ครั้งแรก กับการให้บริการโฆษณา Google ของ iTopPlus | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
ครั้งแรก กับการให้บริการโฆษณา Google  ของ iTopPlus

ครั้งแรก กับการให้บริการโฆษณา Google ของ iTopPlus

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-12-18 18:22:47

iTopPlus ผู้ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์อย่างครบวงจร ตั้งแต่ บริการรับทำเว็บไซต์ บริการโฆษณา Google บริการโฆษณา facebook ที่ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 7 ปี แต่จะเดินมาถึงจุดที่เรียกว่าครบวงจร ไม่ใช่เรื่องง่ายและไม่คิดด้วยว่าจะเกิดขึ้นจริง เพราะตอนแรก บริษัทนี้ก่อตั้งมาเพื่อจุดประสงค์เดียวคือ บริการจัดทำเว็บไซต์

แล้วมีอะไรจุดประกายให้เริ่ม บริการโฆษณาออนไลน์หล่ะ??

เป็นคำถามที่ดีมาก ต้องบอกว่าเป็นความไม่ตั้งใจ เมื่อสมัยแรกๆมีลูกค้าเข้ามาทำเว็บ จำนวนก็พอสมควร แต่เมื่อเว็บไซต์เสร็จ ลูกค้าก็มักจะมีคำถามต่อว่า “ มีเว็บแล้วทำไงให้เว็บไซต์ดังล่ะ?  ทำไงให้มีคนมาซื้อของที่เว็บไซต์ล่ะ? ” ตอนนั้นเรานึกได้แต่การโฆษณา เราก็บอกให้ลูกค้าทำโฆษณาจะได้มีคนรู้จักมากขึ้น เพราะเราไม่ได้มีบริการในส่วนนี้

แต่แล้วก็ไม่จบที่ลูกค้ากลุ่มเล็กๆ ลูกค้าแทบจะทุกรายอยากที่จะทำ โฆษณาออนไลน์ โดยเฉพาะช่วงนั้นที่ โฆษณาGoogle กำลังมาแรง เสียงเรียกร้องมากขึ้นทุกวัน จนทีมงานคิดว่าต้องหันมาใส่ใจในคำเรียกร้องเหล่านี้บ้างแล้ว แหละนี่ก็คือจุดเริ่มต้นที่สำคัญ

ทำไมลูกค้าไม่ทำเอง หรือไปจ้างที่อื่น  ทำไมต้องให้ iTopPlus

ถ้ามองในมุมลูกค้า ก็คงอยากจะทำทุกอย่างให้สะดวกมากที่สุด ใช้บริการเจ้าเดียว ติดต่อคนๆเดียว เอาว่าถ้าไว้ใจใครแล้วก็คงไม่อยากจะไปที่อื่นๆ และช่วงนั้น การให้บริการประเภทนี้ ก็ไม่ค่อยเปิดมากนัก ที่จะมีก็แพง ราคาสูงเกินไป  ในช่วงแรกก็ต้องยอมรับว่า ก็ยากเอาการเมื่อกัน เพราะสิ่งนี้ใหม่ ทั้งสำหรับเรา สำหรับลูกค้า แต่ในเมื่อลูกค้าเรียกร้อง ทีมงานก็พยายามฝึกฝน ทุ่มเทความตั้งใจ  จนสุดท้ายiTopPlus ก็ได้รับความไว้วางใจ โดยได้รับ การแต่งตั้งเป็น Google AdWords Premier SME Partner อย่างเป็นทางการ จากทาง Google

Google AdWords Premier SME Partner  ชื่อดูอลังการมากใช่ไหมครับ  ความยากกว่าจะได้มา ก็อลังการไม่ต่างกันเลย การที่ Google จะมองใครเป็นพาร์ทเนอร์ ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องดูว่าบริษัทนั้นๆ มีความมั่นคงไหม มีลูกค้าที่อยู่ในมือมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญ คือคุณภาพของการให้บริการ ความสำเร็จของลูกค้า ที่ใช้บริการโฆษณาGoogle กับเรา ในประเทศไทยมีแค่ 4 บริษัทเท่านั้น ช่วงนั้นทีมงานทุ่มกันสุดตัวเร่งพัฒนาทั้งยอด ทั้งคุณภาพ เรียกได้ว่า ทำงานกันให้ตายไปข้างนึง

เพราะคำเล็กๆจากลูกค้า ในวันนั้น ทำให้ iTopPlus ได้มีก้าวที่ยิ่งใหญ่จนถึงทุกวันนี้ จนได้มาเป็น 1 ในบริษัทที่ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์อย่างครบวงจรจนถึงปัจจุบัน  และ iTopPlus จะยังไม่หยุดพัฒนาทั้งเรื่องของเทคนิค ฝึกฝนความเชี่ยวชาญ ร่วมถึงบริการด้านต่างๆด้วย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ หรือที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้า มีปัญหาเรื่องการตลาดออนไลน์ จะปรึกษาขอคำแนะนำ ทางiTopPlus ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ

จะโทรมาที่เบอร์ 02-934-3402 หรือ กรอกข้อมูลที่ช่องปรึกษาฟรีที่ด้านล่างไว้ แล้วทีมงานจะติดต่อกลับไปให้คำแนะนำนะครับ

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ