นึกถึงผู้นำด้านตลาดออนไลน์ ทำไมต้อง iTopPlus อยากรู้ ต้องอ่าน | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
นึกถึงผู้นำด้านตลาดออนไลน์ ทำไมต้อง iTopPlus อยากรู้ ต้องอ่าน

นึกถึงผู้นำด้านตลาดออนไลน์ ทำไมต้อง iTopPlus อยากรู้ ต้องอ่าน

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-12-25 17:21:14

iTopPlus ดีจริงหรือไม่ “อยากทำการตลาดออนไลน์ เห็นใครๆ ก็แนะนำ iTopPlus จึงอยากทราบว่า iTopPlus ดีจริงไหม” มีคำถามจากลูกค้าหลายคน ก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการกับเรา เจ้าของธุรกิจมักกังวล เมื่อต้องตัดสินใจลงทุนให้ธุรกิจเพิ่ม จึงเกิดคำถามขึ้นมากมาย ทำแบบนี้แล้วจะดีจริงหรอ? ใช้บริการที่นี่ดีใช่ไหม? จ่ายเท่านี้ไม่แพงไปใช่หรือเปล่า? ทำแล้วจะได้ผลตอบรับจริงไหม? และเมื่อมีคำถาม ก็จะขวนขวายหาคำตอบ แต่หลายคนหาคำตอบไม่ถูกที่ ก็มักจะได้คำตอบที่ไม่ชัดเจน!!

อยากรู้เรื่องการบริการของ iTopPlus คนที่จะตอบได้ชัดเจนที่สุดก็คือทีมงาน iTopPlus !!

เพราะเราเข้าใจว่าการทำการตลาดออนไลน์ ถือเป็นเรื่องที่ยากของเจ้าของธุรกิจหลายคน ดังนั้นเราจึงมีการบริการให้คำปรึกษาฟรี!! สำหรับธุรกิจที่อยากเติบโตแต่ยังไม่มั่นใจที่จะลงทุน หรือยังไม่ทราบรายละเอียดว่า ตลาดออนไลน์มันคืออะไร แล้วต้องทำอย่างไรบ้าง...

การบริการที่เราพร้อมดูแลอย่างมืออาชีพ แบ่งเป็น 3 คำตอบใหญ่เลยคือ

1. บริการจัดทำเว็บไซต์ >> iTopPlus ดูแลเรื่องเว็บไซต์ อย่างไร ?
บริการนี้เป็นบริการเริ่มแรกที่เราทำ ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมา จึงทำให้เรามีจุดเด่นเรื่องทีมเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างระบบและดีไซน์เว็บไซต์ ให้น่าสนใจด้วย ดังนั้นระบบเว็บไซต์ของเราที่เรียกว่าระบบเว็บไซต์อัจฉริยะ จึงเป็นระบบที่ไม่เหมือนใคร และล่าสุดเรามีการพัฒนาระบบให้ดีขึ้นจากเดิมมาก เปิดใช้งานไปเมื่อเดือนที่แล้ว ระบบใหม่ดีอย่างไร? เอาคร่าวๆ ก่อนแล้วกันนะครับ เพราะเราอยากให้เจ้าของธุรกิจที่ทำเว็บกับเรามีการใช้งานที่ง่ายกว่าเดิมขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าไม่มีความรู้เรื่องไอที หรือโค้ชเว็บ ก็ทำได้ผ่านฉลุย อัพเดตข้อมูลได้ง่ายมากขึ้น โดยมีรูปแบบให้คุณได้เลือกใช้มากกว่า 200 แบบ แถมยังรองรับการโชว์ผลบนมือถือได้โดยไม่ต้องไปจ้างเพิ่ม อันนี้เป็นแค่บางข้อเท่านั้นนะครับ คราวนี้คุณก็จัดการให้เว็บของธุรกิจเป็นไปอย่างที่ต้องการแล้ว  แต่ยังมีอีกข้อที่ทำให้ลูกค้าหลายคนตัดสินใจเลือกเราคือ การอบรมระบบจัดทำเว็บไซต์ฟรี!! ที่ลูกค้าสามารเข้าฟังอบรมและปรึกษาทีมเทคนิคได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยทางเราจัดให้เดือนละ 2 ครั้งทุกเดือน

2. การทำโฆษณา Google Adwords >> iTopPlus  ทำอะไรให้ผู้ซื้อบริการนี้บ้าง ?
เมื่อ iTopplus ได้ก้าวเข้าสู่การทำโฆษณา Google Adwords เราก็มีคติว่า ทำแล้ว ก็ต้องทำให้ดีที่สุด ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ เราได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้ให้บริการ Google Adwords อย่างเป็นทางการ รวมถึงทีมงานเรายังได้รับการอบรมจาก Google สิงคโปร์อีกด้วย ทีมเทคนิคเราจึงมีความเชี่ยวชาญในการทำโฆษณาแพ็กเกจนี้เป็นอย่างมาก (( ที่ว่าเชี่ยวชาญนี่มีอะไรบ้างอย่างั้นหรอครับ? )) การออกแบบคีย์เวิร์ดที่กลุ่มเป้าหมายค้นหาจริง!! และด้วยความที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Google จึงทำให้เราสามารถตามเทรนด์ของคีย์เวิร์ดจากสถิติของ Google ได้ ว่าในแต่ละอาทิตย์มีคำใดถูกค้นหามากที่สุด รวมทั้งไม่จำกัดจำนวนคีย์เวิร์ดด้วย และเราก็จะคอยปรึกษากับเจ้าของธุรกิจตลอดถึงการเปลี่ยนแปลงคำค้นหาที่นิยม จึงทำให้การลงโฆษณา Google ของเว็บไซต์คุณแสดงผลได้มากเมื่อมีการค้นหา อีกคำถามที่มักเจอบ่อยๆคือ “ทำเว็บแล้ว ได้ผลตอบรับดีขึ้นจริงไหม?” เราจะตอบลูกค้าด้วยความจริงใจเสมอว่า (( ทุกธุรกิจมีความเสี่ยง และเมื่อเสี่ยงมันก็ต้องใช้เวลา )) มีหลายธุรกิจที่ทำแค่ 2 เดือนแล้วเห็นผล แต่ก็มีหลายธุรกิจเหมือนกันที่เห็นผลดีที่สุดหลังจากทำไปแล้ว 1 ปี ซึ่งเราเข้าใจลูกค้าทุกคน เราจึงไม่เคยเกี่ยงที่จะต้องคอยให้คำปรึกษากับทุกธุรกิจอยู่เสมอ

3. การทำโฆษณา Facebook >> iTopPlus  ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องอะไรเพิ่มขึ้น ?
โฆษณาบนสื่อ Facebook เป็นที่สนใจมากๆ ของเจ้าของกิจการที่ไม่อยากลงทุนเยอะในเรื่องการโปรโมทสินค้าหรือบริหาร และด้วยทุกธุรกิจต้องเติบโต ความต้องการของนักลงทุนจึงเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากมีลูกค้าจำนวนมากเรียกร้องให้เราทำบริการเรื่องแอดมินดูแลแฟนเพจ เพื่อเสริมให้ธุรกิจของลูกค้าประสบความสำเร็จ เราจึงมีแพ็กเกจแอดมิน คอยดูแลเรื่องการโพสในเพจ และหาข้อมูลที่กลุ่มเป้าหมายสนใจมาโพสด้วย จุดเด่นที่ได้ยินผู้ใช้บริการพูดถึงมากที่สุดคือ ค่าใช้จ่ายที่เรียกว่าคุ้มสุดๆ เพราะจ่ายราคานี้กับระยะเวลาบริการนั้น ถ้าไปจ้างเอง ค่าใช้จ่ายจะเพิ่มสูงขึ้นมาก ((ราคาแพ็กเกจสามารถโทรมาสอบถามได้))

สิ่งสำคัญในการเริ่มทำการตลาดออนไลน์คือ ต้องเรียนรู้ และทำความเข้าใจ ว่าการทำตลาดออนไลน์นั้นช่วยให้ธุรกิจเติบโดตได้อย่างไร ดังนั้นถ้าคุณต้องการคำแนะนำ สิ่งเหล่านั้นก็ต้องมาจากผู้เชี่ยวชาญ ถูกต้องไหมครับ? ตอนนี้ถ้า iTopPlus เป็นหนึ่งบริษัทที่คุณรู้จัก เมื่อพูดถึงผู้นำด้านการตลาดออนไลน์ ลองเข้ามาพูดคุย ปรึกษา ไขปัญหาที่คุณพบเจอได้กับทีมงานที่พร้อมช่วยให้ธุรกิจคุณก้าวไปข้างหน้า และทันกับเทคโนโลยีใหม่ๆที่กำลังมาด้วย เรายินดีเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของธุรกิจคุณ โทร 02-934-3402 หรือ กรอกข้อมูลที่ช่องปรึกษาฟรีที่ด้านล่างไว้ แล้วทีมงานจะติดต่อกลับไปให้คำแนะนำนะครับ
ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ