คุณ'เสีย'หรือ'ได้เงิน'จากการทำเว็บ.. | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
คุณ'เสีย'หรือ'ได้เงิน'จากการทำเว็บ..

คุณ'เสีย'หรือ'ได้เงิน'จากการทำเว็บ..

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2015-07-13 10:27:46

อย่าคิดว่าทำเว็บไซต์เป็นเรื่องการเสียเงินนะคะ วันนี้การที่คุณมีเว็บไซต์ หน้าที่ของเว็บไม่ใช่มีแค่โชว์ว่าธุรกิจคุณทำอะไร น่าเชื่อถือแค่ไหนเท่านั้นนะคะ แต่คุณยังสามารถให้ลูกค้าดาวน์โหลดข้อมูลที่สินค้าและบริการคุณได้ ผ่านหน้าเว็บคะ 
วันนี้เว็บไซต์ที่ทีมจอยทำให้ จอยมักจะแนะนำให้ลูกค้านำ Catalog สินค้า ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าที่สำคัญ ๆ มาวางไว้ที่หน้าเว็บให้ลูกค้าได้ดาวน์โหลดกัน ซึ่งมีข้อดีมาก ๆ เลยคือ 
1. ประหยัดค่าพิมพ์แคตตาล็อก ในหนึ่งปี ลองคิดดูนะคะว่าคุณเสียเงินค่าพิมพ์แคตาล็อกปีละกี่หมื่นบาท แลกกับการทำเว็บปีแรก 2 หมื่นกว่าบาท ปีถัดไปเหลือแค่ 3-4 พันบาท 

2. ประหยัดค่า Fax หรือ Messenger สมัยก่อนเวลาคุณจะส่ง Catalog ให้ลูกค้าถ้าไม่ Fax ไปก็ต้องนำเอกสารส่ง Messenger หรือไปรษณีย์ไป เสียเงินต่อปีหลายหมื่นบาท

3. เข้ากับพฤติกรรมผู้ซื้อในปัจจุบัน ผู้ซื้อในปัจจุบันต้องการความรวดเร็ว สะดวก และใจร้อนขึ้น แต่มีข้อดีคือ ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ซึ่งแปลว่าผู้ซื้อสมัยนี้ไม่รอให้คุณส่ง Catalog ทาง Messenger แน่นอน และคงรับไม่ได้กับ Catalog ที่อ่านไม่ออกเวลาส่ง Fax แต่ผู้ซื้อปัจจุบันยินดีที่จะเข้าเว็บแล้วไปดาวน์โหลด Catalog เก็บไว้ และ Print ออกมาดูเองคะ 

เห็นมั๊ยคะว่า #ทำเว็บให้ถูกต้องประหยัดค่าใช้จ่ายไปปีละหลายหมื่นบาทเลยนะคะ

ทีนี้ก็มีคนถามจอยว่า ถ้าปล่อยให้คนดาวน์โหลด Catalog เองในหน้าเว็บ #มันจะทำให้ความลับสินค้าจะรั่วไหลหรือไม่?

จอยอยากบอกทุกคนนะคะว่า ยุคสมัยนี้ข้อมูลต่าง ๆ ไม่มีความลับแล้วคะ ทุก ๆ ข้อมูลบนโลกใบนี้ได้ถูกแชร์ผ่าน Internet กันหมดแล้ว ไม่เชื่อลอง Search สินค้าคุณใน Google สิคะ เจอแน่นอน ถ้าจะหากันจริง ๆ 

ยุคนี้เป็นยุคที่ข้อมูลทุกอย่างถูกเปิดเผย และเป็นสิ่งที่เจ้าของธุรกิจบนโลกใบนี้ต้องปรับตัวคะ ถึงคุณจะไม่ให้ดาวน์โหลดในเว็บ ผู้ซื้อถ้าสนใจเค้าก็สามารถ Search เจอได้เองคะ ดังนั้นจอยแนะนำว่า ปล่อยให้ดาวน์โหลดเถอะคะ เพื่อให้ลูกค้าประทับใจในเว็บและธุรกิจคุณ คุ้มกว่านะคะ

อย่าลืมนะคะ ทำเว็บให้ถูกต้องประหยัดค่าใช้จ่ายได้คะ และหากต้องการให้เว็บคุณดาวน์โหลดสินค้าผ่านหน้าเว็บได้ อย่าลืมแจ้งทีมจอยนะคะ ทีมงานจอยยินดีดำเนินการให้คะ 

---------------------------------------
#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล#โฆษณาเฟสบุ๊ค #บริการ24ชั่งโมง#SMEPremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ
www.iTopPlus.com
Call Center : 02-934-3402 // Line : iTopPlus
ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ