เพิ่มยอดขายอย่างมืออาชีพกับiTopPlus | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
เพิ่มยอดขายอย่างมืออาชีพกับiTopPlus

เพิ่มยอดขายอย่างมืออาชีพกับiTopPlus

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2015-06-11 12:24:49

อยากเพิ่มยอดขาย‬ ทำไมต้อง Google ทำไมต้อง iTopPlus โฆษณา Google เป็นโฆษณาที่ใช้สำหรับ...เพิ่มยอดขายโดยเฉพาะ เพราะ Google จะแสดงผลโฆษณาเมื่อมีคน...อยากได้สินค้าคุณผ่านการค้นหาที่เว็บไซต์Google‬ เท่านั้น

บริการโฆษณา Google จาก iTopPlus #เราทำให้คุณเห็นผล #ทำโฆษณาไม่จำกัดคำค้นหา คำไหนดี เห็นผลหรือเป็นกลุ่มเป้าหมายคุณ เราทำโฆษณาให้คุณหมด ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย 


แก้ไขโฆษณาได้ตลอดเวลา

#ตรวจสอบผลการทำโฆษณาและแก้ไขได้ตลอดเวลา พฤติกรรมคนออนไลน์เปลี่ยนไปตลอดเวลา ทีมงานจะตรวจสอบผลตอบรับร่วมกับผู้ใช้บริการและจากรายงาน Google อย่างสม่ำเสมอและแก้ไขการทำโฆษณาของคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด


จ่ายเต็ม 100 %

#ค่าโฆษณาจ่ายตามจริงไม่มีหมกเม็ด เราแยกค่าบริการออกจากค่าโฆษณา(ค่าคลิก) และค่าใช้จ่ายโฆษณาทั้งหมด เราจะนำไปชำระให้แก่ Google 100% เต็ม
#รายงานผลการทำโฆษณาทุก 30 วัน


ทีมงาน Google จากสิงตโปร์

#iTopPlusเชี่ยวชาญจริง เพราะได้รับการการแต่งตั้งเป็น SME Premier Partner และเซ็นต์สัญญาร่วมกับ Google อย่างเป็นทางการ และผ่านการอบรมจากทีมงาน Google ประเทศสิงคโปร์


ตัวอย่างผู้ใช้บริการ

อยากเพิ่มยอดขายกับมืออาชีพ ติดต่อ
iTopPlus 02 934 3402 Line ID: iTopPlus
----------------------------------
#‎iTopPlus‬ ‪#‎บริการรับทำเว็บไซต์‬ ‪#‎โฆษณากูเกิล‬ ‪#‎โฆษณาเฟสบุ๊ค‬‪#‎บริการ24ชั่วโมง‬ ‪#‎SMEPremierPartnerตัวแทนผู้ให้บริการทำโฆษณาGoogleอย่างเป็นทางการ‬
www.iTopPlus.com
Call Center : 02-934-3402 //Line : iTopPlus
ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ