ทำโฆษณาทำไมไม่มียอดขาย..เรื่องจริงของคนทำงาน..By..รพีพรรณ | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
ทำโฆษณาทำไมไม่มียอดขาย..เรื่องจริงของคนทำงาน..By..รพีพรรณ

ทำโฆษณาทำไมไม่มียอดขาย..เรื่องจริงของคนทำงาน..By..รพีพรรณ

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2015-06-16 17:28:28

น้องๆในทีมจะมาปรึกษาแนนตลอดว่า จะต้องทำอย่างไร ให้ลูกค้าได้ยอดขาย และต้องทำอย่างไรให้เข้าใจเรื่องการทำโฆษณา เพราะการทำโฆษณามันเป็นเพียงป้ายบอกทางดึงดูดคนให้เข้าไปดูสินค้าคุณ แต่การตัดสินใจซื้อเป็นอีกเรื่องหนึ่งเลยนะ

องถามกันตรงๆ ให้เห็นกันชัดๆไปเลย "เว็บไซต์คุณเป็นยังไง?" 1.ดึงลูกค้า หรือ 2.ไล่ลูกค้า

ประเด็นคืออุตส่าห์ทำโฆษณา เชิญลูกค้าเข้าร้านได้แล้ว แต่ดันปล่อยให้ลูกค้าเดินออกไป แถมไปมือเปล่าด้วย มันก็ไม่ต่างอะไรจากการไล่ลูกค้าเลยค่ะ!! ลองดูเหตุผลของคนชอบไล่ลูกค้ากันนะคะ

- เหตุผลแรก คนเห็นโฆษณากดคลิกเข้าไปดู#เว็บไซต์คุณ แต่กลับหาสินค้าที่ต้องการไม่เจอ เพราะหมวดหมู่ไม่ชัดเจน ไม่จัดวางดีๆ เว็บรก คนรู้สึกอึดอัด เปลี่ยนไปเว็บอื่นทันที

- เหตุผลสอง เปิดเว็บมา โหลดนานเกิน กว่าจะโหลดรูปได้ หมุนแล้วหมุนอีก รูปก็ยังไม่มา นานเกิน คนรอก็ขี้เกียจรอ คลิ๊กออกไปซะดื้อๆ ยังไม่ทันได้ซื้อกันเลย

- เหตุผลที่สาม เหตุผลจูงใจในการซื้อไม่มี คนสมัยนี้เค้าค้นหาข้อมูล เปรียบเทียบรายละเอียด จำไว้ "กฎของการเปรียบเทียบคู่แข่ง" ถ้าคุณไม่ได้มีโปรโมชั่นที่จูงใจ ก็ควรใช้จุดแข็งด้านอื่นที่เหนือกว่าคู่แข่ง รับรองว่ายอดขายมาถล่มทลายแน่

- เหตุผลที่สี่ ช่องทางการติดต่อ ปัจจุบันคนชอบติดต่อหลายช่องทาง ไม่ใช่แค่เฉพาะทางโทรศัพท์ ลองเพิ่ม Facebook มั้ย? Line มั้ย? E-mail มั้ย? หรือช่องทางอื่นๆที่คุณมี เพื่อเป็นทางเลือกหลายๆทางให้กับลูกค้า

- เหตุผลสุดท้าย ไม่ฟังลูกค้า สมัยนี้ลูกค้าบางท่านมีการ Review สินค้าช่องทางอื่น ซึ่งอาจจะพูดในแง่ลบ การกระจายข่าวทางลบย่อมเร็วกว่าการชมเชยแน่นอน หน้าที่ของเราก็คือปรับความเข้าใจให้ลูกค้าเข้าใจมากยิ่งขึ้นค่ะ

อย่าพึ่งท้อนะคะ เจอปัญหาก็แค่รีบหาทางแก้ไข ปัญหามีทางแก้ไขเสมอค่ะ ลองปรับเปลี่ยนบางอย่างเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นนะคะ แนนและทีมงานทำโฆษณา Google ก็จะทำเต็มที่เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเช่นกันค่ะ

----------------------
#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล#โฆษณาเฟสบุ๊ค #ให้คุ้มคุณภาพครบ #ให้บริการ24ชั่วโมง 
www.iTopPlus.com
Call Center : 02-934-3402 //Line : iTopPlus
ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ