คนส่วนใหญ่เข้าใจ.."เว็บสำเร็จรูป"..แบบผิดๆ | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
คนส่วนใหญ่เข้าใจ..

คนส่วนใหญ่เข้าใจ.."เว็บสำเร็จรูป"..แบบผิดๆ

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2015-06-16 13:35:10

เว็บสำเร็จรูปเป็นรูปแบบการทำเว็บที่มีจำนวนคนใช้งานเยอะมาก น่าจะกิน Marketing Share ไม่น้อยกว่า 90% เพราะค่าบริการที่ถูกมาก มี Feature หลากหลายระบบใช้งานง่าย แต่มีเงื่อนไขว่าต้องทำเอง -- เชื่อมั๊ยครับว่า มีไม่ถึง 5% ที่ทำเว็บเสร็จได้ด้วยตัวเอ

คำถามคือทำไม ในเมื่อระบบเว็บสำเร็จนั้นทำจริง ๆ ไม่ยากเลย 
คำตอบคือ คนจะทำเว็บไซต์ด้วยตัวเองสำเร็จได้ จะต้องมีเงื่อนไขอยู่ 2 ข้อคือ
1. มีเวลา ทั้งเวลาในการศึกษาระบบ และเวลาในการทำเว็บ ซึ่งคนส่วนใหญ่สุดท้ายแล้ว พอเอาเข้าจริงก็ไม่มีเวลาครับ ทำค้างไว้ แล้วก็ไม่กลับมาทำอีก 
2. ต้องมีหัวศิลปะ เพราะต่อให้เครื่องมือดีแค่ไหน ถ้าคุณไม่มีหัวศิลปะ เว็บไซต์ก็ไม่สวยอยู่ดี 
ซึ่ง 2 ข้อนี้ ผมอยากให้คนที่พิจารณาซื้อเว็บสำเร็จรูปพิจารณาก่อนว่าเรามีมั๊ย อย่าคิดเอาของถูกเข้าว่า
#ของถูกที่ใช้งานไม่ได้เท่ากับของแพง 

จากปัญหาที่คนทำเว็บไม่เสร็จเยอะ วันนี้ก็จะมีผู้ให้บริการเว็บสำเร็จบางเจ้า(รวมถึง iTopPlusด้วย) ที่เค้ามีบริการรับทำเว็บให้ด้วย เพื่อแก้ไจปัญหาดังกล่าวให้กับลูกค้า 

ซึ่งผมคิดว่า ถ้าคุณรู้อยู่แล้วว่าคุณทำไม่เสร็จแน่ จ้างเค้าทำเถอะครับ แล้วพอเค้าทำให้เว็บคุณทั้งสวยและเสร็จแล้ว ทีนี้คุณจะมาเพิ่มข้อมูลเว็บเองก็ง่ายแล้ว 

ที่สำคัญเลยคือราคาถูกมากครับ 2 หมื่นคุณได้เว็บแล้ว เพราะถ้าคุณไปจ้างคนอื่น ๆ ที่เค้ารับทำเว็บด้วยการเขียนโปรแกรมเอง (Web Development) พวกนี้เว็บนึงเสียหลายแสนบาทครับ และที่ทำได้ถูกแบบนี้ เพราะว่าทุกเจ้าทำเว็บบนระบบตัวเอง ทำให้ทำได้ง่าย เสร็จเร็ว และสวยใช้ได้เลยครับ

ที่เขียนถึงตรงนี้ไม่ได้ยุให้ทุกคนเสียเงินเพิ่มนะครับ แค่อยากให้ทุกคนพิจารณาให้ดีว่า #ตัวเองทำเว็บเองได้มั๊ย #มีเวลาพอมั๊ย #มีหัวศิลปะหรือเปล่า ถ้าไม่มีซื้อระบบเว็บสำเร็จรูปเค้า และจ้างเค้าทำเพิ่มดีกว่าเยอะครับ #เพราะคุณจะได้เว็บที่เสร็จและราคาถูกครับ

อย่าลืมนะครับ ทำเว็บต้องได้เว็บไว้ทำธุรกิจนะครับ ทำเว็บเสร็จช้าหนึ่งวัน โอกาสทางธุรกิจก็หายไปหนึ่งวันเช่นกันครับ #อย่าให้เกิดอาการเสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย

----------------------
#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล#โฆษณาเฟสบุ๊ค #ให้คุ้มคุณภาพครบ #ให้บริการ24ชั่วโมง 
www.iTopPlus.com
Call Center : 02-934-3402 //Line : iTopPlus
ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ