รีวิวเว็บ บ่อทองฟาร์ม: สำหรับคนชอบกิน “ไข่” จากไก่พันธุ์ดีในฟาร์มมาตราฐาน จังหวัดชลบุรี | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รีวิวเว็บ บ่อทองฟาร์ม: สำหรับคนชอบกิน “ไข่” จากไก่พันธุ์ดีในฟาร์มมาตราฐาน จังหวัดชลบุรี

รีวิวเว็บ บ่อทองฟาร์ม: สำหรับคนชอบกิน “ไข่” จากไก่พันธุ์ดีในฟาร์มมาตราฐาน จังหวัดชลบุรี

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2017-01-12 20:28:52

เอ้ก-อี-เอ้ก-เอ้กเสียงไก่ดังจากฟาร์ม ไม่ใช่ฟาร์มที่ไหนหรอกค่ะ แต่เป็นฟาร์มของ “บ่อทองฟาร์ม” ลูกค้าที่น่ารักของเรานั่นเอง ใครจะคิดล่ะคะว่า ฟาร์มไข่ไก่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์ด้วย? นี้ไงล่ะคะคือคำตอบ วันนี้ iTopPlus จึงขอนำเว็บไซต์นี้มารีวีวกันอีกครั้ง จะได้ไขข้อข้องใจว่าทำไม ฟาร์มไข่ไก้จำเป็นต้องมีเว็บไซต์ค่ะ
มาเริ่มกันที่หน้าแรกกันเลยนะคะ เมื่อคลิกเข้ามาหน้าแรกของเว็บไซต์บ่อทองฟาร์ม ก็จะพบกับรูปไข่ไก่ที่เป็นผลิตภัณฑ์หลักของที่นี้ ไม่เพียงแค่รูปเดียวเท่านั้นนะคะ เพราะด้วยฟังก์ชั่นของการเขียนเว็บไซต์กับ iTopPlus แล้วนั้นสามารถโชว์ได้ถึง 3 รูปและพิเศษไปกว่านั้นคือไม่ใช่เป็นแค่ภาพนิ่ง แต่ยังสามารถเลื่อนไหวได้ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมเว็บไซต์ให้ดูมีสีสันมากขึ้นอีกด้วยค่ะ และด้วยความที่โลโก้เป็นสีเหลือง ทีมงานจึงเลือกคู่สีที่ฮิตตลอดกาลกับสีเหลือง นั่นก็คือสีเขียว ทำให้โทนสีของเว็บไซต์ดูสว่าง โดดเด่น สุภาพ และเป็นมาตราฐาน สมกับความเป็นบ่อทองฟาร์มค่ะ


มาถึงย่อหน้านี้แล้ว ผู้อ่านคงจะเริ่มสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะ ว่าบ่อทองฟาร์มที่iTopPlusพูดถึง เขาคือใคร? ว่าแล้วก็มาทำความรู้จักกับเขา ด้วยการกดที่เมนู“เกี่ยวกับเรา” จากนั้นเว็บไซต์ก็จะพาทุกท่านเข้าสู่หน้าที่สองของเว็บไซต์กันค่ะ

จากประวัติคราวๆ ทำให้รู้ที่มาที่ไป กว่าจะมาเป็นบ่อทองฟาร์มในทุกวันนี้ไม่ง่ายเลยนะคะ แถมยังพูดถึงระบบของฟาร์มที่แสดงความเป็นมาตราฐานของฟาร์มทำให้ผู้อ่านหรือลูกค้าที่สนใจมีความเชื่อมั่นมากขึ้น และคำมั่นสัญญาที่ว่า “อาหารที่แม่ไก่ควรที่จะได้รับจะต้องมีคุณภาพซึ่งจะส่งผลต่อคุณภาพของไข่ไก่ โดยตรง” ประโยคนี้นับว่าเป็นประโยคที่ช่วยสร้างความมั่นใจในคุณภาพของไข่ไก่ของบ่อทองฟาร์มได้มากเลยที่เดียวค่ะ


เมื่อรู้จักบ่อทองฟาร์มกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าสินค้าของที่นี้มีอะไรกันบ้าง ว่าแล้วก็กดที่เมนู “สินค้า” เมื่อเข้ามาในหน้านี้ก็จะพบกับรายละเอียดของสินค้าให้คุณลูกค้าทั้งหลาย เลือกได้ตามใจชอบ iTopPlusก็เพิ่งสังเกตนะคะว่าไข่ไก่ที่เรารับประทานกันในทุกๆ วันนั้นมีขนาดที่แตกต่างกันตามขนาดและน้ำหนัก แหม๋! ไข่ไก่นี้เขาก็มีมุมละเอียดอ่อนเหมือนกันนะคะเนี่ย!
รู้จักประวัติความเป็นมาและสินค้าของบ่อทองฟาร์มกันแล้ว แอดมินจะพามาดูบรรยากาศรอบๆ ของฟาร์มกันบ้าง โดยคลิ๊กที่เมนู “แกลอรี่” ผู้อ่านก็จะเห็นทั้งบรรยากาศรอบนอก ทำเลที่ตั้ง ขนาดของฟาร์ม บรรยากาศภายในโรงผลิต สายการผลิต สถานที่เก็บไข่ไก่ ว๊าว! เห็นภาพไข่ไก่เยอะขนาดนี้ iTopPlusเริ่มจะหิวแล้วล่ะค่ะ (รีวิวไปนึกถึงไข่เจียวไปด้วย ^^) 
ฟาร์มดีมีมาตราฐาน ทำให้ไข่ไก่มีคุณภาพ เริ่มสนใจอยากจะทานไข่ไก่ของบ่อทองฟาร์มกันแล้วใช่ไหมคะ? iTopPlusรู้น่าว่าท้องกำลังร้องกันเลยทีเดียว ในเว็บไซต์เขาก็มีบอกสถานที่ด้วยนะคะ ลิงค์กับ Google Map ได้เลย ให้ GPS นำทางรับรองว่าไม่หลงแน่นอน! หรือจะโทรสอบถามติดต่อกับบ่อทองฟาร์มเขาก็มีเบอร์โทรศัพท์ให้นะคะ อ๊ะๆ!! ไม่หมดแค่นั้นยังมี อีเมล์ Facebook page และ Line ไว้ติดต่อ Chit Chat กันง่ายๆ ได้อีกด้วยค่ะ
เริ่มเห็นภาพกันแล้วใช่ไหมคะ ว่าการมีเว็บไซต์ไม่ยากอย่างที่คิด การมีเว็บไซต์ที่ดีนั้นเปรียบเสมือนการมีหน้าร้านที่ดีให้กับผู้ประกอบการ ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าเยี่ยมชมหน้าร้าน โดยไม่ต้องขับรถไปไกลถึงชลบุรีก็ได้รู้จัก แถมยังได้เห็นภาพบรรยากาศของบ่อทองฟาร์มผ่านเว็บไซต์ได้เลย สะดวก รวดเร็ว ช่วยเพิ่มลูกค้าได้อีกด้วย

หวังว่าจะเรียกน้ำย่อย เอ๊ย! ได้แนวคิดในการตกแต่งเว็บไซต์และสื่อถึงธุรกิจของตัวเองได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ครั้งหน้าจะเป็นเว็บอะไร ติดตามชมกันต่อนะคะ ครั้งนี้ขอลาไปก่อน (จะไปทอดไข่เจียวทานแล้วล่ะค่ะ~ ~) สวัสดีคร้า

#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล #GooglePremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ

Tel : 02-029-1200

www.iTopPlus.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ