ปรับปรุงและพัฒนาโฆษณาให้ได้ผลลัพธ์ ดีที่สุด | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
ปรับปรุงและพัฒนาโฆษณาให้ได้ผลลัพธ์ ดีที่สุด

ปรับปรุงและพัฒนาโฆษณาให้ได้ผลลัพธ์ ดีที่สุด

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2015-01-15 17:31:26

ความสำเร็จของลูกค้า คือ ความสำเร็จของเรา เป็นคำพูดสั้นๆ แต่สามารถสื่อสารได้อย่างตรงประเด็นที่สุด คงไม่มีใครที่อยากเสียเงินไปเปล่าๆ แล้วไม่ได้อะไรกลับมาเลย การทำงานของทีมเทคนิค ทำโฆษณา iTopPlus เราพยายามจะทำให้ลูกค้า ได้มากกว่ายอดขาย จึงต้องคอยปรับปรุงคุณภาพของโฆษณาให้มีประสิทธิภาพดี และดีมากขึ้นกว่าเดิม 

หลักการทำงานของทีมเทคนิค เพื่อปรับปรุงคุณภาพโฆษณาให้ดียิ่งขึ้น แบ่งง่ายเป็น 2 หลักด้วยกันครับ

     1.  การตรวจสอบจากโฆษณา

เมื่อทีมเทคนิคเจอปัญหา หรือต้องการจะปรับปรุงโฆษณา ก็จำเป็นที่จะต้องเข้ามาในหน้าสร้างโฆษณา เพื่อดูการรายงานผล ค่าคลิกเท่าไหร่ มีการแสดงผลที่น่าพอใจหรือไม่ ถ้าตรวจสอบแล้วปัญหาเกิดจากตัวโฆษณาก็จะแก้ที่โฆษณาทันที ทางทีมเทคนิคเขาแอบกระซิบมาบอก เคล็ดลับในการดูตัวเลขต่างๆ ว่าค่าแต่ละอย่างส่งผลอะไรกับตัวโฆษณาเราบ้าง

- ถ้าโฆษณาแสดงผลไม่มากพอ : อาจเป็นที่งบประมาณที่อาจน้อยเกินไป เลยทำให้คู่แข่งขโมยพื้นที่โฆษณาไป

- คนเห็นเยอะ แต่ไม่มีคลิก! : สาเหตุนี้ต้องแก้ที่คำโฆษณา หรือ คำค้นหาเลยครับ บางครั้งคำโฆษณาอาจจะไม่โดน หรือเร้าให้คนคลิกมากพอ หรืออีกประการ คือการที่คำค้นหา และคำโฆษณาไม่สอดคล้องกัน เช่น คำค้นหา คือ โรงแรมหัวหิน ราคาถูก แต่คำโฆษณาเป็น โรงแรมหัวหิน ระดับ5 ดาว

-  คนเห็นเยอะ คลิกมาก แต่ไม่ติดต่อกลับ หรือไม่ซื้อของ : ปัญหานี้ต้องไปดูที่หน้าเว็บไซต์ ที่เราลิ้งค์ไว้กับโฆษณาว่าตอบสนองต่อความต้องการของคนคลิกเข้ามาหรือเปล่า หรือ คำโฆษณาไม่สอดคล้องกับหน้าเว็บไซต์ 

     2.  ตรวจสอบที่หน้าเว็บไซต์

- ข้อข้างบนที่เพิ่งกล่าวถึงไป คือเรื่องของหน้าเว็บไซต์ไม่ตอบสนองต่อความต้องการ เมื่อเราเช็คทุกอย่างว่า คลิกเยอะ คนเห็นก็แยะ แต่ทำไมไม่มีการติดต่อไปบ้างเลย จึงต้องกลับมาดูที่หน้าเว็บไซต์ เช่นถ้าต้องการให้คนโทรกลับ ควรจะแจ้งเบอร์โทรให้เด่นๆ และระบุชัดเจนว่าต้องการให้โทรกลับ ข้อนี้ต้องอาศัยความร่วมมือทั้งทีมเทคนิคและลูกค้าด้วย เพื่อให้โฆษณามีประสิทธิภาพสูงสุด

การจะทำให้โฆษณามีประสิทธิภาพเป็นไปตามที่เราต้องการ ไม่ได้อาศัยแค่ความรู้ อย่างเดียวแต่ต้องอาศัยประสบการณ์เพราะแต่ละตัวโฆษณา ถึงจะเป็นสินค้าประเภทเดียวกัน แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นก็จะต่างกันออกไป ทำให้การแก้ไขปัญหาต้องอาศัยทั้งความรู้ เทคนิค ประสบการณ์ ไวพริบ และที่สำคัญที่สุด คือ “การเอาใจใส่” ต้องคอยดูแล จับตามอง เพราะบางครั้งเราคลาดสายตาไปนิดเดียวคู่แข่งอาจจะทำอันดับแซงไปเลยก็ได้

ใช้บริการ iTopPlus สบายใจ ไม่ปวดหัว เพราะเรามีทีมงานมืออาชีพ ไว้คอยบริการทุกท่าน

เราไม่ได้มองแค่ว่า “คุณ” คือคนสำคัญ แต่เรามองยังมอง “การเติบโตของธุรกิจคุณ” เป็นสิ่งสำคัญด้วยเช่นกัน

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ