วัดผลโฆษณา พร้อมจัดส่งรายงาน | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
วัดผลโฆษณา พร้อมจัดส่งรายงาน

วัดผลโฆษณา พร้อมจัดส่งรายงาน

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2015-01-08 12:00:07

กฎเหล็กข้อที่ 4 ของทีมเทคนิคทำโฆษณา วัดผลการโฆษณา พร้อมจัดส่งรายงาน ผ่านมาถึงข้อ 4 แล้วขอทบทวนอีก 3 ข้อที่ผ่านมาก่อนนะครับ

ขั้นแรก ทีมงานปรึกษาและวิเคราะห์เป้าหมายในการโฆษณาร่วมกับลูกค้า

ขั้นที่สอง รวบรวมข้อมูลทั้งหมดและประเมินค่าใช้จ่าย

ขั้นที่สาม ขึ้นโฆษณาตามแผนงานที่วางไว้

ขั้นที่สี่ วัดผลโฆษณาพร้อมจัดส่งรายงาน 

การโฆษณาGoogle AdWords เป็นโฆษณาที่สามารถสร้างยอดขาย และเชิญชวนให้ลูกค้าเดินทางมายังเว็บไซต์ได้ง่ายและรวดเร็ว ซึ่งสามารถเช็คได้ทันทีว่าโฆษณาตัวนั้นประสบความเร็จกับเป้าหมายที่ตั้งไว้ตั้งแต่แรกหรือไม่

วิธีวัดผลโฆษณาในแบบฉบับ iTopPlus

การวัดผลโฆษณาว่าประความสำเร็จหรือไม่นั้น ในตอนแรกต้องย้อนกลับไปดูที่เป้าหมายของลูกค้า ว่าทำโฆษณาขึ้นเพื่ออะไร

- คนโทรติดต่อเข้ามา

- ดาวน์โหลดเอกสาร ใบเสนอราคา

- กรอกข้อมูลเพื่อให้ร้านค้าติดต่อกลับ

เมื่อโฆษณาปล่อยออกไปประมาณ 1 – 2 สัปดาห์จะมีฝ่ายประสานงาน โทรกลับไปหาคุณลูกค้าเพื่อติดตามผลลัพธ์ของโฆษณาว่ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง มีคนโทรมาเพิ่ม หรือดาวน์โหลดมากน้อยแค่ไหน เป็นที่น่าพอใจหรือไม่  แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว ทางทีมเทคนิคจะมีการเช็คโฆษณาในทุกๆวัน  ว่าการแสดงผลโฆษณานั้นเป็นไปในทิศทางที่ดีหรือไม่ ถ้าการโฆษณาเป็นไปในทางที่ดี คือ มีการแสดงผลที่มากพอสมควร มีคลิกต่อวันในจำนวนที่เหมาะสมไม่น้อยจนเกินไปก็ไม่ต้องกังวลว่า โฆษณาตัวนั้นๆจะมีปัญหา 

พร้อมจัดส่งรายงาน ผลการโฆษณาที่ผ่านมา ที่มากกว่าจำนวนการคลิก

โดยส่วนใหญ่การส่งผลรายงาน จะมีข้อมูลอย่างเช่น ค่าคลิก จำนวนคลิก จำนวนคนเห็นโฆษณา เท่านั้น แต่รายงานของ iTopPlus ที่จัดส่งให้ลูกค้านั้น มีข้อมูลที่นอกเหนือจากนั้นและเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าด้วย เพราะในรายงานเรามีการเปรียบเทียบเดือนต่อเดือน ว่ามีพัฒนาการเป็นอย่างไรบ้าง มีกราฟเปรียบเทียบตั้งแต่เริ่มทำโฆษณากับทาง iTopPlus เพราะเรามุ่งมั่นที่จะทำให้การโฆษณานั้น ออกมาดีขึ้นเรื่อยๆ

“ลงทุนทำโฆษณาไปแล้ว จะมีผลตอบรับมาจริงไหม” รู้ขั้นตอนการทำงานอย่างระเอียดของ iTopPlus ขนาดนี้ หายกังวลได้เลยนะครับ เพราะเราไม่ทิ้งธุรกิจของคุณแน่นอน การใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้ธุรกิจคุณประสบความสำเร็จในการตลาดออนไลน์ เป็นสิ่งสำคัญที่พนักงานทุกคนไม่เลยลืมครับ

ทำโฆษณาแบบวัดผลได้ เห็นผลจริง ปรึกษาฟรี!! โทร 02-934-3402 หรือ กรอกข้อมูลที่ช่องปรึกษาทีมงานด้านล่าง แล้วทีมงานจะติดต่อกลับไปให้คำแนะนำครับ

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ