Website Vs. Landing page ไม้เด็ด ธุรกิจออนไลน์ | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
Website Vs. Landing page ไม้เด็ด ธุรกิจออนไลน์

Website Vs. Landing page ไม้เด็ด ธุรกิจออนไลน์

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2014-09-04 16:55:10

ถ้าหากเปรียบโลกดิจิตอลเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง  เว็บไซต์ก็เหมือนร้านค้าที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า และมีโอกาสสูงที่ลูกค้าจะซื้อสินค้าของคุณ  แต่ถ้าหากคุณนำสินค้าไปฝากขายที่ร้านต่างๆละก็ คุณลองคิดดูสิ ว่าลูกค้าจะมีความเชื่อมั่นในสินค้าคุณหรือไม่ ! คำตอบคงไม่แน่นอน......  แต่ถ้าเมื่อไหร่คุณเปิดร้านของตัวเองขึ้นมา ก็จะทำให้แบรนด์ของคุณเกิดการรับรู้ เกิดความเชื่อถือเพิ่มขึ้น เริ่มมีความไว้ใจและที่สำคัญสร้างความรู้สึกว่าคุณจะไม่หนีหายไปไหนแบบฟันแล้วทิ้งอะไรทำนองนี้หรือซื้อไปแล้วไม่รับผิดชอบต่อสินค้าเป็นต้น

เว็บไซต์หัวใจสำคัญของธุรกิจ

ตาม ที่รู้กันว่า ปัจจุบันเป็นยุคที่อินเตอร์เน็ตกำลังเฟื่องฟู จนเข้ามามีส่วนผูกพันกับชีวิตของเราแทบทุกวัน ทำให้นักการตลาดหันมาสนใจทำการตลาดผ่านเว็บไซต์กันมากขึ้น เพราะการมีเว็บไซต์หลักของธุรกิจ จะส่งผลดีต่อธุรกิจคุณอย่างมาก คุณสามารถนำไปทำร่วมกับการทำการตลาดดิจิตอลอื่นๆ   ให้ลิงค์เชื่อมมายังเว็บไซต์เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้รับข้อมูลมากขึ้น เช่น ข้อมูลของบริษัท เบอร์โทร สถานที่ตั้ง โฆษณา สินค้า ตะกร้าสินค้า โปรโมชั่น เป็นต้น และนอกจากนี้ ยังสร้างรูปลักษณ์นามธรรมให้แก่ลูกค้า ด้วยสิ่งต่างๆ  ที่จะสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคุณและลูกค้า ก็จะช่วยส่งผลในการทำธุรกิจร่วมกันอีกในอนาคต , ช่วยสร้างการขยายตลาดไปทั่วโลก ,  ประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำวิจัยทางการตลาด , ทลายอุปสรรคด้านภูมิศาสตร์ให้หายไป , เข้าเว็บไซต์เพื่อดูสินค้าได้ตลอด 24 ชัวโมง, คลายข้อสงสัยของลูกค้า

Landing Page มีไว้ไม่เสียหลาย

Landing Page  คือ หน้าแรกของเว็บไซต์ที่ลูกค้าเห็นหลังจากคลิกผ่านลิงค์หรือการโฆษณาเข้ามา ซึ่งถือเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญอีกตัวหนึ่ง  เพราะหากหน้า Landing Page ของคุณมีความน่าสนใจจะช่วยสร้าง Traffic ให้แก่เว็บไซต์ของคุณได้อย่างมาก เช่น  การเชิญชวนให้สมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ , รับข่าวสารต่างๆจากทางร้าน เช่น โปรโมชั่น สินค้าตัวใหม่ และเพื่อขายสินค้า ฯลฯ หรือถ้าคุณไม่อยากทำหลายๆอย่าง website ก็เป็นอีกทางที่คุณ จะใช้เป็นทัพหน้า ในการต้อนรับลูกค้าจากการคลิกโฆษณามาก็ได้

การทำเว็บไซต์ ไม่ได้ทำแค่สวยๆ แต่มันมีประโยชน์ที่มากกว่า ทั้งช่วยในเรื่องของ

- ยอดขาย
- สร้างความน่าเชื่อถือ
- การสร้างแบรนด์
- ช่วยต่อยอดธุรกิจในเรื่องของออนไลน์


ลองงัดไม้เด็ดชิ้นนี้ ออกมาใช้ดู แล้วจะรู้ว่าประโยชน์มันมีมากกว่าที่คิดไว้


 อยากเริ่มต้นทำเว็บไซต์ ปรึกษาเราได้ โทร 02-934-3402 หรือ กรอกข้อมูลช่องด้านล่าง แล้วทีมงานจะติดต่อกลับไปครับ

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ