ประเมินค่าคลิก เพื่อพิชิตยอดขาย | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
ประเมินค่าคลิก เพื่อพิชิตยอดขาย

ประเมินค่าคลิก เพื่อพิชิตยอดขาย

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-12-16 14:02:54

กฎเหล็กข้อที่ 2 ของทีมเทคนิคทำโฆษณา ข้อแรกที่ผ่านมาก็คือ การกำหนดเป้าหมายในการลงโฆษณา เพราะถ้าเป้าหมายไม่ชัด ผลลัพธ์ที่ออกมาก็จะไม่ตรงใจของลูกค้า มาถึงมาตรฐานการทำงาน ข้อที่ 2 ก็เป็น การเก็บ สรุปข้อมูลและประเมินค่าโฆษณา ค่าใช้จ่ายต่างๆ

สิ่งสำคัญถัดจากเป้าหมาย ก็คือการเลือกคำหลัก (Keywords) และการตั้งงบประมาณลงโฆษณา ซึ่งการโฆษณา Google นั้น คำหลักในการค้นหาถือเป็นสิ่งที่ต้องละเอียดอ่อน ให้ความสำคัญ เพราะมันคือหัวใจหลัก ถ้าคำค้นหาที่เลือกใช้ไม่สอดคล้องกับโฆษณาของลูกค้า ถึงจะใช้คำหลักที่มีคนเสริช เยอะๆ ก็ไม่ได้ส่งผลดีกับโฆษณา และถ้าคนเสริชเยอะก็เท่ากับคู่แข่งเยอะ ค่าคลิกก็แพงขึ้น งบประมาณที่ใช้ก็เยอะตาม 

ฉะนั้น iTopPlus จะไม่ปล่อยให้ลูกค้าคิดและกำหนดค่าโฆษณาอยู่ฝ่ายเดียว ทางเทคนิคจะคิดคำค้นหา และประเมินค่าโฆษณาให้ลูกค้าตรวจสอบในเบื้องต้น ว่าลูกค้าโอเคในค่าคลิกและงบโฆษณาประมาณไหน แต่ถ้าลูกค้าบางท่านมี คำค้นหาอยู่ในใจแล้ว  ทางทีมเทคนิค iTopPlus ก็จะนำคำนั้นๆมาวิเคราะห์และประเมินค่าโฆษณาให้เช่นเดียวกัน เพื่อให้คุณจ่ายค่าโฆษณาน้อยที่สุด
แต่ผลลัพธ์ดีที่สุด

ไม่มีเวลา ไม่มีความชำนาญไม่เป็นไร  iTopPlus ยินดีช่วยธุรกิจเสมอ มาปรึกษาฟรี!! กับทีมงานของ iTopPlus ได้เลยครับ โทร02-934-3402 หรือ กรอกข้อมูลที่ช่องปรึกษาทีมงาน ด้านล่าง แล้วทีมงานจะติดต่อกลับไปให้คำแนะนำครับ 

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ