ทำไมโฆษณา?..Remarketing..ถึงเห็นผล | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
ทำไมโฆษณา?..Remarketing..ถึงเห็นผล

ทำไมโฆษณา?..Remarketing..ถึงเห็นผล

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2015-07-27 14:36:35

ผลการวิจัยบอกว่าRemarketingเป็นการทำโฆษณาที่มีค่าROIสูงที่สุด หรือเรียกว่าลงทุนน้อยที่สุด แต่ได้ผลมากที่สุดคะ มาเข้าใจกลไก Remarkting กันหน่อยนะคะ โฆษณา Remarketing คือการทำโฆษณาไปยังกลุ่มคนที่ #เคยเข้าชมเว็บไซต์ของเรา ซึ่งทางการตลาดถือว่าเป็นกลุ่มคนที่สนใจสินค้าเราแล้ว แต่อาจจะยังไม่ตัดสินใจซื้อด้วยพฤติกรรมของคนในปัจจุบันที่มีการดูข้อมูลสินค้ามากขึ้น ระยะเวลาการตัดสินใจซื้อที่ยาวขึ้น ทำให้โอกาสในการจำได้ว่าสนใจสินค้าของเว็บใดอยู่จึงน้อยลง และมีโอกาสที่ถึงเวลาที่จะตัดสินใจซื้อแล้ว หาเว็บไซต์ที่เคยสนใจไม่เจอ ทำให้ไปตัดสินใจซื้อสินค้าจากเว็บไซต์อื่นในที่สุด 

การทำงานของ Remarketing คือการเก็บค่าของคนที่เคยเข้าเว็บไซต์เรา และทำการโฆษณาไปยังกลุ่มคนเหล่านั้น ในระยะเวลาที่กำหนด อาทิเช่น 15 วัน หรือ 30 วัน หรือมากกว่านั้น หลังจากที่เข้าเว็บไซต์แล้ว เพื่อไปกระตุ้นเดือนว่า คุณเคยสนใจสินค้าของเรา หากตัดสินใจจะซื้อ อย่าลืมติดต่อขอซื้อสินค้าเรา

#ข้อดี ของการทำRemarketing คือ 
1. เสียค่าโฆษณาต่ำมาก เพราะโฆษณาไปยังคนเคยเข้าดูเว็บไซต์เรา ซึ่งมีจำนวนไม่มาก แต่เป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพสูง
2. ได้ยอดขาย เพราะโฆษณาไปยังกลุ่มคนที่สนใจสินค้าเราแล้ว ดังนั้นโอกาสได้ยอดขายจึงมีสูงมาก

>> แต่ทั้งนี้โฆษณา Remarketing จำเป็นจะต้องทำโฆษณาควบคู่ไปกับโฆษณา Google AdWords เพื่อหาคนที่สนใจเข้าเว็บไซต์เราให้ได้จำนวนที่มากพอ ไม่อย่างนั้นการทำโฆษณาแบบ Remarketing จะไม่ได้ผลคะ

และนี่คือเหตุผลว่า ทำไมโฆษณาแบบ Remarketing จึงเป็นที่นิยม และเราจะเห็นได้ว่า เดี๋ยวนี้พอคลิกดูสินค้าหรือบริการจากเว็บใด เรามักจะเห็นโฆษณาของเว็บนั้น ๆ ติดตามเราเสมอ จนหลายคนเรียกโฆษณาชนิดนี้ว่า โฆษณาแบบหลอกหลอน กันเลยทีเดียวคะ แต่ต้องยอมรับนะคะว่ามันเห็นผลจริง ๆ ไม่อย่างนั้นคงไม่มีใครทำกันทั่วโลกคะ (ที่เห็นชัด ๆ เราคงเห็นจากเว็บจองห้องพักนะคะ สนใจพักที่ไหน โฆษณาของโรงแรมนั้น ๆ ตามเราไปหลายเดือนเลยคะ)

---------------------------------------
#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล#โฆษณาเฟสบุ๊ค #บริการ24ชั่งโมง#SMEPremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ
www.iTopPlus.com
Call Center : 02-934-3402 // Line : iTopPlus
ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ