อยากโฆษณาให้เห็นผล ต้องวางแผนให้ดี | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
อยากโฆษณาให้เห็นผล ต้องวางแผนให้ดี

อยากโฆษณาให้เห็นผล ต้องวางแผนให้ดี

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-12-24 18:09:40

“ลงทุนทำโฆษณาไปแล้ว จะมีผลตอบรับมาจริงไหม”

 เพราะ iTopPlus เล็งเห็นถึงความสำคัญของคีย์เวิร์ดเมื่อทำโฆษณา Google Adwords เราจึงคัดสรรทีมงานที่เชี่ยวชาญในด้านการคิดคำค้นหามาโดยเฉพาะ

เมื่อลูกค้าตัดสินใจใช้บริการโฆษณา Google Adwords ของเราแล้ว ทีมงานจะเริ่มวางแผนการโปรโมทอย่างไรบ้าง ?

- ทีม Ads builders และผู้ประสานงาน จะประชุมร่วมกันว่าธุรกิจของลูกค้าต้องเน้นสินค้าอะไรเป็นพิเศษไหม?

- ศึกษาหน้าเว็บไซต์ของธุรกิจ ว่ามีสินค้า และบริการอะไรบ้าง เพื่อนำมาวิเคราะห์ว่าควรใช้คีย์เวิร์ดอะไรให้สอดคล้องกับสินค้า และบริการ

- เมื่อวิเคราะห์สินค้าที่ธุรกิจขายแล้ว ทีมงานจะออกแบบคีย์เวิร์ด และดีไซน์โฆษณา ที่เหมาะสมกับธุรกิจออกมา

- ส่งรายงานคีย์เวิร์ดที่ออกแบบ ให้เจ้าของธุรกิจตรวจสอบ ว่าตรงกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้ไหม? หรือต้องการคีย์เวิร์ดเพิ่มเติมหรือเปล่า รวมถึงให้คำปรึกษากับเจ้าของด้วยว่าเทรนด์ของคีย์เวิร์ด ที่ตรงกับธุรกิจเป็นอะไร

- เมื่อเจ้าของธุรกิจยืนยัน คีย์เวิร์ดและโฆษณาเรียบร้อยแล้ว ทีมงานจะเปิด Online โฆษณาของธุรกิจทันที

หลังจากเปิดโฆษณาออนไลน์แล้ว ฝ่ายประสานงานจะช่วยเช็คให้ตลอดว่า ในแต่ละวันมีคีย์เวิร์ดคำไหนบ้างที่แสดงผล และการแสดงผลในแต่ละครั้ง เกิดการคลิ๊กเข้าชมกี่ครั้ง ถ้ามีผลตอบรับจากการคลิ๊กเข้ามาเยอะ ทีมงานจะทำการติดต่อกับเจ้าของกิจการเพื่อสอบถาม อาจจะเป็นหลังออนไลน์ไปแล้ว 3 วันถึง 1 อาทิตย์ เกี่ยวกับ Feedback ของผู้เข้าชมว่าสามารถสร้างยอดขายเพิ่มขึ้นไหม

ทีมงาน iTopPlus ทุกคนเข้าใจว่าทำไมธุรกิจถึงต้องเร่งทำการตลาดออนไลน์ “การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มยอดขายสำหรับทุกธุรกิจ” ดังนั้นเราจะติดต่อพูดคุยกับเจ้าของกิจการตลอด เพื่อวางแผนการปรับใช้คีย์เวิร์ดที่มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างบ่อย บางทีอาจจะตามเทรนด์ของสังคม หรือตามเทศกาลที่เกิดขึ้น ว่าช่วงนี้คนส่วนใหญ์ค้นหาคีย์เวิร์ดคำนี้มาก และเป็นคำที่เหมาะกับธุรกิจ ควรแอดเพิ่มนะครับ เจ้าของว่าอย่างไรบ้าง ดังนั้นเจ้าของธุรกิจที่กำลังกังวลอยู่ว่า “ลงทุนทำโฆษณาไปแล้ว จะมีผลตอบรับมาจริงไหม” รู้ขั้นตอนการทำงานอย่างระเอียดของ iTopPlus ขนาดนี้ หายกังวลได้เลยนะครับ เพราะเราไม่ทิ้งธุรกิจของคุณแน่นอน การใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้ธุรกิจคุณประสบความสำเร็จในการตลาดออนไลน์ เป็นสิ่งสำคัญที่พนักงานทุกคนไม่เลยลืมครับ

ทำโฆษณาออนไลน์ วางแผนอย่างไรให้กลุ่มเป้าหมายค้นเจอ ปรึกษาฟรี!! โทร 02-934-3402 หรือ กรอกข้อมูลที่ช่องปรึกษาทีมงาน ด้านล่าง แล้วทีมงานจะติดต่อกลับไปให้คำแนะนำครับ

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ