"อบรมฟรี" ไม่จำกัดจำนวนครั้ง | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com


"อบรมฟรี" ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-10-09 17:26:00

ข้อสุดท้ายกับกฏเหล็กการทำงานของทีมทำเว็บไซต์ iTopPlus จะเรียกเป็นกฏเหล็กของทีมก็ไม่เชิง เรียกว่าเป็น โบนัสพิเศษเพื่อลูกค้า iTopPlus จะเหมาะกว่า เพราะเมื่อลูกค้าทำเว็บไซต์กับเราเสร็จแล้ว สิ่งที่เราคำนึงถึงต่อไปคือ การที่ลูกค้าจะต้องใช้เว็บไซต์ที่มีอยู่นั้นให้เกิดประโยชน์ต่อธุรกิจมากที่สุด จนเกิดมาเป็นคอร์สอบรม 1 วันเต็ม ทั้งในเรื่องของการแก้ไขและจัดทำระบบเว็บไซต์  และเรื่องการตลาดออนไลน์เบื้องต้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถต่อยอดธุรกิจได้อีกขั้นหนึ่ง

ถือว่าเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเว็บไซต์ของ iTopPlus โดยเฉพาะ เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่หลายท่านให้ความสนใจเป็นอย่างมาก  

เพราะเราไม่ได้ให้ความสำคัญเฉพาะเนื้อหาการแก้ไขหรือจัดทำเว็บไซต์เท่านั้น แต่เรายังเสริมเทคนิคดีๆเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์เบื้องต้น ให้ลูกค้าของเราด้วย เพราะการที่ลูกค้ามีเว็บไซต์ แต่ไม่รู้วิธีการทำให้เว็บไซต์ตัวเองเป็นที่รู้จัก ก็เหมือนการมีอุปกรณ์ดี แต่ไม่รู้จักวิธีใช้ มีไปก็เปล่าประโยชน์ ดังนั้นการเสริมเนื้อหาจุดนี้ จะทำให้ลูกค้าที่เข้าอบรม ได้เพิ่มทักษะของเรื่องการตลาดออนไลน์ ทั้งเรื่องของการทำโฆษณา เทคนิคเกี่ยวกับ SEO วิธีทำให้Google รู้จักเว็บไซต์ของเรา ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยให้ธุรกิจโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราใส่ใจตั้งแต่กระบวนการแรก จนถึงกระบวนการสุดท้าย ลูกค้าที่ทำเว็บไซต์กับเราจึงไม่ต้องกังวล ว่างานจะไม่เสร็จ หรือมีปัญหา เพราะทีมงานทุกคนทำงานอบู่บนมาตรฐานนี้อยู่แล้ว “ iTopPlus บริการสบายใจ ไม่ปวดหัว ”

เริ่มต้นทำเว็บไซต์กับเราวันนี้ได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย โทร 02-9343402 หรือ กรอกข้อมูลที่ช่องปรึกษาฟรี!! แล้วทีมงานจะติดต่อกลับไปหาคุณครับ 

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ