3ขั้น ดันยอดขายให้ Facebook | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
3ขั้น ดันยอดขายให้ Facebook

3ขั้น ดันยอดขายให้ Facebook

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2014-04-22 09:19:51

อย่างที่ทราบกันว่า ตอนนี้ Social media กำลังมาแรงแซงโค้งมาก ไม่ใช่เฉพาะแค่การติดต่อสื่อสารเท่านั้น การทำธุรกิจก็ใช้ช่องทางนี้เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดอีกด้วย ดังนั้นการที่เราจะทำโฆษณาเฟสบุ๊กให้สำเร็จ ก็ต้องมีแบบมีแผนในการทำโฆษณาเฟสบุ๊ก ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากเลย เรามาดูกันครับว่าใช้โฆษณาเฟสบุ๊กยังไง ให้ยอดพุ่งๆๆ

  • ก่อนอื่นต้องคำนึงไว้เลยว่าเฟสบุ๊กให้ความสำคัญกับรูปภาพมากกว่าข้อความ ดังนั้นรูปเป็นสิ่งที่สำคัญ รูปต้องสวย ต้องสื่อถึงธุรกิจของเราหรือตรงกับเป้าหมายทางการตลาดของเราซึ่งในรูปนั้นๆก็ไม่ควรมีข้อความเกิน 20%ของรูปภาพทั้งหมด (ตัวอย่างรูปภาพ) เพราะถ้ามีข้อความบนรูปภาพเกิน20%ทางเฟสบุ๊คจะระงับการโฆษณาเฟสบุ๊กของเราทันที 

 

  • คำโฆษณาที่เห็นแล้วต้องซื้อ ไม่ว่าจะอยู่ในสื่อรูปแบบไหนคำโฆษณาก็เป็นสิ่งที่สามารถเรียกความสนใจได้ดี ดังนั้นคำโฆษณาที่ดีต้องอ่านแล้วเข้าใจทันที สั้นๆแต่ได้ใจความ

 

  • ไม่ว่าจะทำอะไรต้องมีหลายๆแผน โฆษณาก็เช่นเดียวกันครับ ต้องมีการลองแผนโฆษณาว่าแบบไหนที่ตรงใจลูกค้าของเรามากที่สุดเราจะได้ดำเนินแผนการตลาดได้อย่างตรงจุดและชัดเจน

ที่กล่าวมาอาจเป็นแค่ส่วนเล็กๆนะครับที่เหลืออยู่ที่ว่าคุณจะสามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจคุณได้อย่างไร

 

iTopPlus บริการรับทำเว็บไซต์ ทำโฆษณา Google AdWords  โฆษณา Facebook  บริการด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร

 

 

 

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ