อยากให้โฆษณาออนไลน์มีประสิทธิภาพ เป้าหมายต้องชัดเจน | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
อยากให้โฆษณาออนไลน์มีประสิทธิภาพ เป้าหมายต้องชัดเจน

อยากให้โฆษณาออนไลน์มีประสิทธิภาพ เป้าหมายต้องชัดเจน

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-12-11 15:44:55

เป้าหมายในการโฆษณาไม่ชัด เท่ากับ ล้มเหลวตั้งแต่เริ่มต้น สิ่งสำคัญที่สุดของการทำโฆษณาออนไลน์ ก็คือ การตั้งเป้าหมาย และวิเคราะห์กลุ่มลูกค้า ว่าเราทำโฆษณาเพื่ออะไร กลุ่มเป้าหมายเป็นใคร ถ้าเป้าหมายชัดเจน โฆษณาก็จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น ยิงปืนทั้งที ก็ต้องยิงให้โดนจุดสำคัญ จริงไหมครับ??

ดังนั้น สิ่งที่ทีมเทคนิคของ iTopPlus ต้องการจากลูกค้ามากที่สุดก็คือ ความต้องการและเป้าหมายที่ชัดเจน

ลงโฆษณาแล้วต้องการอะไร

     -ให้คนรู้จักแบรนด์ รู้จักสินค้ามากขึ้น

     -ให้คนโทร หรือ ติดต่อเข้ามา

     -การลงทะเบียนในหน้าเว็บ หรือการดาวน์โหลด ใบเสนอราคา

     -ต้องการให้ลูกค้าเดินมาหน้าร้าน (Walk-in)

เห็นมั๊ยครับว่าเป้าหมายที่แท้จริงของลูกค้า ไม่ได้จบที่ยอดขายเสมอไป ทุกธุรกิจแน่นอนว่าอยากได้ "ยอดขาย" แต่ลึกๆแล้วมันมีรายละเอียดแยกย่อยอีก เมื่อเป้าหมายต่างกันการสร้างโฆษณาก็ต้องต่างกันไปด้วย เมื่อ
ทีมได้ข้อมูลตรงนี้มา ก็จะมาวางแผนการโฆษณาให้กับลูกค้าได้ตรงจุดที่สุด ทีมเทคนิคของiTopPlus จะพูดคุยกับลูกค้าดึงความต้องการออกมาให้หมด ตรงไหนไม่เข้าใจต้องถามจนกว่าจะเคลียร์ เพราะถ้าจุดเริ่มต้นไม่แข็งแรงแล้ว ประสิทธิภาพและผลตอบรับของโฆษณาก็จะไม่คุ้มค่ากับเม็ดเงินที่ลูกค้าต้องจ่ายไป...

อีกสิ่งที่สำคัญ ด้วยความที่การโฆษณาค่อนข้าง เป็นศัพท์เทคนิค วิธีการซับซ้อน ทางทีมเทคนิคiTopPlus ก็จะยกตัวอย่างธุรกิจที่ใกล้เคียง ว่ามีรูปแบบในการโฆษณาอย่างไรบ้าง เพื่อ ให้ลูกค้าเห็นภาพชัดเจนมากยิ่งขึ้น

เป้าหมายชัด + ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของทีมเทคนิค = ความสำเร็จของคุณ

อย่าลืม ถ้าจะทำโฆษณาออนไลน์ ต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจน แต่ถ้ายังไม่มั่นใจ ก็มาปรึกษาฟรี!! กับทีมงานของ iTopPlus ได้เลยครับ โทร 02-934-3402 หรือ กรอกข้อมูลที่ช่องปรึกษาทีมงาน ด้านล่าง แล้วทีมงานจะติดต่อกลับไปให้คำแนะนำครับ 

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ