ทำไมเราไม่ทำทุกโปรโมชั่นทุก"บริการ"..เรื่องจริงจากคนทำงาน..By..Phol | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
ทำไมเราไม่ทำทุกโปรโมชั่นทุก

ทำไมเราไม่ทำทุกโปรโมชั่นทุก"บริการ"..เรื่องจริงจากคนทำงาน..By..Phol

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2015-06-16 13:26:28

เดือนเม.ย. iTopPlus ทำ Promotion ครับ แต่แค่บริการบางตัว เพราะ.. วันนี้การทำการตลาดออนไลน์ใช้เงินมากขึ้นครับ เพราะปัจจัยปลี่ยนไป >> เว็บไซต์ วันนี้ถ้าข้อมูลไม่ทันสมัยตลอดเวลา คนเข้าเว็บก็ไม่อยากซื้อของ เจ้าของเว็บอยากจ้างคนUpdate แต่ก็แพงเกินกำลังจ่าย

>> ทำโฆษณา Google วันนี้เสียค่าโฆษณามากขึ้นในการหาลูกค้าใหม่ เพราะคนเริ่ม Search หลายครั้งกว่าจะติดต่อซื้อของ

โจทย์ของผมคือ เราทำอย่างไรที่ให้ทุกท่านประสบความสำเร็จได้ โดยเสียเงินน้อยที่สุด

เราเลยลองเปลี่ยนวิธีการทำงานครับ เพื่อให้ต้นทุนถูกลง และเลือกบริการที่มาแก้ไขปัญหาให้ทุกท่านได้ มาลองทำโปรโมชั่น ซึ่งหากเราทำได้ อนาคตเราน่าจะทำบริการในราคาที่ถูกลงได้ครับ แต่หากไม่ได้ เราก็ไม่เสียหายมาก เพราะจำนวนลูกค้าไม่เยอะ เราเลยเลือกมา 2 บริการดังนี้

>>1. บริการ Web Design + Web Admin วันนี้การ Update ข้อมูลภายในเว็บให้ทันสมัยสำคัญมาก เราจึงนำบริการออกแบบเว็บไซต์มารวมกับบริการรับดูแลแก้ไขข้อมูลเว็บ 1 ปี(นับจากวันสมัครใช้บริการ) จากราคา 4 หมื่นกว่าบาท ให้เหลืออยู่ 29,900 บาท หรือง่าย ๆ คือ ออกแบบ ลงข้อมูล และปรับปรุงข้อมูลเว็บให้ ตกแค่เดือนละ 2,500 บาท ครับ

>> 2. บริการทำโฆษณาหน้าแรก Google (Google AdWords) #ฟรีค่าบริการทำโฆษณาRemarketing(มูลค่าสูงสุด 9,000 บาท) Remarketing เป็นการเพิ่มจำนวนลูกค้าใหม่ ด้วยการโฆษณาไปยังกลุ่มคนที่เห็นเว็บเราจากโฆษณา Google AdWords ครับ กลุ่มเป้าหมายเล็ก แต่มี Potential สูง เพราะสนใจสินค้าแล้ว แต่อาจจะยังไม่ตัดสินใจซื้อครั้งแรก ซึ่งจะแสดงผลทั้งภาพและตัวอักษรติดตามไปยังเว็บต่าง ๆ ที่คนกลุ่มนี้ใช้งาน ย้ำว่าอย่าลืมมาซื้อของท่าน เป็นโฆษณาที่วิจัยมาแล้วว่าได้ผลตอบแทนดีที่สุดครับ 
ซึ่งทีมงานเรานอกจากจะต้องดูแลโฆษณาคุณแล้ว เรายังจะต้องออกแบบ Graphic ภาพนิ่งสำหรับโฆษณาสินค้าคุณอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้เราจะฟรีให้ทั้งหมด (ยกเว้นค่าโฆษณาที่จ่ายตามจริงให้ Google อย่างเดียว)

ราคาตามโปรโมชั่นนี้ ผมคงไม่สามารถบอกได้ว่าจะทำได้จริงในอนาคตหรือเปล่า แต่ผมคิดว่าหากใครสนใจทำการตลาดออนไลน์อยุ่แล้ว อยากให้พิจารณาดูครับ เพราะคุ้มมาก จะเรียกว่า #ราคาทดลองก็ได้ครับ ทั้งนี้ผมและทีมงานสัญญาว่า ไม่ว่าราคานี้จะทำได้จริงหรือไม่ แต่เราจะดูแลธุรกิจคุณเหมือนกับคนที่ใช้ราคาเต็มแน่นอนครับ

พล ธนาปัญญาวรคุณ
สนใจติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากทีมงานผมได้เลยที่
02 9343402 หรือ Line ID : iTopPlus

----------------------------------
#iTopPlus #บริการรับทำเว็บไซต์ #โฆษณากูเกิล#โฆษณาเฟสบุ๊ค #ให้คุ้มคุณภาพครบ#บริการ24ชั่วโมง #SMEPremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ
www.iTopPlus.com
Call Center : 02-934-3402 //Line : iTopPlus
ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ