คนส่วนใหญ่ เข้าใจเว็บสำเร็จรูปแบบผิดๆ | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
คนส่วนใหญ่ เข้าใจเว็บสำเร็จรูปแบบผิดๆ

คนส่วนใหญ่ เข้าใจเว็บสำเร็จรูปแบบผิดๆ

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2015-03-16 15:15:17

เว็บสำเร็จรูปเป็นรูปแบบการทำเว็บที่มีจำนวนคนใช้งานเยอะมาก น่าจะกิน Marketing Share  ไม่น้อยกว่า 90% เพราะค่าบริการที่ถูกมาก มี Feature หลากหลายระบบใช้งานง่าย

#แต่มีเงื่อนไขว่าต้องทำเอง

>> เชื่อมั๊ยครับว่า มีไม่ถึง 5% ที่ทำเว็บเสร็จได้ด้วยตัวเอง

คำถาม คือ ทำไม? ในเมื่อระบบเว็บสำเร็จนั้นทำจริง ๆ ไม่ยากเลย

คำตอบ คือ คนจะทำเว็บไซต์ด้วยตัวเองสำเร็จได้ จะต้องมีเงื่อนไขอยู่ 2 ข้อคือ

1. มีเวลา ทั้งเวลาในการศึกษาระบบ และเวลาในการทำเว็บ ซึ่งคนส่วนใหญ่สุดท้ายแล้ว พอเอาเข้าจริงก็ไม่มีเวลาครับ ทำค้างไว้ แล้วก็ไม่กลับมาทำอีก

2. ต้องมีหัวศิลปะ เพราะต่อให้เครื่องมือดีแค่ไหน ถ้าคุณไม่มีหัวศิลปะ เว็บไซต์ก็ไม่สวยอยู่ดี

ซึ่ง 2 ข้อนี้ ผมอยากให้คนที่พิจารณาซื้อเว็บสำเร็จรูปพิจารณาก่อนว่าเรามีมั๊ย อย่าคิดเอาของถูกเข้าว่า

#ของถูกที่ใช้งานไม่ได้ เท่ากับ ของแพง

จากปัญหาที่คนทำเว็บไม่เสร็จเยอะ วันนี้ก็จะมีผู้ให้บริการเว็บสำเร็จบางเจ้า(รวมถึง iTopPlus ด้วย) ที่มีบริการรับทำเว็บให้ เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้กับลูกค้า

ซึ่งผมคิดว่า ถ้าคุณรู้อยู่แล้วว่าคุณทำไม่เสร็จแน่ จ้างเค้าทำเถอะครับ!! แล้วพอเค้าทำให้เว็บคุณทั้งสวยและเสร็จแล้ว ทีนี้คุณจะมาเพิ่มข้อมูลเว็บเองก็ง่ายแล้ว

ที่สำคัญเลยคือราคาถูกมากครับ 2 หมื่นคุณได้เว็บแล้ว เพราะถ้าคุณไปจ้างคนอื่น ๆ ที่เค้ารับทำเว็บด้วยการเขียนโปรแกรมเอง (Web Development) พวกนี้เว็บนึงเสียหลายแสนบาทครับ  และที่ทำได้ถูกแบบนี้ เพราะว่าทุกเจ้าทำเว็บบนระบบตัวเอง ทำให้ทำได้ง่าย เสร็จเร็ว และสวยใช้ได้เลยครับ

ซึ่งอีกอย่างคือ " เว็บสำเร็จรูปบางเจ้า ก็ไม่ได้ใช้ง่ายจริงๆ " และปัญหาเหล่านี้ จึงทำให้ iTopPlus พัฒนาระบบเว็บไซต์อัจฉริยะแบบใหม่ให้กับลูกค้าที่ต้องการทำเว็บไซต์ ให้มีระบบการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน เรียกว่า คนที่ไม่รู้เรื่องจัดทำเว็บไซต์เลย ทำได้สบายๆ ไม่ต้องประสบกับปัญหา งง ทำไม่ถูก ใส่ภาพไม่ได้ และปัญหาอีกมายมายที่ทำให้เจ้าของเว็บหงุดหงิด

ดังนั้น ถ้าคุณอยากได้เว็บดี ในแบบฉบับของตัวเอง แต่ได้ระบบแบบมืออาชีพ บวกกับได้ที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องออกแบบ และตั้งใจจริง!! จาก iTopPlus..

ที่เขียนถึงตรงนี้ไม่ได้ยุให้ทุกคนเสียเงินเพิ่มนะครับ แค่อยากให้ทุกคนพิจารณาให้ดีว่า #ตัวเองทำเว็บเองได้มั๊ย #มีเวลาพอมั๊ย #มีหัวศิลปะหรือเปล่า ถ้าไม่มีซื้อระบบเว็บสำเร็จรูป และจ้างมืออาชีพทำเพิ่มดีกว่าเยอะครับ #เพราะคุณจะได้เว็บที่เสร็จและราคาถูกด้วย

อย่าลืมนะครับ ทำเว็บต้องได้เว็บไว้ทำธุรกิจนะครับ ทำเว็บเสร็จช้าหนึ่งวัน โอกาสทางธุรกิจก็หายไปหนึ่งวันเช่นกันครับ อย่าให้เกิดอาการ เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย

________________________________________________________________________________________________

iTopPlus เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ (( ให้คุ้มคุณภาพครบ! ))
มืออาชีพจัดทำเว็บไซต์, โฆษณา Google, โฆษณา Facebook
ให้บริการทุกวัน ทุกเวลา 24 ชั่วโมง กับ 5 ช่องทางการติดต่อ
โทร 02-934-3402
Line : iTopPlus
www.iTopPlus.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ