รวยทางลัด ไปกับ Google AdWords | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
รวยทางลัด ไปกับ Google AdWords

รวยทางลัด ไปกับ Google AdWords

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2014-07-15 13:00:38

ในยุคของดิจิทัล ความเร็วเป็นสิ่งจำเป็นมาก ทั้งเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวัน การเข้าถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆ การทำธุรกิจก็เช่นเดียว ธุรกิจที่เกิดมาในยุคนี้จะมีความแตกต่างจากสมัยก่อนก็คือการทำการตลาด ไม่ใช่แค่มีไอเดียที่แปลกแหวกแนวอย่างเดียวไม่พอ จำเป็นต้องอาศัยการทำการตลาด ที่เร็วและแรง พร้อมด้วยกลยุทธ์ที่สามารถดึงดูดใจ ถ้าจะมานั่งรอให้ลูกค้าเดินเข้ามาที่ร้านเองเห็นท่าว่าอีกนานกว่ามียอดขายอย่างที่เราพอใจ

ถ้ามองในด้านของการตลาดแบบออฟไลน์ ถ้าร้านค้าได้ทำเลที่ตั้ง เหมาะสม เหมาะแก่การขาย ก็คงจะไม่มีปัญหาเรื่องยอดขายอะไรมากมาย แต่มันก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถเลือกสถานที่ เลือกทำเล เลือกล็อคของร้านค้าได้เอง เพราะทุกอย่างล้วนมีต้นทุนที่แพงถ้าอยากได้ทำเลดีๆก็อาจจะต้องแลกมากับค่าที่ ที่แพงจนกำไรหมดไปกับค่าเช่าที่ หรือถ้ามองในด้านของการทำโฆษณาถ้าเราเป็นธุรกิจ SME เล็ก รายได้พอประมาณก็คงจะไม่เหมาะกับการโฆษณาตามสื่อทีวี วิทยุที่มักจะมีราคาสูง อย่างมากก็อาจทำได้เพียงการแจกใบปลิว การทำโปรโมชั่นเพื่อเรียกลูกค้า หรืออาศัยการใช้ปากต่อปาก บอกต่อกันไปเรื่อย

แต่ถ้าเลือกใช้วิธีนี้รับรองได้ว่าไม่ต้องเสียทั้งค่าที่และยังได้ลูกค้าจริงๆอีกด้วย วิธีรวยด้วยทางลัดที่ใช้เงินไม่มากแต่ได้ผลตอบกลับที่คุ้มค่านั้นคือการทำ โฆษณา Google AdWords หรือการทำโฆษณาบนหน้าแรกGoogle

ทำไมถึงบอกว่าคุ้มค่าได้ลูกค้ามาจริงๆ

  1. ลูกค้าที่เข้ามาค้นหาสินค้าหรือบริการในหน้าGoogle สิ่งแรกที่เค้ามีมาพร้อมแล้วคือ ความต้องการ ในการซื้อสินค้าหรือ บริการนั้นๆ
  2. การโฆษณารูปแบบนี้สามารถจำกัดงบประมาณโฆษณาได้ด้วยตัวคุณเอง คุณจึงไม่ต้องกังวลว่างบโฆษณาจะบานปลายและไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป เพราะค่าโฆษณาจะจ่ายต่อเมื่อที่มีคนคลิกโฆษณาของคุณเท่านั้น
  3. เมื่อลูกค้าพร้อม ร้านค้าคุณพร้อม เส้นทางนี้ก็เหมือนเป็นทางลัดให้คุณกับลูกค้าที่สนใจสินค้าของคุณ ได้มาเจอกันได้เร็วขึ้นโดยที่ไม่ต้องเดินผ่านหลายๆร้านเหมือนกับการเดินช้อปในห้างแล้วค่อยมาถึงร้านของคุณ

จาก 3 ข้อทั้งหมดนั้นสรุปได้ว่า การทำโฆษณาด้วย Google AdWords เสมือนเป็นการ ขึ้นทางด่วน ที่ให้เรากับลูกค้าได้เจอกันเร็วขึ้น ตรงกลุ่มเป้าหมายกันมากขึ้น ลูกค้าอยากได้สินค้าของเรา ส่วนเราก็อยากได้ลูกค้าที่มีความต้องการหรืออยากซื้อสินค้านั้น ลูกค้าเสริชปุ๊บก็มาเจอกับร้านเราปั๊บ ลดเวลาในการนั่งรอลูกค้าจะเข้ามาในร้านได้อีกเยอะ ซึ่งการทำโฆษณาออนไลน์ยังสามารถทำควบคู่ไปกับการโฆษณาออฟไลน์ได้อีกด้วย

เมื่อทุกอย่างเปลี่ยนไปทั้งพฤติกรรมผู้บริโภค ทั้งเรื่องของการทำการตลาดถึงเวลาแล้วหรือยังที่ธุรกิจคุณต้องมองหาช่องทางใหม่ๆในการสร้างรายได้ที่มากกว่า

“พร้อมรึยังที่จะรวย แบบทางลัดด้วย Google AdWords”


อยากปรึกษาเรื่องการโฆษณา Google AdWords กับผู้เชี่ยวชาญ โทร 02-9343402 หรือ กรอกข้อมูลไว้ด้านล่าง ทางเราจะรีบติดต่อกลับไปครับ
ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ