การเพิ่ม like facebok กับความทรงจำที่แสนเจ็บปวด บน Facebook Fanpage เพื่อโฆษณาบน Facebook | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
การเพิ่ม like facebok กับความทรงจำที่แสนเจ็บปวด บน Facebook Fanpage เพื่อโฆษณาบน Facebook

การเพิ่ม like facebok กับความทรงจำที่แสนเจ็บปวด บน Facebook Fanpage เพื่อโฆษณาบน Facebook

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2014-01-06 14:59:59

วิธีการเพิ่ม Like facebok บน Facebook Fanpage ที่อยากจะเพิ่ม เพื่อโฆษณาบน Facebook

ทุกคนที่มี Facebook Fanpage อยากจะ เพิ่ม like facebok ทุกคน ทุกคนคิดอย่างเดียวว่าเพิ่ม like เยอะ ๆ เดี๋ยวเวลาเรา promote สินค้าเราก็สบาย

         ผมก็เคยคิดแบบนี้ครับ เมื่อหลายปีก่อน  วิธีการก็ง่าย ๆ เหมือนเช่นหลาย ๆ Page  เค้าทำกัน ก็คือจัดกิจกรรม แล้วก็แจกของรางวัล  กิจกรรมก็ไม่มีอะไรมากครับ แค่ถ่ายภาพกับโลโก้ของ Page  ผม ภาพไหนที่มีคน like และ  Share เยอะที่สุด  ก็จะได้รางวัลไป  ตอนนี้ผมทำสองครั้ง  ครั้งนึงแจกตั๋วหนัง อีกครั้งแจกบัตร Starbuck  ผมที่ได้รับก็คือ ผมได้ like facebok ใน Page เพียบครับ  ตอนนั้นรู้สึกดีใจมาก คิดว่ามาถูกทางแล้ว  ผมก็เลยกระหน่ำต่อให้ เพิ่ม like facebok ด้วยการ post ภาพ เด็กน่ารัก ๆ ภาพสัตว์เลี้ยง พวกหมา แมว  ตอนนั้นคนแชร์กันกระหน่ำมาก  ผมได้ like เพิ่มขึ้นอีก  ซึ่งวิธีการนี้ในช่วงนั้นฮิตกันมาก และหลาย ๆ page ที่มีอัตราการ like สูงแบบเร็ว ๆ ก็ใช้วิธีการนี้หมด

         พอได้ like ในระดับนึงแล้ว  ผมก็เริ่ม  post เรื่องสินค้า  post ความรู้เกี่ยวกับสินค้า  สิ่งที่ค้นพบคือ Page เงียบครับ  อัตราการ like และ Share น้อยมาก  ผมก็เริ่มมาดู profile คน Like  ผมพบว่าคน like ผมเป็นวัยรุ่น เด็ก ทั้งนั้นเลย  ซึ่งคนเหล่านี้ไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายผมแม้แต่นิดเดียว และไม่เคยสนใจสินค้าและบริการผมด้วย ซึ่งที่กล่าวไปนี้เป็นประสบการณ์เกี่ยวกับการอยากได้ Like ของ Facebook Fanpage

การทำโฆษณา Facebook ลงโฆษณา Facebook โฆษณาบน Facebook หากมีท่านใดสนใจติดต่อได้ที่ www.itopplus.com หรือ โทรสอบถามรายละเอียด ที่ iTopPlus เบอร์ 02-934-3402

บริษัท itopplus มีบริการจัดทำเว็บไซต์ บริการทำโฆษณา Facebook บริการโฆษณา Google Adwords


บทความนี้อ้างอิงจาก: www.thailandonlinefocus.com

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ