รีวิวเว็บ Bike Design: คนรัก Harley ไม่ต้องไปไหนไกล อะไหล่อยู่ที่นี่! | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รีวิวเว็บ Bike Design: คนรัก Harley ไม่ต้องไปไหนไกล อะไหล่อยู่ที่นี่!

รีวิวเว็บ Bike Design: คนรัก Harley ไม่ต้องไปไหนไกล อะไหล่อยู่ที่นี่!

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2016-11-16 18:02:20

สวัสดีค่า! ~~ กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวเว็บไซต์นะคะ ในครั้งนี้ เอาใจคนรักมอเตอร์ไซค์กันสักหน่อย มีคนรัก Harley Davidson แถวนี้บ้างไหมคะ ขอเสียงหน่อยเร้วววว (ฮิ้ววว...เล่นเองเลยค่ะ อิอิ) เพราะเว็บไซต์ในครั้งนี้คือเว็บขายอะไหล่ของ Harley นั่นเองค่ะ! มอเตอร์ไซค์เท่ๆโฉบเฉี่ยว ก็ต้องคู่กับเว็บไซต์เท่ๆจริงไหมคะ? เราลองมาดูกันเลยดีกว่า~~
Wow!! มารอบนี้ต้องอุทานเป็นภาษาอังกฤษกันทีเดียวค่ะ เพราะขนาดคนที่ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์เท่าไหร่อย่างแอดมิน ยังอดทึ่งไปกับความเท่ไม่ได้เลย!

จากหน้าแรกนี้จะเห็นได้ว่า ชื่อแบรนด์ Bike Design และตัวย่อ BD เห็นเด่นชัดมาก ช่องทางติดต่อทุกอย่างครบและสังเกตเห็นง่ายด้วยสีตัดกัน (เห็นแล้วมันน่าคลิกเข้าไปดูต่อมากค่ะ) แถมเว็บโทนสีดำ สีครีม และสีส้ม ก็ดูเข้ากัน ออกมาดุดันและเท่อย่างมีสไตล์มากๆเลย (เห็นด้วยไหมคะ?) ยังไม่พอนะคะ ถ้าเลื่อนเมาส์ไปวางตรงหัวข้อด้านล่างหรือสินค้าบางส่วน ยังมีแสงสีขาวอ่อนๆขยับให้รู้ด้วยว่าเรากำลังอยู่ตรงนี้ค่ะ
อยากรู้เพิ่มเติม ว่าที่นี่คือที่ไหน มาดูกันต่อที่หน้า “เกี่ยวกับเรา” ค่ะ เมื่อเข้าไปแล้ว จะเห็นว่ามีช่องทางติดต่อและมีคำอธิบายย่อๆของธุรกิจ นั่นคือ “ศูนย์รวมอะไหล่ ของแต่ง Harley Davidson ที่มีคุณภาพพร้อมการรับประกันและบริการหลังการขายอย่างเต็มที่ โดยทีมงานผู้มีความชำนาญ ให้คำแนะนำในการแต่งรถ ในราคายุติธรรมที่ท่านพอใจ”...อื้อหือ! เป็นใครก็ต้องตาลุกวาวตรงคำว่า “บริการหลังการขายอย่างเต็มที่” นี่ล่ะค่ะ สั้นๆง่ายๆ แต่สื่อได้ตรงใจม๊าก! แล้วแอดมินยังมีความรู้สึกเหมือนความมันเงาของไฟมอเตอร์ไซค์ในภาพมันกระทบตาวิ้งๆไม่หยุดเลยค่ะ (ถ้าจะสวยได้ขนาดนี้! มิน่าล่ะ หลายๆคนถึงชอบ Harley กันนัก)
เอ...ที่นี่มีสินค้าอะไรบ้างนะ? เราสามารถเลือกดูสินค้าได้ ไม่ว่าจะจากหน้าแรกหรือจากเมนูด้านบนค่ะ ภาพนี้จะเป็นสินค้าใหม่บางส่วนนะคะ...สังเกตเห็นอะไรบางอย่างไหมคะ ที่มุมขวาล่างจะมีรูปรถเข็นอยู่ค่ะ นั่นคือสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทันทีเพราะเว็บนี้เป็นเว็บไซต์แบบ E-commerce นั่นเอง! (สั่งซื้อออนไลน์ได้ง่ายแค่คลิกค่ะ แต่อย่าคลิกเพลินจนลืมดูเงินในกระเป๋านะ อิอิ)
แล้วถ้าคลิกดูสินค้านึงจะเป็นยังไงต่อนะ? นี่เลยค่ะ จะเห็นชื่อสินค้า รหัส รายละเอียด ราคา และช่องเพิ่มจำนวนชิ้นที่จะสั่ง รวมไปถึงมีการให้คะแนนรีวิวด้วยนะ! (เห็นดาวเหลืองๆไหมคะ? นั่นเลยยย) ถ้าสั่งซื้อสินค้าไปแล้วถูกใจอยากบอกต่อ (หรือจะแชร์ให้คนรู้จักซื้อให้ก็ไม่ว่ากัน ฮี่ๆ) กดแชร์ได้ผ่านสามช่องทางด้วยกันคือ Facebook, Twitter และ Google Plus ค่ะ (หรือจะคอมเมนท์ด้านล่างตรงๆก็ได้นะคะ)
มาปิดท้ายกันด้วยการแจ้งชำระเงินนะคะ เพราะเมื่อสั่งซื้อแล้ว หากมีการแจ้งชำระเงินอย่างเป็นระบบ ก็จะเกิดผลดีทั้งสองฝ่ายจริงไหมคะ? ทางเว็บก็มีระบบนั้นค่ะ เพียงแค่กรอกรายละเอียดต่างๆ (สามารถแนบไฟล์รูปภาพหลักฐานการชำระเงินผ่านตรงนี้ได้เลยค่ะ) และกดส่งข้อมูล ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่า อ้อ สำหรับผู้ที่ต้องการเจาะลูกค้าต่างชาติด้วย อย่างเช่น Bike Design นี้ ก็จะมีระบบ 2 ภาษาด้วยนะคะ คลิกง่ายๆที่มุมขวาบนเปลี่ยนรูปธงชาติไทยเป็นธงชาติอังกฤษแทน เพียงเท่านี้ เว็บก็จะเปลี่ยนภาษาให้ทันทีเลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเว็บไซต์ในครั้งนี้ น่าจะถูกใจคนรักมอเตอร์ไซค์แน่ๆเลยใช่ไหมคะ ^^ คราวหน้า จะเป็นเว็บจากธุรกิจประเภทไหน รอติดตามชมนะคะ ครั้งนี้ขอลาไปก่อนค่า ~ ~


#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล #GooglePremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ

Tel : 02-029-1200

www.iTopPlus.com

Line: @iTopPlus

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ