แก้เว็บ iTopPlus ไม่ได้ ถามใครดี? | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
แก้เว็บ iTopPlus ไม่ได้ ถามใครดี?

แก้เว็บ iTopPlus ไม่ได้ ถามใครดี?

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2016-10-20 09:01:24

แก้เว็บ iTopPlus ไม่ได้ ถามใครดี?
(โดย หนิง - สาธิยา รื่นพิทักษ์ Website Information Consultant Supervisor)

เสียงจากลูกค้าบางส่วนที่ใช้บริการทำเว็บของ iTopPlus เกิดปัญหาทำเว็บเสร็จแล้วแก้ไขไม่ได้!? จึงเลือกติดต่อเรา ซึ่งสิ่งที่เราดำเนินการมีตามนี้ค่ะ

1. เริ่มจากการให้ข้อมูลทางโทรศัพท์ อธิบายวิธีแก้ไขทีละขั้นตอนโดยทีมที่ปรึกษา

2. หากลูกค้าตามไม่ทันจริงๆ ทางเราจะประสานงานกับฝ่ายไอที เพื่อทำการรีโมทเข้าไปยังระบบของลูกค้า และทำทีละขั้นตอนให้ลูกค้าเห็นภาพจริงพร้อมอธิบายทางโทรศัพท์ไปด้วย

การรีโมท หรือ Remote Desktop คือการควบคุมคอมพิวเตอร์จากระยะไกล โดยเชื่อมเข้ากับเครื่องอื่น ทำให้เห็นหน้าจอ และควบคุมเครื่องนั้นได้ เสมือนเรากำลังนั่งอยู่หน้าเครื่องนั้น ซึ่งมีการปรับใช้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้กับคอมพิวเตอร์หลายเครื่องพร้อมกัน หรือใช้งาน Application จากคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์พร้อมกันก็ได้

จะใช้งาน Remote Desktop นั้น มีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมจากตัว Windows เอง จากโปรแกรมต่างๆอย่าง RealVNC, Mikogo, Team Viewer หรือแม้แต่การใช้ Chrome Remote Desktop

ในตอนที่เราทำการรีโมท ลูกค้าจำเป็นต้องอนุญาตให้เราเข้าถึง (ซึ่งจะมีการป้อน PIN เพื่อความปลอดภัย โดย PIN จะมาจากผู้ที่อนุญาตให้คนอื่นเข้าถึงเครื่องตัวเอง) ซึ่งระบบ Windows, Mac และ Linux ก็จะมีขั้นตอนแตกต่างกันไป (Windows จะขั้นตอนน้อยสุดค่ะ)

3. หลังจากการรีโมท ถ้าลูกค้าลจำวิธีทำบางส่วนไม่ได้ และอยากเรียนรู้ระบบทั้งหมด ทางเราจึงจะแนะนำให้เข้าคอร์สอบรมการใช้งานระบบของเรา (สามารถเข้าอบรมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดระยะเวลาในสัญญา)

นี่คือขั้นตอนการให้คำปรึกษาในการแก้ไขเว็บของเราค่ะ ถ้าใครเห็นว่าสิ่งนี้สามารถนำไปปรับใช้กับอย่างอื่นได้ ก็อย่าลืมลองดูกันนะคะ


#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล #GooglePremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ

Tel : 02-029-1200

www.iTopPlus.com

Line: @iTopPlus

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ