Review เว็บไซต์: Thailand Travel ที่เห็นแล้วแทบอยากพักร้อน! | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
Review เว็บไซต์: Thailand Travel ที่เห็นแล้วแทบอยากพักร้อน!

Review เว็บไซต์: Thailand Travel ที่เห็นแล้วแทบอยากพักร้อน!

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2016-11-11 17:29:46

มีใครชอบเที่ยวแบบลุยๆในธรรมชาติบ้างไหมเอ่ย? ถ้าชอบ ก็น่าจะชอบเว็บไซต์ที่ทางเราจะนำมารีวิวในวันนี้นะคะ นั่นก็คือเว็บของ “Thailand Travel” ค่ะ! แค่ชื่อก็บอกยี่ห้ออยู่แล้วว่ามันต้อง Travel โดยทางเราออกแบบเว็บตามความต้องการที่จะให้ “เย็นตา น่าเที่ยว สะท้อนความสวยงามของธรรมชาติ” ลองไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าหน้าตาจะเป็นอย่างไรบ้าง~~


ปิ๊ง! นี่คือภาพหน้าแรกค่ะ ภูเขา หมอกจางๆ และท้องฟ้า เย็นตาอย่างเป็นธรรมชาติ (แถมยังรู้สึกถึงอากาศเย็นๆจากตรงนั้นได้เลยนะ!) วาง Logo และชื่อชัดเว่อร์มากกก (ลอยเด่นเป็นสง่าอยู่บนฟ้า) มีแถบเมนูชัดเจน ทั้งเกี่ยวกับเรา บริการ วิธีจ่ายเงิน ช่องทางติดต่อ และสถานที่ท่องเที่ยว (ที่กดเข้าไปจะมีให้เลือกดูภาพสถานที่ต่างๆ) แถมยังมี FAQ ด้วยนะ! (ถ้าขี้เกียจถามเอง ก็เข้าไปอ่านก่อนได้เลย~~) เรียกได้ว่า อยากรู้อะไร ไม่ต้องเสียเวลาหาค่ะ!
ตอกย้ำอารมณ์ธุรกิจด้วย “Nature Tourism” ตัวโตๆที่มาพร้อมกับรายละเอียดนิดๆหน่อยๆ “Thailand Travel: HomeStay, Off-road driving, hill tribe etc.” ตรงนี้จะรู้ได้เลย ว่ามีที่พัก มีขับรถแบบลุยๆ และมีไปเยี่ยมเยียนชาวเขา! แค่บอกไว้สั้นๆอย่างนี้ ก็จำกัดวงของกลุ่มลูกค้าได้แล้วค่ะ
มาดูกันที่ภาพสไลด์ด้านล่างหน้าแรกกันบ้างนะคะ (สไลด์ทีละ 3 ภาพ) ทั้ง 9 ภาพนี้ น่าจะดึงดูดใจผู้ที่ชอบการผจญภัยและอยากจะลองเที่ยวแบบลุยๆดูสักตั้งแน่นอน (อยากจะพักร้อนไปลุยกันหรือยัง!? จะชวนเพื่อนก็ได้หรือไปหาเพื่อนใหม่ที่นั่นก็ดีนะ~~) เรียกได้ว่า ใช้เพียงไม่กี่ภาพ แต่เด็ดพอที่จะสื่อถึงภาพรวมธุรกิจได้เลย
แล้วถ้าเปิดเว็บนี้ในมือถือล่ะ? เพราะใช้ Responsive Design อ่านง่าย สบายตา (ด้วยการแสดงผลพอดีกับทุกขนาดหน้าจอ) เลยยังสวยงามตามท้องเรื่อง (แต่วิวภูเขาอาจจะเล็กลงจนดูไม่จุใจแบบเปิดบน Desktop หรือ Tablet เนอะ) แถบเมนู กดง่ายๆ มีให้เลือกได้ง่ายๆเช่นเดิมค่ะ รูปโทรศัพท์โบราณน่ารักๆ คลิกเดียวโทรออกเลย! หรือถ้าอยากจะ Search อะไรเป็นพิเศษก็กดที่แว่นขยายได้นะคะ
จากภาพหน้าแรกทั้งหมดนี้ จะเห็นได้ว่า ช่องทางติดต่ออื่นๆเช่น Facebook, Twitter, Instagram และ YouTube จะอยู่เป็นส่วน Footer ด้านล่าง (พร้อมย้ำที่อยู่ เบอร์ติดต่อและ Email อีกครั้ง)

ในเรื่องของธีมและโทนสี ส่วนที่ไม่ใช่ภาพทิวทัศน์ ก็จะใช้เป็นสีเขียวแก่ สีดำ สีขาว และสีส้มที่เข้ากับ Logo ดูกลมกลืน โดยเราจะเห็นว่า การจัดวางจะมีการเว้นพื้นที่ว่างเอาไว้เพื่อให้ไม่ดูรกและอึดอัดจนเกินไป ทำให้อ่านง่าย ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย

ทั้งหมดนี้ เป็นจุดเด่นที่เราเน้นกับเว็บไซต์นี้ค่ะ โดยทำตามอารมณ์น่าเที่ยวและเน้นโชว์ธรรมชาติสวยงาม ครั้งหน้า เว็บไหนจะถูกหยิบมารีวิว รอติดตามชมกันต่อไปนะคะ ครั้งนี้ขอลาไปก่อนค่ะ ชะแว้บ~~


#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล #GooglePremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ
Tel : 02-029-1200
www.iTopPlus.com
Line: @iTopPlus

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ