‪‎เรื่องง่ายๆที่ช่วยเพิ่มยอดขาย‬ page plugin บนเว็บไซต์ (พร้อมวิธีทำ) | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
‪‎เรื่องง่ายๆที่ช่วยเพิ่มยอดขาย‬ page plugin บนเว็บไซต์ (พร้อมวิธีทำ)

‪‎เรื่องง่ายๆที่ช่วยเพิ่มยอดขาย‬ page plugin บนเว็บไซต์ (พร้อมวิธีทำ)

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2015-09-17 16:55:49

page plugin คือ การแปะหน้า Like&Share; Fanpage ไว้ในเว็บไซต์หลักธุรกิจของคุณนั่นเองค่ะ

การทำงานของมันคือ เมื่อมีลูกค้าเข้าชมเว็บไซต์เรา ลูกค้าอาจจะยังไม่ได้ซื้อสินค้า แต่กำลังสนใจสินค้านั้นอยู่ เขาก็สามารถติดตามข้อมูลสินค้าเราได้จาก Fanpage โดยกด Like Fanpage ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ให้ลูกค้าติดตามเราและได้รับข้อมูลข่าวสารได้โดยตรง และทำให้ลูกค้าเข้ามามีบทบาทส่วนร่วมกับสินค้าหรือบริการเรามากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดการตัดสินใจซื้อไปในตัวแบบแยบยลอีกด้วยนะคะ

ซึ่งระบบเว็บไซต์ของ iTopPlus เรานั้น มีระบบที่ทำให้เว็บไซต์คุณก็มี Fanpage ได้ โดยขั้นตอนการติดตั้งก็ง่ายมากๆค่ะ แค่ก็อปลิ้งค์ Facebook Fanpage วางในช่อง URL โดยเราเลือกรูปแบบที่แสดงได้ เลือกให้มันโชว์ cover ของ fanpage ได้ ก็เหมือนมี banner ขนาดเล็กให้กับเว็บเราได้เลยนะคะ และยังมีปุ่ม Like&Share ให้ขึ้นเรียบร้อย แล้วกดบันทึก เท่านั้นเองค่ะ เพียงเท่านี้หน้าเว็บไซต์ธุรกิจของคุณก็จะมีหน้า Fanpage ย่อมๆโชว์ขึ้นอัตโนมัติอย่างสวยงาม

 
สำหรับผู้ใช้บริการiTopPlus‬ สนใจวิธีการทำPagePlugin ดูขั้นตอนการทำได้ตามภาพด้านล่างเลยนะคะ
------------------------------------------------------
‪‎iTopPlus‬ ‪บริการรับทำเว็บไซต์‬ ‪‎โฆษณากูเกิล‬ ‪โฆษณาเฟสบุ๊ค‬‪ บริการ24ชั่งโมง‬ ‪‎SMEPremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ‬
www.iTopPlus.com

Call Center : 02-029-1200 // Line : iTopPlus

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ