ใช้หมัดฮุค ด้วย Remarketing | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
ใช้หมัดฮุค ด้วย Remarketing

ใช้หมัดฮุค ด้วย Remarketing

Categories : เคล็ดลับการตลาดออนไลน์
Date : 2014-04-21 10:24:03

คุณเคยสังเกตไหมครับว่า จะมีแบนเนอร์โฆษณาบางตัวที่ตามติดชีวิตเราไปในทุกเว็บไซต์ที่เข้าชม จนทำให้เราเกิดอาการอยากซื้อขึ้นมา วิธีการนี้เราเรียกว่า Remarketing การตลาดแบบย้ำซ้ำๆ

Remarketing เป็นการโฆษณาแบบเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เคยเข้าเว็บไซต์ของเรามาก่อนแล้ว ซึ่งโฆษณาของเราจะไปแสดงผลบนเว็บไซต์พันธมิตรGoogleที่ผู้ใช้กลุ่มนั้นเข้าไป แล้วถ้าทำการตลาดแบบนี้จะเกิดผลอะไรต่อธุรกิจเราหละ? ผมสมมุติว่ามี นาย ก. เข้ามายังเว็บไซต์เราดูสินค้าเรา แต่ปรากฏว่านาย ก. ไม่ซื้อสินค้าของเรา แล้วเขาก็ไปหาข้อมูลในเว็บพันธมิตรGoogleอื่นๆต่อ แบนเนอร์โฆษณาของเราก็จะตามนาย ก. ไปในทุกเว็บไซต์ ทำให้เห็นโฆษณาสินค้าของเราบ่อยขึ้น การที่คนเราเห็นโฆษณาสินค้านั้นบ่อยๆบวกกับมีความต้องการในสินค้านั้นอยู่แล้ว ก็จะมีแนวโน้มให้มีการสั่งซื้อมากขึ้นครับ แต่ก็มีอีกหลายคนที่กลัวว่ากลุ่มผู้ใช้ที่เราตามจะรำคาญโฆษณา เรื่องนี้ไม่ต้องห่วงครับเพราะสามารกำหนดได้ว่าจะให้โฆษณาตามไปกี่วัน วันไหนบ้างครับ

การตลาดวิธีนี้เป็นเหมือนแพ็คเกจเสริมนะครับ คุณควรจะต้องทำโฆษณา Google AdWords หรือ GDN ก่อนเพื่อให้มีคนคลิกเข้าเว็บไซต์คุณเยอะๆ การทำRemarketing จะได้เห็นผลอย่างชัดเจน

iTopPlus บริการรับทำเว็บไซต์ ทำโฆษณา Google AdWords  โฆษณา Facebook  บริการด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร

 

 

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ