Review เว็บ: โรงเตี๊ยมภูทับเบิก แวะภูทับเบิก แวะโรงเตี๊ยมกันมั้ย | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
Review เว็บ: โรงเตี๊ยมภูทับเบิก แวะภูทับเบิก แวะโรงเตี๊ยมกันมั้ย

Review เว็บ: โรงเตี๊ยมภูทับเบิก แวะภูทับเบิก แวะโรงเตี๊ยมกันมั้ย

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2016-11-11 17:48:42

ใครจะคิดว่าโรงเตี๊ยมจะอยู่บนเขา? วันนี้เราจะพาไปรู้จักร้านอาหารที่ตกแต่งสไตล์จีน เหมือนอยู่จีนจริงๆ! นั่นคือ “โรงเตี๊ยมภูทับเบิก” ค่ะ เราลองมาดูกันเลยดีกว่า ว่าในโรงเตี๊ยมจะมีอะไรบ้างนะ~ ~
น่ากินใช่มั้ยล่ะคะ! เห็นแล้วท้องหิวขึ้นมาทันที(ทั้งๆที่เพิ่งกินข้าวไปเมื่อกี้แท้ๆ!) แหม ก็จะไม่ให้หิวได้ยังไงล่ะคะ ในเมื่อเปิดเว็บขึ้นมาก็เจอขาหมูชิ้นเบ้อเริ่มขนาดนี้! แล้วดูผักข้างๆที่ฉ่ำน้ำสิคะ โอ๊ยหิว!

พอค่ะพอ ก่อนจะน้ำลายสอไปมากกว่านี้ (ฮี่ๆ) เราลองมาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเว็บนี้จัดวางอะไรอย่างไรกันบ้าง...แน่นอนว่า พอเปิดเว็บขึ้นมา คงไม่มีใครไม่มองขาหมู เอ๊ย ภาพอาหารภาพใหญ่นี้แน่ๆ ซึ่งแบนเนอร์รูปนี้ ไม่ได้มีแค่รูปเดียวนะคะ แต่จะมาเป็นภาพสไลด์ถึง 6 ภาพด้วยกันค่ะ เรียกได้ว่า เป็นใครก็ต้องจ้องจนกว่าจะวนมารูปเดิมแน่นอน
มาดูหน้าเว็บทั้งหน้ากันบ้างดีกว่าค่ะ จะเห็นได้ว่า ภาพรวมเว็บจะเป็นสไตล์จีนอย่างเห็นได้ชัดไม่ว่าจะเป็น โทนสี(สีแดงและเหลืองทอง) อาหาร หรือแม้แต่บรรยากาศในร้านที่มีโคมไฟแบบจีนประดับอยู่เต็มไปหมด มาพร้อมๆกับเก้าอี้ไม้วางบนพื้นที่ดูจี๊นจีน (คิดดูสิ ขนาดพื้นยังดูจีนได้เลย!) ช่องทางติดต่อก็เห็นได้ชัดเจน หาง่าย(หรือในกรณีนี้ก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาเลยล่ะค่ะ) ทั้งเบอร์โทรบนภาพแบนเนอร์, ไอดี Line, Facebook Page, ที่อยู่ และมีให้คลิกดูที่ตั้งจากแผนที่เป็น Footer ด้านล่างของเว็บด้วยค่ะ


แต่เอ...ที่นี่ขายแต่อาหารหรือเปล่านะ? เราลองมาดูกันค่ะ ว่าตรงข้อความเล็กๆข้างล่างแบนเนอร์เขียนว่าอะไร...“เราพร้อมให้ทุกท่านมาสัมผัสกับบรรยากาศเย็นสบาย ห้องพักสวยๆ ร้านที่ออกแนวจีนๆ อาหารอร่อยเลิศรส ครั้งหนึ่งที่คุณจะไม่มีวันลืม”...นั่นไง! เห็นใช่ไหมคะว่ามี “ห้องพักสวยๆ” ด้วย!? แหม ก็เป็นโรงเตี๊ยมนี่เนอะ ก็ต้องมีทั้งให้พักและให้กินสิ~ ~

แต่ที่เด่นกว่าข้อความ เห็นจะเป็นภาพหน้าร้านตอนกลางคืนที่สวยตะลึงนั่นมากกว่า คำว่า “โรงเตี๊ยม” ก็เด่น โคมจีนก็สวย ต้นไผ่ในไหแบบจีนก็ดูดีมากกก มากซะจนอยากไปถ่ายรูปตรงนั้นเลยล่ะค่ะ (ภาพนี้ จิ๋วแต่แจ๋วซะจริง~ ~)
จะว่าไป เป็นโรงเตี๊ยมทั้งทีแต่เรายังไม่ได้ดูเมนูอาหารกันเลยนี่เนอะ? (แน่นอนว่า หมายถึงเมนูนอกจากขาหมูชิ้นเบ้อเริ่มนั่น ฮี่ๆ) ไม่ยากค่ะ แค่เข้าเมนู “บริการของเรา” และเลือก “ร้านอาหาร” ก็จะมีเมนูอาหารมากหน้าหลายตาแข่งกันเด่นเชียวล่ะ! โดยมีเมนูแนะนำด้วยนะคะ ที่เขาว่า “มาแล้วต้องสั่ง!” (ไม่งั้นไม่ถือว่ามาถึงที่นี่นา...อันนี้ทางร้านไม่ได้กล่าวไว้ อิอิ) โดยเมนูเด็ดที่ว่ามี ขาหมูหมั่นโถยูนาน (รู้ว่าเด็ดตั้งแต่ภาพหน้าแรกแล้วค่ะ) กะหล่ำผัดน้ำปลา เห็ดหอมทอดซีอิ๊ว และปลากะพง 8 เซี่ยน (มันคืออะไรกันนะ? แต่ชื่อมันฟังดูน่าลองกินยังไงก็ไม่รู้เนอะ~ ~)
อ๊ะๆ สงสัยกันจากภาพที่แล้วใช่มั้ยคะ ว่าภาพอาหารเล็กขนาดนั้นมองไม่ถนัดเลย ทางร้านอำนวยความสะดวกด้วยการใช้ระบบภาพซูมได้ค่ะ แค่จิ้มเบาๆที่ภาพเมนูที่อยากดูใกล้ๆ(หรือจะจิ้มแรงๆก็ได้นะคะถ้าไม่เกรงใจหน้าจอ ฮี่ๆ) ภาพก็จะขยายให้แล้วค่ะ อย่างเช่นที่นำมาฝาก 4 ภาพนี้นั่นเองค่ะ (อยากกินแล้วใช่ไหมล่าา)

ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ ถ้าเข้าไปที่ “แกลเลอรี่” ยังมีภาพบรรยากาศของร้านให้ได้ชมกันด้วยค่ะ! ภาพเยอะแบบดูได้จุใจเล้ยยย (และกดขยายภาพได้เหมือนเดิมค่ะ)
และนี่คือภาพบางส่วน(จากแกลเลอรี่)ที่คัดมาให้ชมกันค่ะ เป็นภาพที่เห็นแล้วรู้สึกทึ่งมากว่า “เฮ้ย! นี่อยู่เมืองไทยจริงดิ!?” จนรู้สึกอยากลองไปสัมผัสบรรยากาศตรงนั้นเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นที่นั่ง หมอก ไปจนถึงต้นไม้ก็ดูเข้ากับบรรยากาศไปซะหมด (อ้อ แอบเห็นนิดหนึ่งล่ะค่ะว่าดาราหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ก็เคยมาที่นี่ด้วย! เลยจิกภาพมาให้ได้ชมความหล่อ เอ๊ย! ความนิยมของร้านกันนิดนึงเนอะ)
พอหนังท้องตึง หนังตาก็หย่อน ไม่ต้องกลัวเลยนะคะ ถ้ากินอาหารที่นี่มากเกินไปจนขับรถกลับบ้านไม่ไหว แวะพักที่นี่ได้เลยค่ะ แม้ว่าห้องพักอาจจะไม่จีนเท่าไหร่ แต่ก็ยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสวยงามในบรรยากาศร่มรื่นเหมือนเดิมค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเว็บไซต์ที่นำมารีวิวในครั้งนี้ หวังว่าจะเรียกน้ำย่อย เอ๊ย! ได้แนวคิดในการตกแต่งเว็บและสื่อถึงธุรกิจของตัวเองได้ไม่มากก็น้อยนะคะ (แอบแนะนำ ว่ายิ่งรูปเยอะยิ่งน่าสนใจและยิ่งดูน่าเชื่อถือนะคะ บอกช่องทางติดต่อสะดุดตาหน่อยก็ดีค่ะ) ครั้งหน้าจะเป็นเว็บอะไร ติดตามชมกันนะคะ ครั้งนี้ขอลาไปก่อนค่า (จะไปหาขาหมูจากตลาดแถวบ้านมากินรอก่อนค่ะ~ ~)


#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล #GooglePremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ

Tel : 02-029-1200

www.iTopPlus.com

Line: @iTopPlus

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ