขอบอกว่าiTopPlusเคยค่ะ!!^^ เพราะบ้านเป็นที่พักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับทุกๆ คน แน่นอนค่ะว่าทุกคนอยากมีบ้านสวยๆ มีมุมโปรด มีเฟอรนิเจอร์ที่รองรับการใช้งาน และที่สำคัญทุกอย่างต้องลงตัว
วันนี้iTopPlusขอแนะนำเว็บไซต์บริการช่วยออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน “ด้วยทีมงานมืออาชีพ ผู้มีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 10 ปี ผ่านงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนมาแล้วนับไม่ถ้วน” นี้แค่น้ำจิ้มสำหรับการพรีเซ็นต์ตัวเองในหน้าแรกเท่านั้นนะคะเนี่ย ถือว่าเป็นเว็บที่ดึงเอาจุดเด่นของตัวเอง มาสร้างความประทับใจตั้งแต่หน้าแรกกันเลยทีเดียวค่ะ
พร้อมกับปุ่ม “ABOUT US” แบบย่อขนาด เพื่อลิงค์ไปยังหน้า “เกี่ยวกับเรา” ซึ่งจะช่วยอธิบายเกี่ยวกับธุรกิจของผู้ประกอบเพิ่มเติม พร้อมทั้งบอกขั้นตอนการทำงาน และย้ำจุดเด่นของบริการจุดที่สอง คือมีระบบสเก็ตช์ภาพเหมือนจริง (3D) ให้ลูกค้าได้เห็นภาพก่อนลงมือทำ พร้อมทั้งมีภาพประกอบสำหรับภาพตัวอย่าง3D อีกด้วยค่ะ
นอกจากนี้ยังมีเมนู “ผลงานออกแบบตกแต่ง” เมื่อคลิกเข้ามาในหน้านี้ก็จะมีแกลอรี่ภาพผลงานที่ทางบริษัท เคยออกแบบและตกแต่งให้ ว้าว! สวยจนอยากเป็นเจ้าของเลยล่ะค่ะ ^^ และด้วยบริการที่เราเข้าใจผู้ประกอบเป็นอย่างดีของ Itopplus กับแพ็กเก็จของเราที่สามารถใส่ภาพได้สูงสุดถึง 60-70 ภาพกันเลยทีเดียว (จำนวนภาพขึ้นอยู่กับแพ็คเก็จ) มีรูปเท่าไรใส่ไปให้หมดเลยคร้า แต่iTopPlusก็แอบแนะนำว่าเว็บไซต์ที่จำเป็นต้องมีรูปเยอะๆ ก็เหมาะกับบางธุรกิจเท่านั้นนะคะ บางธุรกิจก็เหมาะสำหรับการมีเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลมากกว่าภาพค่ะ
และยังมีหน้าของงานก่อสร้างและต่อเติม อีกหนึ่งบริการของจีพี เดดคอร์ ให้ดูเพิ่มเติมอีกด้วยค่ะซึ่งหน้านี้นอกจากจะนำเสนอบริการแล้ว ยังนำเสนอทีมงานและวิธีการทำงานให้ดูเป็นตัวอย่างอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียว ได้นกสองตัวเลยล่ะค่ะ
อีกหนึ่งฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ที่น่าสนใจ คือฟังก์ชั่นการติดตามข่าวสาร ที่เพียงกรอกอีเมล์และกดติดตาม เท่านี้ก็จะได้รับอีเมล์อัพเดทโปรโมชั่นและข่าวสารของจีพี เดดคอร์ แบบง่ายๆ กันไปเลยค่ะ ยังไม่หมดแค่นั้น ทางเว็บไซต์ก็สามารถลิงค์ไปยังช่องทางอื่นๆ เช่น Facebook Line IG หรือ YouTube ก็ทำได้ เพื่อเพิ่มช่องทางการติดต่อให้กับผู้ที่สนใจอีกด้วยค่ะ
นอกจากจะสามารถติดต่อผู้ประกอบการผ่านหน้าติดต่อเราได้แล้ว ทางเว็บไซต์ก็ยังดีไซน์เพิ่มเติม โดยการนำข้อมูลการติดต่อไปวางไว้ยังมุมบนด้านขวา ซึ่งถือว่าถูกหลักตามกฎการอ่านเนื้อหาแนวตัว Z ที่ทีมงานของ Itopplus พิสูจน์ทฤษฎีนี้แล้วว่าได้ผลจริงๆ ค่ะ เพราะเราใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดจริงๆ
เห็นไหมคะ ว่าธุรกิจการออกแบบ ตกแต่งภายในนั้น ไม่ได้มีเพียงวิศวกรหรือทีมงานที่สำคัญเพียงอย่างเดียว แต่การมีเว็บไซต์ที่ช่วยนำเสนอผลงานก็สำคัญไม่แพ้กัน หรือแม้กระทั่งเบอร์ติดต่อที่อยู่ในจุดที่มองเห็นได้ง่ายนั้น ก็จะช่วยเพิ่มการติดต่อของลูกค้าได้เร็วกว่าเว็บไซต์อื่นๆ แน่นอนค่ะ

#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล #GooglePremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ

Tel : 02-029-1200

www.iTopPlus.com

Line: @iTopPlus

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ